Ultimate magazine theme for WordPress.

Những lời xin lỗi chân thành, cách xin lỗi chân thành nhất

0

Trong cuộc sống, nếu bạn mắc phải một sai lầm nào đó khiến người thân và bạn bè buồn lòng, đừng ngần ngại gửi lời xin lỗi. Lời xin lỗi chân thànhlời xin lỗi chân thành nhất dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hóa giải được cơn nóng giận và lấy được thiện cảm của mọi người.

Lời xin lỗi chân thành nhất đến bạn bè

 1. Anh xin lỗi, là do anh không tốt nên mới khiến em lo lắng như vậy. Bạn đồng ý tha thứ cho tôi lần này. Đừng để điều này ảnh hưởng đến tình bạn của chúng ta suốt bao năm qua.
 2. Em xin lỗi, lúc đó em không kiểm soát được bản thân nên đã có những lời lẽ không chính xác. Tôi chân thành mong bạn sẽ tha thứ cho tôi. Tôi vẫn là một người bạn tốt.
 3. Món quà này là lời xin lỗi của tôi. Tôi đã sai khi tức giận và gay gắt với em. Nhưng tôi không có tâm trạng tốt vào thời điểm đó. Xin hãy tha thứ cho tôi.
 4. Tôi biết tôi đã sai và sự im lặng của bạn những ngày này là một hình phạt khá lớn đối với tôi. Anh sẽ đợi ngày em nguôi giận để anh đưa em đi uống trà sữa. Xin lỗi xin lỗi.
 5. Cuộc đời này không ai là hoàn hảo cả, tôi cũng vậy, tôi biết tôi đã làm bạn buồn nhưng xin hãy tha thứ cho tôi.
 6. Một lời xin lỗi có thể cứu vãn một mối quan hệ đã tan vỡ? Tôi có thể nói xin lỗi, nhưng bạn có đồng ý tha thứ cho tôi không?
 7. Đừng giận tôi nữa. Tôi biết tôi sai, tôi xấu? Anh cứ mắng nhiếc, đay nghiến em như mọi khi, đừng im lặng như vậy, được không?
 8. Mới một ngày không nhắn tin, nói chuyện với anh mà em đã thấy bứt rứt rồi. Tôi nhớ tiếng cười “khùng khùng” của bạn. Nhớ những lúc bâng khuâng nhưng cũng rất dễ thương. Tôi biết tôi sai. Quên chuyện này đi, tôi sẽ làm lại.
 9. Món quà này được làm từ hàng ngàn lời xin lỗi từ tận đáy lòng của anh dành cho em. Tôi biết tôi sai. Đừng giận tôi nữa. Năn nỉ, van xin bạn.
 10. Có gì mà khó khăn như vậy, chúa ơi. Em tức quá nên nổi rất nhiều mụn. Thôi nào, tôi biết mình đã sai, xin lỗi cô. Bạn đã bao giờ ăn trà sữa siêu bự trong chùa nhà mình chưa !!!

>> Xem thêm: Cách xin lỗi bạn thân, những câu nói hay nhất để xin lỗi bạn thân

Lời xin lỗi chân thành

Xin chân thành xin lỗi đồng nghiệp

 1. Xin lỗi bạn. Hôm nay tâm trạng không tốt nên hơi cường điệu. Tôi có thể thông cảm và tha thứ cho bạn không? Chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau.
 2. Ly cà phê này là lời xin lỗi của tôi. Hãy nhận lấy nó, uống nó một cách ngon lành và đồng ý tha thứ. Công việc hơi căng thẳng nên có những lúc tôi phải “đầu bù tóc rối” như vậy.
 3. Chị ơi, em xin lỗi vì đã không hoàn thành nhiệm vụ chị giao cho. Em biết anh đặt rất nhiều niềm tin vào em nhưng anh đã làm em thất vọng.
 4. Gần đây, có những lúc tôi cư xử không đúng mực, hấp tấp và hơi cảm tính. Hôm nay tôi xin kiểm điểm lại bản thân. Mong mọi người hiểu và chấp nhận lời xin lỗi này. Mong mọi người tiếp tục quan tâm và giúp đỡ mình như trước. Cảm ơn rât nhiêu.
 5. Chị ơi, em xin lỗi vì sự bất cẩn và trẻ con của mình. Tôi chỉ buột miệng như vậy thôi, nhưng tôi không có ý gì cả. Tôi đồng ý tha thứ cho bạn.
  Hoa dã quỳ có ý nghĩa gì? Hình ảnh hoa dã quỳ đẹp nhất

>> Xem thêm: Lời cảm ơn đẹp nhất, chân thành và ý nghĩa nhất

Lời xin lỗi chân thành

Lời xin lỗi chân thành nhất đến người yêu

 1. Những ngày anh cáu gắt và không liên lạc với em là những ngày em cảm thấy cuộc sống của mình thật tệ. Tôi nhớ nụ cười của bạn, tôi nhớ giọng nói của bạn. Hãy coi đó như một hình phạt cho bạn, được không? Như vậy đã đủ tốt chưa? Tôi đồng ý tha thứ cho bạn.
 2. Bạn xấu, bạn xấu phải không? Anh không mang lại hạnh phúc cho em mà khiến em lo lắng, đau khổ. Anh cảm thấy rất tiếc về điều đó. Nếu anh còn yêu em, hãy cho anh một cơ hội để sửa chữa những sai lầm của mình. Tôi xin lỗi tình yêu của tôi.
 3. Tôi không có ý nói những lời khó nghe như vậy. Tôi xin lỗi vì đã quá bất cẩn và trẻ con. Đừng giận anh nữa.
 4. Công chúa của tôi! Em thật xấu xa và đáng trách, phải không? Anh đã lấp đầy đôi mắt của công chúa với nỗi buồn. Xin lỗi cho anh ấy. Anh ấy hứa sẽ không có lần sau. Yêu em nhiều lắm.
 5. Còn yêu anh hả? Tôi biết mình trẻ con và vội vàng. Em xin lỗi, từ giờ em sẽ học cách cư xử tốt hơn để không làm phiền anh nữa. Cười đi, đừng giận anh nữa.
 6. Đôi khi chúng ta giận nhau cho vui mà anh nhỉ? Thôi giận anh là đủ rồi, giận thôi cũng đủ rồi anh nhé. Hihi. Xin thứ lỗi. Đừng giận tôi nữa.
 7. Thay mặt trái tim tôi vẫn đang đập thình thịch trong lồng ngực, tôi muốn gửi đến bạn lời xin lỗi chân thành nhất. Đừng giận tôi nữa.
 8. Có người từng hứa sẽ yêu tôi vô điều kiện. Có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho mọi lỗi lầm của tôi. Ai đó cũng đã hứa sẽ luôn nhường bước cho tôi dù tôi sai hay đúng. Vậy tại sao bạn lại quên? Đừng giận tôi nữa nhé. Bạn sai rồi.
 9. Không có gì đáng sợ hơn trong cuộc sống của tôi hơn là sự im lặng của bạn. Tôi biết bạn vẫn còn giận, đó là lý do tại sao tôi im lặng. Còn giận vẫn là yêu, còn yêu anh nhiều lắm phải không anh? Xin hãy tha thứ cho tôi lần này. Anh sẽ không để em phải bận tâm, suy nghĩ về em nữa.
 10. Anh ấy ghét bản thân mình rất nhiều. Làm sao anh có thể khiến một cô gái dễ thương như em buồn được. Em thật tệ phải không? Nếu bạn đang tức giận, hãy cứ giận trong ngày hôm nay. Cho tôi xin lỗi.

>> Xem thêm: Cách xoa dịu cơn giận của người yêu, cách xin lỗi người yêu hiệu quả nhất

