Ultimate magazine theme for WordPress.

Chơi là chạy khi nào phát sóng? Lịch chiếu Running Man Việt Nam mùa 2

0

Play is running season 2 khi nào sẽ lên sóng? Lịch chiếu Running Man Việt Nam mùa 2 là khi nào? Cùng hayhd.vn tìm hiểu lịch phát sóng của chương trình này nhé!

Play is running season 2 khi nào sẽ lên sóng? Lịch chiếu Running Man Việt Nam mùa 2

Play is running season 2 phát sóng khi nào? Chắc hẳn các fan của Running Man Việt Nam mùa 2 đang rất tò mò về lịch phát sóng của chương trình này. Theo trailer mới nhất, chương trình Chơi là chạy mùa 2 hay Running Man Việt Nam mùa 2 sẽ lên sóng tập 1 vào lúc 20h30 phút ngày 19/09/2021 trên kênh truyền hình HTV7, đồng thời phát sóng trên ứng dụng VieON. Các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón xem để ủng hộ chương trình bạn nhé!

Lịch phát sóng Running Man Việt Nam mùa 2 bắt đầu từ ngày 19/09/2021

Trailer Chơi là chạy mùa 2

Nội dung chương trình Chơi là chạy mùa 2 (Running Man Việt Nam mùa 2)

Chơi là chạy là chương trình truyền hình thực tế Việt Nam được remake (làm lại) từ phiên bản gốc nổi tiếng của Hàn Quốc với tên gọi Running Man. Running Man Việt Nam mùa đầu tiên được sản xuất dưới sự hợp tác của Đài Truyền hình TP.HCM cùng SBS và Madison Media Group.

  Lời bài hát Mái trường mến yêu, karaoke, MP3, beat, múa

Chơi là chạy mùa 1 có 7 thí sinh tham gia gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, BB Trần và Liên Bỉnh Phát. Bước sang mùa 2, chương trình được dự đoán sẽ có quy mô lớn hơn với nhiều đổi mới với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu như Trường Giang, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy…

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được khi nào thì phát Running Man Việt Nam mùa 2 hay thời gian chiếu Running Man Việt Nam mùa 2. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật thư giãn bên bạn bè và những người thân yêu. .

>> Tham khảo:

  • Ảnh bìa hay nhất về tết trung thu, truyện kể về tết trung thu hay nhất
  • Các mã Chơi cùng nhau mới nhất
  • Phim cổ trang Trung Quốc mới nhất và hay nhất trong năm
  • Tổng hợp truyện đam mỹ hoàn hay, full list đam mỹ nên đọc
  • Lịch chiếu phim One the woman – Nữ thanh tra tài năng (Hàn Quốc)
  • Lịch chiếu phim Once we get married – Once we get married

Leave a comment