Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách chia sẻ (share) bài viết trên Instagram lên story đơn giản

0

Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh, video được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết Cách chia sẻ (share) bài đăng trên Instagram trên story Đơn giản, mời các bạn cùng theo dõi.

Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram trên story

Trong quá trình sử dụng Instagram, chắc chắn bạn sẽ muốn chia sẻ những bài viết của bạn bè hoặc những người nổi tiếng mà bạn quan tâm, yêu thích về câu chuyện cá nhân của mình. Vậy làm thế nào để chia sẻ? Dưới đây là các bước chi tiết để bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chọn bài viết muốn chia sẻ. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên) bên dưới ảnh hoặc video trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn Gửi tới.

Bước 4: Sau đó, chạm vào Chia sẻ bên cạnh Câu chuyện của bạn, rồi chọn Xong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ bài viết này lên Facebook story. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấn vào Câu chuyện của bạn, sau đó chọn Luôn chia sẻ lên Facebook nếu bạn muốn chia sẻ mọi bài đăng trên câu chuyện trên Facebook của mình bất kỳ lúc nào mà bạn chia sẻ hoặc bạn có thể chọn “Chỉ chia sẻ”. share this time ”nếu bạn chỉ muốn chia sẻ bài đăng này một lần trên Facebook story của bạn.

  Giải đáp: Túi chườm nóng có giảm mỡ bụng không?

Trên đây là cách chia sẻ bài viết Instagram lên story đơn giản và nhanh chóng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Ghi chú: Khi bạn chia sẻ bài đăng của ai đó lên câu chuyện của mình, bất kỳ ai xem bài đăng sẽ biết người đăng gốc và xem tài khoản của người đó.

Nếu bạn có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện máy, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng thì hãy tham khảo và đặt hàng tại website. Dữ liệu lớn Hoặc liên hệ số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6699

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Điện thoại: 028.3833.6666

Tìm hiểu thêm:

  • Cách chỉnh sửa ảnh đẹp đơn giản trên Instagram để đăng story
  • Cách ghép nhạc vào câu chuyện trên Facebook, Instagram
  • Cách lưu video trên TikTok vào thiết bị của bạn mà không cần ID hoặc logo
Leave a comment