Ultimate magazine theme for WordPress.

Bán áo thun online trên platform nổi tiếng

0

Áo thun là một trong những item luôn được nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm và tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày. Vì sự nổi tiếng này nên bán áo thun trực tuyến Nó cũng trở thành một hình thức kinh doanh phổ biến, đem lại lợi nhuận cao. Vì vậy, loại hình bán hàng này gì? Nó tiến hành như thế nào? Hãy cùng Kabuto tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Bán áo thun trực tuyến là gì?

Thông thường, bán áo thun cặp thường được hiểu là phương thức kinh doanh bằng cách lấy số lượng lớn áo thun tại các chợ đầu mối, hoặc xưởng in áo.

Tuy nhiên, bán áo thun trực tuyến Ngày nay là một phương thức kinh doanh hoàn toàn mới, có nhiều điểm khác biệt so với phương thức truyền thống. Cụ thể, bạn có thể tiến hành theo các cách sau:

 • Tìm kiếm các nền tảng cho phép bạn kinh doanh trực tuyến.
 • Đăng ký trở thành nhà thiết kế áo thun chuyên nghiệp cho các nền tảng này. Khi thiết kế áo thun hoàn thành, họ sẽ in và gửi sản phẩm cho khách hàng.
Thiết kế và bán áo phông trực tuyến

Trở thành nhà thiết kế cho các nền tảng cũng là một công việc kinh doanh áo thun trực tuyến

>> Xem thêm: 9 kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông đảm bảo hàng đẹp, giá rẻ

Các kênh bán áo thun hot hiện nay

Như nội dung đã nói ở trên, nền tảng là yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn trải nghiệm phương bán áo thun hiện đại này. Dưới đây là một số sàn giao dịch áo thun phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

🔴 Xem thêm :  REVIEW: Top 10+ Shop order taobao uy tín trên Shopee

Bán áo sơ mi trực tuyến trên Spreadshirt

Khi nói đến nền tảng hỗ trợ bán áo sơ mi trực tuyến, không thể không kể đến trang Web Spreadshirt. Đây là một nền tảng nơi bạn có thể thiết kế các mẫu thiết kế áo thun của riêng mình để bán. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm của các cửa hàng khác để kinh doanh và hưởng% hoa hồng từ họ.

Đặc biệt, Spreadshirt Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc và thiết kế của áo thun trực tiếp trên trang web.

Giao diện Spreadshirt

Spreadshirt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn

Bán áo phông trên Teezily

Thông thường, nền tảng Teezily sẽ bán áo thun tùy thuộc vào từng chiến dịch và doanh số bán sản phẩm áo thun do người đăng ký thiết kế. Đây là một trong những nền tảng được lựa chọn nhiều nhất.

Ưu điểm của Teezily là cho phép người dùng tự tạo website bán hàng, sau đó liên kết với Teezily. Nếu khách hàng đặt áo thun thành công,% hoa hồng trên mỗi sản phẩm sẽ được chuyển ngay cho bạn

Nền tảng bán áo thun trực tuyến Teezily

Teezily cũng là một trong những nền tảng đáng trải nghiệm

Bán áo thun teespring

Thị trường bán áo thun trực tuyến Chưa bao giờ nó lại sôi động và đa dạng như hiện nay. Ngoài Spreadshirt, Teezily… bạn cũng có thể lựa chọn Teespring để trải nghiệm hình thức kinh doanh online vô cùng thú vị này.

bán áo phông với teespring

Bạn muốn bán áo thun trực tuyến Để kiếm thêm lợi nhuận? Chọn Teespring ngay bây giờ!

Teespring là gì?

Teespring là một trong những nền tảng bán áo sơ mi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Khác với 2 nền tảng trên, Teespring không có sẵn sản phẩm để bạn kinh doanh mà bạn phải tự thiết kế áo thun và bán theo chiến dịch của mình.

