Ultimate magazine theme for WordPress.

30+ lời chúc Tết, chúc năm mới 2021 cho khách hàng, đối tác hay, ý nghĩa

0

Sự kết nối giữa đối tác, khách hàng và doanh nghiệp là yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh. Trong đó, những lời chúc mừng năm mới là điều không thể thiếu mà doanh nghiệp muốn gửi đến đối tác, khách hàng để thay lời cảm ơn đã ủng hộ doanh nghiệp trong năm vừa qua. Trong bài viết hôm nay, hayhd.vn xin chia sẻ với các bạn 30+ Những lời chúc Tết, chúc mừng năm mới 2021 dành cho khách hàng và đối tác hay và ý nghĩa nhất. Các bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: Chúc tết 2021, những câu chúc tết 2021 hay và ý nghĩa nhất

30+ lời chúc Tết, chúc mừng năm mới 2021 dành cho khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa

Nội dung

Lời chúc Tết Dương lịch 2021 ý nghĩa gửi đến khách hàng, đối tác

 • Lời chúc Tết 2021 ý nghĩa gửi đến khách hàng
 • Những lời chúc Tết 2021 ý nghĩa đến đối tác

Những lời chúc Tết Mậu Tuất, Tân Sửu dành cho khách hàng, đối tác

 • Những lời chúc Tết Nguyên Đán, năm mới Kỷ Sửu dành cho khách hàng
 • Những lời chúc Tết Nguyên Đán Ất Sửu dành cho đối tác

Những lời chúc Tết dành cho khách hàng và đối tác bằng tiếng anh

 • Lời chúc tết cho khách hàng bằng tiếng anh
 • Lời chúc tết đối tác bằng tiếng anh

Lời chúc Tết Dương lịch 2021 ý nghĩa gửi đến khách hàng, đối tác

Lời chúc Tết Dương lịch 2021 ý nghĩa gửi đến khách hàng, đối tác

Lời chúc Tết 2021 ý nghĩa gửi đến khách hàng

1. Nhân dịp năm mới Kỷ Sửu 2021, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều sức khỏe. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ và sản phẩm trong năm mới này và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong những năm tới. Chúc mừng năm mới 2021!

2. Nhân dịp năm mới Kỷ Sửu 2021, (tên doanh nghiệp) xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng. Chúc quý khách một năm mới làm ăn phát đạt, gia đình an khang thịnh vượng và năm 2021 hạnh phúc bên gia đình! Chúc mừng năm mới!

3. Đầu năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành công và may mắn. Chúc bạn có một cái Tết thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!

4. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Chúc mừng năm mới!

5. Thay mặt (tên doanh nghiệp), tôi xin gửi tới Quý Doanh nghiệp lời chúc Năm mới “May mắn – Sức khỏe – Thành công”. Chúc mừng năm mới!

5. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021. Chúc mừng năm mới!

6. Năm mới Tân Sửu, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý khách hàng một mùa xuân vui vẻ, đầm ấm, an khang, hạnh phúc và thành công! Chúc mừng năm mới!

  Tặng quà sinh nhật cho bạn gái thân với 9 món quà nhỏ nhưng ý nghĩa

7. Xin cảm ơn quý khách hàng đã là khách hàng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới An khang, Thịnh vượng!

8. Thật vui khi được (tên doanh nghiệp) phục vụ bạn trong suốt thời gian qua. (Tên doanh nghiệp) luôn chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Chúc quý khách một năm mới an lành, vui tươi và thành công! Chúc mừng năm mới!

9. Chúc bạn và gia đình một năm “Vạn sự như ý – An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý”. Chúc mừng năm mới 2021!

10. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới thật nhiều niềm vui “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Chúc mừng năm mới 2021!

Những lời chúc Tết 2021 ý nghĩa đến đối tác

1. Chúc bạn và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng và thành công! Chúc mừng năm mới năm mới 2021!

2. Chúc (tên đối tác) một năm mới thành công! Xin chân thành cảm ơn (tên đối tác) đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của (tên doanh nghiệp) trong năm qua! Chúc mừng năm mới 2021!

3. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp của chúng tôi trong năm qua! Chúc quý công ty năm mới gặt hái được nhiều thành công và rất mong được tiếp tục hợp tác với quý công ty trong những năm tới. Chúc mừng năm mới năm mới 2021!

4. Sự ủng hộ và hợp tác của khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của (tên doanh nghiệp). Xin cảm ơn và kính chúc quý khách cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng! Chúc mừng năm mới năm mới 2021!

5. Kính chúc Quý khách hàng năm mới Kỷ Sửu 2021 gặp nhiều may mắn. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn (tên doanh nghiệp). Chúc mừng năm mới!

Những lời chúc Tết Mậu Tuất, Tân Sửu dành cho khách hàng, đối tác

Những lời chúc Tết Mậu Tuất, Tân Sửu dành cho khách hàng, đối tác

Những lời chúc Tết Nguyên Đán, năm mới Kỷ Sửu dành cho khách hàng

1. Năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng hạnh phúc, bình an, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian vừa qua. Trong năm mới, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chúc mừng năm mới năm mới 2021!

2. Đầu năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón năm mới Kỷ Sửu thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Chúc tất cả các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công! Chúc mừng tết Nguyên Đán! (âm lịch: tết âm lịch)

3. Năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý khách hàng một mùa xuân hạnh phúc, ấm no, bình an, thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Chúc mừng năm mới 2021!

4. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới tràn đầy hạnh phúc, phú quý, bình an! Chúc mừng năm mới năm mới 2021!

5. Hòa chung với không khí vui xuân, đón Tết, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc năm mới thật nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Chúc mừng năm mới Kỷ Sửu 2021!

>> Tham khảo: Giỏ quà tết đẹp, sang trọng dành cho cá nhân và doanh nghiệp năm 2021

  Noel đi đâu? Những địa điểm đi chơi Noel ở TPHCM và Hà Nội

Những lời chúc Tết Nguyên Đán Ất Sửu dành cho đối tác

1. (Tên doanh nghiệp) xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ / sản phẩm của chúng tôi trong năm qua! Chúc mừng năm mới năm mới 2021!

2. Năm mới 2021, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý đối tác đón một mùa xuân hạnh phúc, ấm no, bình an, thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Chúc mừng năm mới năm mới 2021!

3. (Tên doanh nghiệp) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng không chỉ là đối tác thân thiết, mà còn là những người bạn của chúng tôi. Chúng ta đã có một năm 2020 khó khăn nhưng cuối cùng chúng ta cũng đã đến đích. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng chặt chẽ hơn trong năm mới Kỷ Sửu 2021! (Tên doanh nghiệp) kính chúc Quý khách một năm mới an khang thịnh vượng!

4. Năm Tý đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân năm mới Kỷ Sửu sắp đến. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý đối tác một năm mới thành công và thành công! Chúc mừng năm mới!

5. Một đầu xuân rạng rỡ, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón năm mới Kỷ Sửu 2021 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên người thân và gia đình. Mọi thứ đều như vậy, phát triển thành công và sự nghiệp bền vững! Chúc mừng năm mới!

Những lời chúc Tết dành cho khách hàng và đối tác bằng tiếng anh

Những lời chúc Tết dành cho khách hàng và đối tác bằng tiếng anh

Lời chúc tết cho khách hàng bằng tiếng anh

đầu tiên. Chúc quý khách một năm mới an lành và nhiều niềm vui! Chúc mừng năm mới 2021! Lời chúc từ (tên công ty).

=> Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang, hạnh phúc! Chúc mừng năm mới 2021! Lời chúc mừng năm mới từ (tên công ty).

2. Cảm ơn vì đã trở thành một khách hàng tuyệt vời trong suốt năm qua. Cầu mong sự thịnh vượng và phước lành đến với bạn trong năm mới này! Chúc mừng năm mới!

=> Cảm ơn bạn đã là khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong năm qua. Chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn trong năm mới này! Chúc mừng năm mới!

