Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách chuyển hình ảnh từ laptop lên Smart tivi Samsung

0

Đại đa số các thương hiệu tivi thông minh hiện nay đều có tính năng kết nối với máy tính, điện thoại. Chúng ta có thể sử dụng các phương thức kết nối như sử dụng kết nối cáp HDMI, hoặc kết nối không dây DLNA.

Với dòng Smart tivi Samsung, ngoài việc sử dụng các cách kết nối trên, bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng của hãng là Samsung Smart View. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng kết nối tivi với laptop, sau đó truyền tải mọi dữ liệu hình ảnh, video từ laptop lên tivi một cách dễ dàng. Bạn sẽ không cần dùng đến dây cáp, kết nối nhanh chóng và chất lượng hình ảnh trên tivi luôn sắc nét.

Lưu ý với bạn đọc, cách này chỉ áp dụng cho hệ điều hành Windows và cần kết nối cùng mạng giữa máy tính và TV.

Bước 1:

Chúng ta cùng tải phần mềm Samsung Smart View cho máy tính Windows theo link bên dưới. Chọn biểu tượng Windows để tải xuống và cài đặt.

  • http://www.samsung.com/us/apps/smart-view-2/

Cài đặt Samsung Smart View

Bước 2:

Chúng tôi khởi chạy phần mềm Samsung Smart View trên máy tính. Trong giao diện đầu tiên, nhấp vào. cái nút Kết nối với TV để kết nối với TV.

Kết nối máy tính với TV

Sau đó chọn TV bạn muốn kết nối với máy tính.

Chọn TV để kết nối với máy tính

Bước 3:

Tại giao diện phần mềm, bấm vào nút Thêm nội dung tiếp đó hãy chọn Thêm các tập tin để chọn dữ liệu bạn muốn truyền sang TV. Trong trường hợp bạn muốn chuyển cả một thư mục vào TV, hãy chọn Thêm thư mục trong danh sách.

  Không lo “bốc hơi túi tiền” khi sử dụng điều hòa thả ga

Nhấp vào Thêm nội dung Tải xuống dữ liệu

Bước 4:

Một thư mục xuất hiện trên máy tính của bạn, nhấp vào nội dung bạn muốn chuyển và sau đó chọn mục Mở.

Nhấp vào Mở

Bạn đợi quá trình chuyển file hoàn tất trên giao diện Samsung Smart View.

Tải dữ liệu lên TV

Bước 5:

Cuối cùng, hình ảnh cũng sẽ được chuyển từ máy tính sang TV Samsung.

Truyền hình ảnh từ máy tính xách tay sang TV

Trường hợp chúng ta chọn Thêm thư mục để chuyển toàn bộ dữ liệu trong thư mục đó thì tivi sẽ tiến hành phát lần lượt các dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh trong thư mục đó.

Tivi Samsung cho phép kết nối nhiều tivi cùng lúc, tuy nhiên để đảm bảo sự ổn định trong quá trình truyền dữ liệu, bạn chỉ nên kết nối 1 máy tính tại một thời điểm. Trường hợp các bước trên không kết nối và truyền dữ liệu được thì bạn tắt tivi và tiến hành kết nối lại từ đầu.

Với những chiếc tivi thông minh hiện nay như Samsung, chúng ta có thể kết nối tivi với laptop, điện thoại một cách dễ dàng. Người dùng có thể sử dụng nhiều cách kết nối khác nhau, chẳng hạn như sử dụng ứng dụng Samsung Smart View dành riêng cho tivi Samsung như trong bài viết trên. Hình ảnh và video khi truyền lên tivi sẽ sắc nét và âm thanh sống động hơn so với khi xem trên laptop.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment