Ultimate magazine theme for WordPress.

HỎI ĐÁP: Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?

0

Giá nối tóc nam bao nhiêu? Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn nam quan tâm khi có ý định đi ép tóc. HayHD sẽ giải đáp cho bạn mọi thông tin về giá cũng như cách chăm sóc tóc duỗi qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về máy duỗi tóc nam

Không chỉ phái đẹp mà nhiều đấng mày râu cũng rất ưa chuộng công nghệ duỗi tóc nam để sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên. Duỗi tóc nam là phương pháp sử dụng nhiệt và thuốc để làm cho tóc suôn mượt và vào nếp một cách tự nhiên.

Duỗi tóc nam
Duỗi tóc nam

Đàn ông đôi khi chọn cách ép tóc vì muốn thay đổi ngoại hình để trở nên quyến rũ hơn. Hoặc có nhiều bạn nam sau khi làm tóc xoăn không thấy phù hợp đã chọn cách ép tóc. Một số trường hợp nam giới duỗi tóc là do tóc xoăn bẩm sinh và muốn có một mái tóc thẳng tự nhiên.

Giá nối tóc nam bao nhiêu?

Duỗi tóc nam giá bao nhiêu?? Giá duỗi tóc nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như gói duỗi tóc rẻ, cao cấp hay đắt tiền, uy tín của salon, các dịch vụ kèm theo…

Nhìn chung, máy duỗi tóc nam có giá khoảng 200.000 đ – 400.000 đ/ lần duỗi tóc.

Máy duỗi tóc tự nhiên cho nam
Máy duỗi tóc tự nhiên cho nam

Cụ thể, giá của từng gói dịch vụ duỗi tóc nam như sau:

 • Máy duỗi tóc nam giá rẻ: Giá dao động khoảng 150.000 đồng một lượt. Với gói này sẽ có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên, có thể tóc sẽ bị hư tổn sau khi duỗi.
 • Duỗi tóc nam giá trung bình: Khoảng 300.000 VNĐ cho mỗi lần căng da. Vì có giá cao hơn nên khi duỗi chắc chắn sẽ sử dụng loại thuốc có chất lượng tốt. Do đó, tóc sau khi duỗi sẽ vào nếp và suôn mượt tự nhiên.
 • Máy duỗi tóc nam cao cấp: Giá duỗi tóc dao động từ 500.000 đồng trở lên. Ưu điểm của kiểu ép tóc này là chất lượng đảm bảo, tóc bóng và xoăn tự nhiên. Nhược điểm là giá khá cao nên nếu bạn có hầu bao rủng rỉnh một chút thì có thể trải nghiệm và cảm nhận.

Giá máy duỗi tóc nam Trên đây chỉ là cáng và không bao gồm các dịch vụ khác.

Duỗi tóc nam kết hợp nhuộm
Duỗi tóc nam kết hợp nhuộm

Thông thường các bạn nam khi đi ép tóc sẽ kết hợp với dịch vụ gội, nhuộm hoặc bôi keo. Mỗi dịch vụ sẽ có mức giá riêng, vui lòng tham khảo chi tiết sau:

 • Gói duỗi tóc nam kết hợp cắt và gội: Giá dao động từ 400.000đ.
 • Gói duỗi tóc nam kết hợp nhuộm: Giá dao động từ 500.000đ trở lên.
 • Gói duỗi tóc kết hợp phục hồi: Giá dao động từ 500.000đ
 • Gói duỗi tóc nam kết hợp vuốt keo: Dao động từ 300.000đ.

Lời khuyên khi quyết định ép tóc nam

Để duỗi tóc nam đúng cách và tự nhiên, nam giới cũng nên hiểu những mẹo sau:

 • Chọn một thẩm mỹ viện uy tín: Một trong những tiêu chí quan trọng và quyết định mái tóc duỗi của bạn có đẹp hay không đó là lựa chọn salon uy tín. Nếu chưa có thông tin về salon, bạn có thể tham khảo đánh giá từ các hội nhóm trên mạng xã hội. Hoặc bạn có thể hỏi đánh giá của những người bạn đã từng làm tóc tại salon đó.
Salon Thịnh Hàng Cót
Salon Thịnh Hàng Cót
 • Kiểm tra kiểu duỗi phù hợp: Không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp để duỗi tóc, vì vậy trước khi ép tóc bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nhà tạo mẫu tóc. Nếu không thích hợp để duỗi tóc, bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp hơn.
 • Kết hợp với keo tạo kiểu: Thông thường sau khi duỗi tóc nam giới họ sẽ kết hợp dùng keo để tạo kiểu tóc đẹp hơn. Do đó, sau khi duỗi tóc, bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tạo mẫu tóc về loại keo phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên học cách vuốt keo để lần sau có thể tự làm tại nhà.

Cách chăm sóc sau khi duỗi tóc nam tự nhiên

Nhận thông tin về Máy duỗi tóc nam giá bao nhiêu?, bạn cũng cần tìm hiểu về cách chăm sóc tóc duỗi như sau:

 • Sau khi duỗi tóc thường rất yếu nên bạn không nên gội đầu ngay vì lúc này tóc chưa vào nếp. Do đó, thời gian lý tưởng để gội đầu sau khi duỗi tóc là khoảng 3 – 4 ngày.
 • Nam giới thường có thói quen dùng sữa tắm để gội đầu. Điều này sẽ khiến tóc bạn dễ bị khô xơ hơn. Bạn nên sử dụng dầu gội chuyên dụng để giúp chăm sóc tóc tốt hơn.
Gội đầu bằng dầu gội đầu
Gội đầu bằng dầu gội đầu
 • Đối với kiểu tóc duỗi thẳng, cần tránh để tóc quá mỏng vì sẽ làm mất nếp tóc bồng bềnh trên đầu. Vì vậy, bạn cần chú ý cách chăm sóc tóc để tránh tình trạng tóc rụng và mỏng.
 • Có thể dùng máy sấy tóc nhưng cần chú ý cúi đầu xuống và sấy theo hướng từ đỉnh đầu xuống như vậy tóc sẽ đẹp hơn.
 • Nên chú ý cắt tỉa, vì khi duỗi tóc quá dài sẽ ảnh hưởng đến dáng tóc, thậm chí tóc dài còn có thể làm giảm độ nam tính.

Đây là câu trả lời về Máy duỗi tóc nam giá bao nhiêu?, Review Thế giới hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này. Dựa vào đó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất trước khi thực hiện duỗi tóc nam.

Nguồn : HayHD.com

  REVIEW THẬT: Dầu gội Nguyên Xuân có tốt không? Thông tin, giá và tác dụng chi tiết

Ảnh: Sưu tầm

Leave a comment