🔴 Xem thêm :  Áo Basic tee là gì? Cách phối đồ với áo tee

Bán ngọn Teespring đòi hỏi bạn phải có óc sáng tạo, thiết kế nhiều mẫu áo thun sao cho bắt mắt và thu hút được khách hàng.

thiết kế áo thun trên teespring

Teespring chỉ cho phép bán các mẫu áo thun do bạn tự thiết kế

Cách kiếm tiền từ bán áo phông trực tuyến với TeeSpring

 • Đăng ký: Truy cập vào Website https://teepring.com và hoàn tất bước đăng ký để trở thành thành viên.
 • Thiết kế áo thun và lựa chọn chất lượng áo: Bạn nên tập trung vào câu slogan in trên áo và màu sắc. Bạn có thể chèn hình ảnh bên ngoài hoặc hình ảnh do chính bạn thiết kế. Về màu sắc, Teespring cung cấp cho bạn 16 màu có thể in miễn phí.
 • Đặt giá áo thun: Teespring cung cấp 3 mức chất lượng với 3 mức giá tăng dần theo thứ tự: Thân thiện với túi tiền, Vật liệu cao cấp và Hàng đầu.
 • Sản xuất các thiết kế áo thun: Tại bước này, bạn phải tạo tên cho chiến dịch của mình. Cần thêm thông tin về chất liệu, màu sắc, ưu điểm của áo… trong phần mô tả, thêm tag nếu cần thiết. Cuối cùng, chọn Launch Button để hoàn tất.
 • Đầu tư Tiếp thị: Bạn có thể quảng bá chiến dịch của mình thông qua facebook, blog, website, v.v.

Bán áo sơ mi trên Sunfrog. nền tảng

Sunfrog Đó cũng là một lựa chọn rất phù hợp nếu bạn có ý định trải nghiệm phương thức bán áo sơ mi online hiện nay.

Giao diện nền tảng kinh doanh áo thun trực tuyến Sunfrog

Sunfrog cho phép bạn bán các sản phẩm do bạn thiết kế

Với Sunfrog, bạn có thể:

 • Thiết kế áo phông của riêng bạn và tạo chiến dịch để bán
 • Sử dụng áo thun hot từ các cửa hàng khác, chạy Quảng cáo Facebook để thu hút khách hàng.
 • Kiếm lợi nhuận từ 35-45% / sản phẩm
 • Bạn có thể nhận được hoa hồng nếu sản phẩm bạn tự thiết kế được người khác sử dụng để bán thành công.
🔴 Xem thêm :  Áo thun giá sỉ 25k

Teepublic

Teepublic cũng là một nền tảng cho phép bạn bán áo thun trực tuyến thông qua các sản phẩm được thiết kế và sử dụng bởi các cửa hàng khác. Tăng cường chiến dịch phù hợp sẽ giúp bạn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Nền tảng kinh doanh áo thun trực tuyến Teepublic

Teepublic là nơi bạn thiết kế áo phông và bán chúng

Bán áo phông Teechip

Bạn muốn kinh doanh áo thun online để tăng thu nhập hàng tháng? Vậy thì đừng bỏ qua nền tảng Teechip này!

Teechip cho phép người dùng thiết kế các mặt hàng mà họ muốn kinh doanh. Đồng thời, bạn có thể sử dụng sản phẩm của người khác để bán và nhận% hoa hồng. Lợi nhuận từ việc bán áo phông trên Teechip sẽ được chuyển vào tài khoản Paypal.

Giao diện thị trường của Teechip

Teechip có thêm chức năng thị trường để tăng tỷ lệ chuyển đổi

Viralstyle

Giống như các nền tảng khác, Viralstyle cũng là một Trang web cho phép bạn thiết kế áo thun và bán áo thun sở hữu / người khác và thu lợi nhuận từ các giao dịch thành công. Chỉ cần đăng ký trở thành thành viên của Viralstyle, bạn có thể tự do thiết kế, tạo các chiến dịch bán hàng và gia tăng thu nhập cho mình.

Biểu tượng nền tảng bán áo sơ mi trực tuyến Viralstyle

Viralstyle là một trong những nền tảng kinh doanh áo thun trực tuyến uy tín

Có thể thấy rằng, bán áo thun trực tuyến trên nền tảng là một hình thức kinh doanh rất đơn giản và phần trăm hoa hồng thu được khá cao. Nếu biết tận dụng những lợi thế của mình, đây chắc chắn sẽ là cơ hội giúp mang lại nguồn thu nhập đáng kể đấy!

Nếu bạn cần nguồn cung cấp áo thun giá sỉ rẻ để tối đa hóa lợi nhuận, hãy liên hệ Kabuto VN. Chúng tôi là xưởng sản xuất và bán áo thun đồng phục chất lượng, có nhiều chính sách ưu đãi cho các đối tác. Gọi ngay hotline 1900633657- 0937.895.891 để được tư vấn chi tiết.

Leave a comment