Ultimate magazine theme for WordPress.

Có nên quan hệ trong tháng cô hồn? Tháng cô hồn có kiêng quan hệ không?

0

Có nên quan hệ vào tháng cô hồn không?? Tháng ma có kiêng quan hệ tình dục không? Đây là băn khoăn của rất nhiều cặp vợ chồng. Nhiều người lo lắng rằng quan hệ tình dục trong tháng này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Vậy thực hư nó như thế nào? Tháng 7 âm lịch có cần kiêng quan hệ tình dục không? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời bạn nhé.

Dân gian quan niệm như thế nào về việc quan hệ trong tháng ma?

Trong dân gian, từ lâu người ta vẫn cho rằng tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn vì trong tháng này có ngày xá tội vong nhân, là thời điểm Diêm Vương mở Cổng Quỷ Môn Quan để ma quỷ vào cầu xin. Trái đất.

Trong thời gian này, trên thế giới dương có rất nhiều “âm khi”, chúng có thể xuất hiện khắp nơi, làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày của con người. Vì vậy, nhiều người thường cho rằng gần gũi vợ chồng trong tháng ma không tốt, có thể làm sức khỏe suy yếu, nếu có sẩy thai thì đứa trẻ sinh ra sẽ không được thông minh, lanh lợi. lợi nhuận.

Tuy nhiên, cho đến nay, quan niệm này vẫn chỉ là quan niệm truyền miệng và chưa có cơ sở khoa học chứng minh.

Có nên quan hệ vào tháng cô hồn không? Tháng ma có kiêng quan hệ tình dục không?

Nhiều chuyên gia cho rằng, việc hiểu và thực hiện những điều kiêng kỵ trong tháng ma là chưa đúng, đôi khi phản khoa học. Thờ ma rằm tháng 7 cũng không phải để thể hiện mong muốn khỏi bị ma quấy rầy mà là thể hiện lòng nhân đạo, làm việc thiện, giúp linh hồn người mất được siêu thoát, bữa cơm no nê, vơi đi nỗi buồn. phòng.

Bên cạnh đó, nhiều nhà khoa học lý giải rằng, tháng ma hay bất cứ thời điểm nào trong năm không phải là yếu tố ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Điều quan trọng nhất trong mỗi cuộc “yêu” là cả hai người phải có tâm lý thoải mái, ham muốn và hứng thú. Vì vậy, việc có nên quan hệ tình dục trong tháng cô hồn hay không là phụ thuộc vào cả bạn và đối phương. Nếu cảm thấy sức khỏe, tinh thần không tốt, áp lực công việc, cuộc sống đè nén, bạn có thể chia sẻ với nửa kia của mình để giảm bớt căng thẳng và chọn thời điểm thích hợp để gần nhau, giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa hơn. hoa, ngọt ngào hơn.

Tuy nhiên, nếu một số cặp vợ chồng sống duy tâm, thường cho rằng thờ cúng là thiêng, có kiêng có lành thì có thể không gần gũi vợ chồng vào những ngày mùng 1, rằm, 5, 18/7. Âm lịch.

Có nên kiêng quan hệ tình dục trong tháng ma không?

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được có nên quan hệ trong tháng ma hay không, tháng ma có nên kiêng quan hệ không. Nhìn chung, việc quan hệ hay không quan hệ trong tháng ma còn tùy thuộc vào suy nghĩ và quan niệm của mỗi cặp vợ chồng, nhưng dưới góc độ khoa học và y học thì chuyện gần gũi vợ chồng trong tháng ma hoàn toàn khác nhau. không ảnh hưởng gì. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

  Tranh tô màu ông già Noel, hình ông già Noel cho bé tô mùa đẹp nhất

Đừng quên thường xuyên truy cập website hayhd.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

>> Xem thêm:

  • Quan hệ tình dục khi mang thai có nguy hiểm không? Cách quan hệ tình dục an toàn khi mang thai
  • Biết 6 cách sau để sử dụng thuốc bôi trơn an toàn hơn khi quan hệ tình dục
  • Ngày ma tháng 7 và 20 điều kiêng kỵ cần biết để tránh gặp xui xẻo
  • Tháng 7 có nên mua vàng?
Leave a comment