Ultimate magazine theme for WordPress.

Công dụng của từng chế độ gió trên điều hòa

0

Các loại điều hòa sẽ có nhiều chế độ gió khác nhau để người dùng lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng. Vì vậy, việc nắm rõ công dụng của từng chế độ gió sẽ giúp chúng ta dễ dàng điều chỉnh và tận dụng khả năng làm lạnh của máy lạnh hơn. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu xem từng chế độ gió có gì trong bài viết dưới đây.

1. Chế độ đảo gió lên / xuống, trái / phải:

Có thể nói, chế độ đảo gió lên / xuống, trái / phải là chế độ gió cơ bản và được trang bị trên hầu hết các máy lạnh gia đình hiện nay. Chế độ này được các hãng máy lạnh như LG, Samsung, Panasonic, Sharp, … sử dụng hiệu quả. Với chế độ đảo gió lên / xuống hoặc trái / phải, bạn sẽ chủ động điều khiển hơi lạnh tỏa ra theo hướng mình muốn. có thể làm mát trực tiếp khu vực mong muốn nhanh hơn.

Công dụng của từng chế độ gió trên máy lạnh

Chế độ đảo gió này hỗ trợ đắc lực trong việc tăng hiệu quả làm lạnh nhanh, giúp luồng khí lạnh đi xa hơn trong phòng, tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, giúp nhiệt độ phòng đạt được nhiệt độ mong muốn. mát nhanh hơn và cảm thấy thoải mái hơn. Việc hỗ trợ chế độ gió còn giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

  Có nên sử dụng cây nước nóng lạnh Sunhouse không?

Bạn có thể ghé thăm siêu thị trực tuyến META để lựa chọn những chiếc điều hòa của nhiều hãng, với giá cả cạnh tranh trên thị trường:

2. Chế độ xoay tự động:

Chế độ đảo gió tự động là chế độ hoạt động dựa trên sự kết hợp đồng thời của hai chức năng đảo gió dọc (lên / xuống) và ngang (trái / phải) một cách nhịp nhàng. Chế độ đảo gió này cho phép cánh đảo gió lan tỏa hơi lạnh đều khắp các góc phòng. Với chế độ đảo gió tự động, cánh đảo gió sẽ giúp dẫn khí lạnh luân chuyển đều khắp, đồng thời có khả năng tạo luồng gió đa chiều tự động, cho hiệu quả làm lạnh tăng lên đáng kể.

Công dụng của từng chế độ gió trên máy lạnh

Công nghệ này chỉ có trên các dòng cao cấp và inverter như: Máy lạnh Panasonic TSS9QKH, Máy lạnh Panasonic TS12QKH, Máy lạnh Daikin FTKC25NVMV, …

3. Cánh gió rộng:

Cánh quạt rộng là những cánh cửa gió được thiết kế đặc biệt cho phép gió di chuyển ở những góc lớn nhất và xa nhất của căn phòng. Với những cánh gạt này, không khí lạnh có thể được thổi qua một phạm vi cực rộng, từ góc đến trung tâm của căn phòng hoặc bao phủ toàn bộ căn phòng một cách dễ dàng. Từ đó, cả căn phòng được hưởng những làn gió mát theo nhiều hướng dọc và ngang.

Bạn có thể tìm thấy chế độ gió này trên các dòng sản phẩm điều hòa Panasonic, Daikin như: Điều hòa Panasonic CU / CS-TS9QKH-8, Điều hòa Panasonic CU / CS-KC18QKH-8, Điều hòa Daikin FTKC25NVMV …

  Nên mua máy giặt sấy hay mua máy giặt và máy sấy quần áo riêng?

Chế độ gió trên máy lạnh

4. Chế độ xoay hướng lên:

Chế độ đảo gió hướng lên di chuyển các cửa gió lên phía trên trần nhà, hướng không khí lạnh lan tỏa từ trên xuống và bao trùm bạn, cho phép làm mát tự nhiên và sảng khoái mà không xảy ra. Hiện tượng sốc nhiệt khi bạn bị luồng khí lạnh thổi trực tiếp.

Chế độ gió trên máy lạnh

Chế độ này đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, người già hoặc những người có cơ thể nhạy cảm với hơi lạnh, giúp bạn có giấc ngủ ngon và thoải mái hơn. Chế độ này có trên các dòng máy lạnh Sharp như: Máy lạnh Sharp AH-A12PEW, Máy lạnh Sharp AH-X12NEW, Máy lạnh Sharp AH-A12PEWS…

Khi người dùng hiểu rõ về từng chế độ gió trên máy lạnh sẽ giúp quá trình làm lạnh hiệu quả hơn gấp nhiều lần, máy cũng không phải hoạt động công suất quá lớn để làm mát, từ đó tiết kiệm chi tiêu cho gia đình. .

Xem thêm các bài viết sau:

  • Cách chọn công suất máy lạnh phù hợp?
  • Cách kết nối máy tính xách tay với TV bằng cổng HDMI
  • Cách kết nối chuột và bàn phím với Smart TV

Hi vọng bài viết trên hữu ích với bạn!

Leave a comment