3. Cảm ơn bạn đã sử dụng (dịch vụ / sản phẩm của công ty). Chúc bạn năm mới vạn sự như ý! Chúc mừng năm mới!

=> Cảm ơn bạn đã sử dụng (dịch vụ / sản phẩm của công ty). Chúc các bạn năm mới vạn sự như ý! Chúc mừng năm mới!

4. Kính gửi quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn (dịch vụ / sản phẩm) của chúng tôi. Chúc năm mới này có thêm nhiều ngày thịnh vượng. Chúc mừng năm mới 2021!

=> Kính gửi quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn (dịch vụ / sản phẩm) của chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng! Chúc mừng năm mới 2021!

5. Năm mới này, chúng tôi cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và chúng tôi hứa sẽ làm cho trải nghiệm của bạn trở nên hài lòng và nâng cao trong những ngày tới. Xin có một năm mới hạnh phúc tuyệt vời!

Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách, chúng tôi xin hứa sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm hài lòng nhất và chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa. nhiều hơn nữa trong tương lai gần. Chúc bạn một năm mới vạn sự như ý!

  Lời chúc ngày mới cho người yêu hài hước, vui vẻ mà vẫn dễ thương, ngọt ngào

Lời chúc tết đối tác bằng tiếng anh

đầu tiên. Sự hỗ trợ của bạn là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã là khách hàng của chúng tôi và cho tất cả sự hợp tác của bạn. Chúng tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc!

Sự hỗ trợ của bạn là một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã là khách hàng và đối tác của chúng tôi. Chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng!

2. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ và hợp tác của bạn trong suốt năm qua! Chúng tôi chúc bạn hạnh phúc và thịnh vượng trong năm mới này! Chúc mừng năm mới 2021!

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng trong năm qua! Kính chúc Quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng! Chúc mừng năm mới 2021!

3. Thời gian qua chúng tôi đã hợp tác rất suôn sẻ. Chúc bạn một năm mới vạn sự như ý và sự hợp tác của chúng ta có thể tiến xa hơn nữa! Chúc mừng năm mới 2021!

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hợp tác vô cùng thuận lợi. Chúc bạn một năm mới vạn sự như ý và sự hợp tác của chúng ta có thể tiến xa hơn nữa! Chúc mừng năm mới 2021!

4. Kính chúc quý khách một năm an khang thịnh vượng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào sự lựa chọn (dịch vụ / sản phẩm) của chúng tôi. Chúc một năm mới hạnh phúc lạ thường!

Xin kính chúc Quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng! Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi (dịch vụ / sản phẩm). Kính chúc Quý đối tác một năm mới vạn sự như ý!

5. Năm vừa qua được làm việc với (tên đối tác) là một điều may mắn đối với chúng tôi. Chúc quý khách một năm mới ấm áp và ý nghĩa! Chúc mừng năm mới 2021!

Thật may mắn khi chúng tôi được làm việc với (tên đối tác) trong năm qua. Chúc toàn thể quý khách hàng một cái Tết đầm ấm và ý nghĩa! Chúc mừng năm mới 2021!

Trên 30+ Những lời chúc Tết, chúc mừng năm mới 2021 dành cho khách hàng và đối tác Hay và ý nghĩa nhất mà hayhd.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập hayhd.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Nhân dịp năm mới sắp đến, hayhd.vn xin kính chúc quý khách hàng và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và bình an! Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

 • Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa
 • Những câu chúc tết hay nhất, những câu chúc tết độc đáo nhất
 • Stt Chúc Tết 2021 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất
 • Những lời chúc tết sếp hay và ý nghĩa gửi đến sếp và chúc mừng năm mới sếp 2021
 • Những tin nhắn chúc tết, sms chúc tết hay và ý nghĩa dành cho mọi người

Ngoài những lời chúc Tết ý nghĩa, bạn cũng có thể tham khảo mua quà Tết để gửi tặng người thân, bạn bè tại website hayhd.vn hoặc liên hệ đặt hàng trực tiếp tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6699

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Điện thoại: 028.3833.6666

Leave a comment