Ultimate magazine theme for WordPress.

35 lời chúc hay mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

0

Ngày 13/10 hàng năm là dịp để chúng ta tôn vinh những doanh nhân đang dành thời gian, công sức để làm giàu cho quê hương, đất nước. Đây là cơ hội thích hợp để bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các doanh nhân. Bài viết dưới đây của Dữ liệu lớn sẽ chia sẻ đến bạn 35 Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam Lời chúc 13/10 hay và ý nghĩa nhất để bạn gửi tặng sếp, bạn bè, người thân của doanh nghiệp trong ngày đặc biệt này. Xin vui lòng tham khảo!

>> Khám phá: Tiệc tất niên là gì? Kiểm tra danh sách để tổ chức một bữa tiệc cuối năm quan trọng của công ty

Những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam hay và ý nghĩa

Chúc những người bạn là những doanh nhân giỏi và ý nghĩa

1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc, dũng cảm gặt hái nhiều thành công!

2. Hôm nay là ngày kỷ niệm của các doanh nhân. Tôi xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe, luôn mạnh khỏe để góp phần mang lại nền kinh tế phát triển ổn định và thịnh vượng cho đất nước chúng ta!

3. Nhân ngày 13/10, tôi xin kính chúc các doanh nhân dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, luôn cống hiến cho đất nước Việt Nam.

4. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến các doanh nhân của chúng tôi. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

5. Chào mừng ngày 13/10 – Ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin kính chúc các doanh nhân thành đạt, gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

6. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin kính chúc các anh chị doanh nhân luôn vui vẻ, mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp và đặc biệt là luôn giữ nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế Việt Nam. Đất nước ta hùng mạnh.

7. Nhân ngày 13/10 – Ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp kinh tế của các doanh nhân. . Mong rằng dù đang công tác ở đâu, bất kể lĩnh vực, cấp bậc nào, chúng tôi cũng mong mọi người nỗ lực hết mình để xây dựng đội ngũ doanh nhân có trí tuệ và năng lực cao. Một lần nữa xin chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

8. Tôi ngưỡng mộ và tôn trọng bạn, doanh nhân trẻ. Nhân ngày đặc biệt này, tôi xin chúc các đồng chí ngày càng thành công, nhiều sức khỏe, kinh tế vững vàng để góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

9. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin chúc người bạn của tôi dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Chúc may mắn!

  Cách cai sữa cho bé không khóc hiệu quả bằng mẹo

10. Kính chúc Quý Doanh nhân một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và ý nghĩa. Hi vọng sự nghiệp của bạn sẽ “phất” lên như diều gặp gió, ngày càng thành công và giữ gìn sức khỏe. Chiến đấu!

11. Nhân ngày 13/10 – Ngày Doanh nhân Việt Nam, xin kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và cống hiến nhiều cho đất nước.

12. Chúc các doanh nhân có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Chúc bạn có nhiều sức khỏe để vững tay lái.

13. Cầu mong mỗi ngày đều có ý nghĩa đối với các doanh nhân. Mong rằng doanh nhân luôn là biểu tượng của nhiệt huyết và tài năng.

14. Nhân ngày 13/10 xin gửi tới quý doanh nhân lời chúc sức khỏe, lời chúc sức khỏe và một ngày thật ý nghĩa. Mong các doanh nhân luôn mạnh khỏe, thành đạt để đưa đất nước phát triển lên tầm cao mới.

15. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân vạn sự như ý.

>> Thông tin hữu ích: Hướng dẫn cách tìm kiếm và tra cứu thông tin doanh nghiệp, công ty một cách chính xác và nhanh chóng

Những lời chúc tốt đẹp dành cho doanh nhân Việt Nam

16. Chúc quý khách một ngày thật ý nghĩa, luôn mạnh khỏe và thành công trên mọi lĩnh vực. Chúc các doanh nhân luôn vững tay chèo vượt qua mọi sóng gió. Chiến đấu!

17. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Ngày hạnh phúc đến với bạn, tôi thực sự ngưỡng mộ bạn. Hãy luôn khỏe mạnh và thành công trên con đường sự nghiệp của bạn!

18. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc các doanh nhân nước nhà luôn vui, khỏe và giữ được nhiệt huyết để xây dựng nền kinh tế ngày càng phát triển.

19. Xây dựng đội ngũ doanh nhân vững vàng, có bản lĩnh chính trị, có văn hóa kinh doanh, có tinh thần dân tộc, có trách nhiệm với xã hội, đủ năng lực và trình độ để lãnh đạo, quản lý điều hành doanh nghiệp có chất lượng, sức cạnh tranh cao, hiệu quả, liên kết chặt chẽ, tham gia vào mạng sản xuất, trong nước và toàn cầu chuỗi giá trị là mục tiêu chung của đất nước. Tôi hy vọng bạn sẽ có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu trên một cách hoàn hảo. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

20. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc các bạn có một ngày thật ý nghĩa, có nhiều sức khỏe để cống hiến cho đất nước.

>> Xem thêm: Mẫu thiệp chúc mừng ngày doanh nhân việt nam đẹp

Chúc mừng Sếp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam – 13/10

1. Nhân ngày 13/10, thay mặt cho các anh chị em trong công ty, xin kính chúc quý khách hàng một ngày kinh doanh thật ý nghĩa, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc bạn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và vững tay chèo con thuyền này để bơi xa, bơi xa hơn nữa!

  Nồi chiên hơi nước, nồi chiên hấp loại nào tốt, giá rẻ?

2. Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam, xin kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ và thành công trên mọi lĩnh vực.

3. Chúc mừng ngày 13/10 – Ngày Doanh nhân Việt Nam. Xin chúc mừng ông chủ! Chúng tôi không có gì ngoài lời cầu chúc cho Sếp luôn luôn sung sức, mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.

4. Chúc mừng ngày kỷ niệm các doanh nhân. Kính chúc sức khỏe “Thuyền trưởng” của chúng ta để đưa “con tàu” này thẳng tiến ra biển lớn. Chúc cho công ty chúng ta ngày càng phát triển lớn mạnh.

5. Thay mặt cho các anh chị em trong công ty, xin chúc các anh chị một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ. Kính chúc Quý khách luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công mới, đưa hệ thống Công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.

6. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúng tôi chúc bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Sếp là nguồn sức mạnh của công ty. Cảm ơn sếp đã cho chúng tôi động lực để tiến lên và phát triển bản thân như ngày hôm nay. Chúng tôi rất biết ơn vì điều đó.

7. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Xin chúc mừng nhà lãnh đạo tuyệt vời của chúng tôi! Thay mặt công ty xin kính chúc quý khách hàng một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc Công ty luôn giữ được “Niềm tin” trên thị trường.

8. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin kính chúc Quý khách hàng nhiều niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Cảm ơn sự nhiệt tình và cống hiến của bạn trong công việc đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên của chúng tôi.

9. Thay mặt các anh chị em trong công ty, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Sếp. Chúc bạn có một ngày kỉ niệm 13/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa.

10. Nhân ngày 13/10, em xin chúc sếp có một ngày kỉ niệm thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, đưa con tàu của chúng ta bay xa hơn nữa.

>> Xem thêm: 20+ hình ảnh đẹp chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Bài thơ ngày doanh nhân việt nam hay và ý nghĩa

Bài thơ số 1:

Nước mạnh, dân giàu vì bạn
Doanh nhân vững bước, lập thân – lập nghiệp
Không quản ngại khó – say cả một góc trời.
Động não mỗi đêm – thức!

Làm việc chăm chỉ – tiên phong đi trước – đầu tiên
Khai nguồn, mở lối, sao khó?
Nhìn mọi người, học hỏi từ những người xa và gần – bước
Hãy nghĩ về độ sâu của nước!

  Fwd là gì? Fwd là viết tắt của từ gì, nghĩa là gì?

Năm món súp trắng – hãy tỉnh táo và chờ đợi ngày mai
Bao lần đấu tranh – tinh thần quật cường
Suy luận, tính toán, suy nghĩ, nghiền ngẫm bước tiếp theo
Hướng mắt tự do – định hướng tương lai!

(Trích thơ – tác giả: Đức Hiền)

Bài thơ số 2:

Đã nhiều thập kỷ, cuộc sống kinh doanh
Lên và xuống con chó cũng một vài lần
Thị trường khó thời hiện đại
Vốn nhiều, tài nhiều ắt có.

(Trích thơ – tác giả: Hoàng Nghĩa)

Bài thơ số 3:

Cân nhắc từng li cũng là vì
Đi chệch hướng một chút cũng không sao
Thông minh thật là quý
Hãy can đảm để bùng nổ ngay lập tức!

(Trích thơ – tác giả: Thị Ngọc Lan)

Thơ chúc mừng ngày doanh nhân việt nam

Bài thơ số 4:

Con người Việt Nam như con rồng cháu tiên.
Cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư.
Gái giỏi xây dựng Đảng,
Dân giàu, nước mạnh, thiên nhiên quý giá.

(Trích thơ – tác giả: Vũ Hữu Cử)

Bài thơ số 5:

Doanh nhân nào không muốn thành công?
Bản lĩnh kinh doanh phải vững vàng
Cần biết cách hành nghề theo quy định của pháp luật.
Giữ vững truyền thống mơ ước giàu có.

(Trích thơ – tác giả: Võ Thanh Cường)

Bài thơ số 6:

Tôi và bạn cùng chợ lên xuống
Xuất nhập khẩu nhiều hay ít ai giỏi hơn ai
Khi lợi nhuận lớn: Xe của tôi giống như
Mất nhiều lúc nhiều: Nằm mơ thấy nồi cơm.

(Trích thơ – tác giả: Hương Trường)

>> Có thể bạn quan tâm: Bộ 3 vali đặc biệt dành cho doanh nhân

Bên cạnh việc gửi những lời chúc tốt đẹp đến quý doanh nhân, hãy tặng họ những món quà ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến quý doanh nhân cảm động và bất ngờ. Quý khách có nhu cầu đặt mua đồng hồ, giày thể thao, vali kéo… làm quà tặng vui lòng truy cập website hayhd.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng. :

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6699

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Điện thoại: 028.3833.6666

Trên đây là 35 lời chúc hay cho ngày doanh nhân Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. hayhd.vn mong rằng bạn đã chọn được những lời chúc ý nghĩa để gửi tặng họ trong ngày kỷ niệm đáng nhớ này! Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Xem thêm:

  • Hơn 150 câu cửa miệng lãng mạn khiến crush của bạn “đổ gục” nhanh nhất
  • Tuyển tập 50 lời chúc buổi sáng ngọt ngào khiến người ấy “tan chảy”
  • Những lời chúc sinh nhật bố mẹ hay và ý nghĩa nhất
  • 20+ lời chúc khai trương cửa hàng, công ty làm ăn phát đạt, hay và ý nghĩa
  • Lời chúc ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 hay và ý nghĩa
Leave a comment