Lời xin lỗi chân thành

Xin chân thành xin lỗi quý phụ huynh

 1. Tôi không nên cư xử như vậy, phải không? Đến lúc này, chắc hẳn mẹ bạn vẫn còn giận bạn đúng không? Nhưng mẹ à, con biết mình sai, mình ngốc, mình nông nổi. Nhưng biết điều gì sai và sửa chữa nó không phải là thùng rác, phải không? Mẹ hãy tha thứ cho con. Mẹ đừng giận con nữa.
 2. Sự im lặng của cha mẹ là hình phạt lớn nhất đối với trẻ em trong những ngày này. Tôi cảm thấy rất buồn nhưng tôi xứng đáng với điều đó. Giờ tôi đã hiểu ra mọi chuyện, tôi thấy mình đã sai, xin hãy tha thứ cho tôi. Tôi hứa sẽ không có lần sau.
 3. Bố mẹ! Cha mẹ đừng lo lắng cho con cái mãi, hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe và sống cho bản thân. Tôi biết mình đã sai ở đâu, nhưng xin hãy tin vào tôi. Tôi sẽ cố gắng vượt qua thử thách này, để không làm các bạn thất vọng một lần nữa. Con rất xin lỗi bố mẹ!
 4. Cha! Em lại khiến anh tức giận. Mỗi lần bố giận, không khí trong nhà im lặng, buồn bã. Con không biết nói gì hơn, con không bao biện cho lỗi lầm của mình, con biết mình sai rồi bố ạ. Xin hãy tha thứ cho tôi một lần nữa. Nếu bạn có thể, hãy mỉm cười.
 5. Cả cuộc đời tôi dành trọn cho con. Tôi hy sinh cả cuộc đời, không dám ăn, mặc để con cái được đầy đủ như bạn bè cùng trang lứa. Thời gian đã làm mòn đi nhiều thứ, làm đầy những vết chai trên đôi bàn tay gầy guộc của cha mẹ, làm đôi mắt ấy mờ dần, khiến đôi bàn tay, đôi chân ấy càng thêm chậm lại. Tôi xin lỗi, xin lỗi và cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi.
 6. Con sai rồi, con sai rồi mẹ ạ. Tôi có thể nhìn thấy sự buồn bã và thất vọng trong đôi mắt của bạn, tôi biết bạn đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi thực sự hối hận về điều đó. Mẹ hãy tha thứ cho con. Hãy cho tôi một cơ hội để sửa chữa những sai lầm của mình.
 7. Ôi cha mẹ. Con xin lỗi vì đã không thể cho bố mẹ mình một cuộc sống đầy đủ hơn, sung túc hơn như những đứa con của người khác. Nhưng hãy đợi anh nhé, nhất định anh sẽ thành công, nhất định sẽ khiến anh vui và tự hào. Con yêu bố và mẹ rất nhiều.
 8. Thay vì khiến bố mẹ tự hào, tôi lại tự hào về việc con trai mình đã làm được những điều khủng khiếp. Tôi không ngờ nó lại xảy ra như thế này. Con đúng là một đứa trẻ hư hỏng. Nhưng bố và mẹ, con biết là sai và nhất định sẽ sửa. Cha mẹ đừng quá buồn phiền. Xin hãy tha thứ cho tôi chỉ một lần này.
 9. Bố mẹ! Kể từ ngày lấy chồng, tôi biết rằng bố mẹ đã không ít lần phiền lòng vì tôi. Nhưng dù con có mắc lỗi gì đi chăng nữa thì cha mẹ vẫn rộng lòng tha thứ và dạy dỗ con cái nên người. Tôi luôn cho rằng mình rất may mắn vì điều đó. Con cảm ơn và xin lỗi bố mẹ rất nhiều. Em hứa sẽ cẩn thận hơn, chu đáo hơn để không làm bố mẹ buồn lòng nữa.
 10. Tôi buồn với những câu mắng mỏ của bố mẹ, tôi nghĩ rằng bố mẹ không thương mình, bố mẹ luôn ghét bỏ mình. Nhưng bạn đã nhầm, nếu cha mẹ bạn yêu thương bạn và coi bạn như con ruột của họ thì họ mới dạy dỗ bạn và cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp như vậy. Cha mẹ hãy tha thứ cho con vì những gì đã xảy ra với con. Tôi mong rằng bố mẹ vẫn yêu tôi và vẫn coi tôi như con gái ruột của họ.
  Stt tạm biệt tháng cũ – Stt cuối tháng hay

>> Xem thêm: Stt xin lỗi bố mẹ hay, lời xin lỗi, cách xin lỗi bố mẹ

Lời xin lỗi chân thành

Làm sao để nhận được lời xin lỗi chân thành nhất?

Lời xin lỗi chân thành như thế nào sẽ quyết định rất lớn đến việc người nhận được lời xin lỗi có đồng ý tha thứ cho bạn hay không. Vậy làm thế nào để có một lời xin lỗi chân thành và hiệu quả nhất? Dưới đây là một số mẹo dành cho bạn:

 • Bày tỏ sự hối hận: Lời xin lỗi của bạn nên chân thành và trung thực. Hãy mạnh dạn, thành thật với chính mình và người đối diện, thể hiện sự tiếc nuối đó qua lời nói của mình. Ví dụ, bạn có thể bày tỏ sự hối hận về những gì bạn đã làm qua những câu như “Tôi xin lỗi”, “Tôi rất xin lỗi”, “Tôi xin lỗi” …
 • Xin lỗi càng sớm càng tốt: Lời xin lỗi đúng lúc cũng rất quan trọng. Hãy xin lỗi càng sớm càng tốt, đừng đợi quá lâu mới nói lời xin lỗi.
 • Nhận trách nhiệm: Nhận trách nhiệm về những việc làm sai trái của mình, thành thật thừa nhận những gì mình đã gây ra. Đồng cảm với người bị tổn thương, cho thấy bạn hiểu được nỗi buồn và sự khó chịu của họ.
 • Sửa sai và hứa không tái phạm: Đây là cách để người bị tổn thương yên tâm hơn nếu họ đồng ý tha thứ cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ kỹ càng, vì cách bạn cư xử, những lời hứa sẽ không mang lại hiệu quả.
  Cách đổi mật khẩu wifi Viettel trên máy tính, điện thoại tại nhà đơn giản

Trên đây là những lời xin lỗi chân thành, lời xin lỗi chân thành nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những lời xin lỗi chân thành này có thể giúp bạn hàn gắn những mối quan hệ, xóa bỏ những hiểu lầm, xích mích … Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu bạn có nhu cầu chuẩn bị quà cho người mình muốn nói lời xin lỗi, bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại website hayhd.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6699

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Điện thoại: 028.3833.6666

>> Xem thêm:

 • Hơn 100 lời xin lỗi hay, đáng yêu, ngọt ngào, hài hước lay động trái tim bạn
 • Tôi xin lỗi người yêu, vợ, chồng, bố mẹ, gia đình, bạn bè thân thiết và bản thân tôi
 • Xin lỗi là gì? Ý nghĩa của lời xin lỗi trong cuộc sống là gì?
 • Lời xin lỗi người yêu hay, chân thành, thư xin lỗi người yêu hài hước khiến người yêu không khỏi giận
 • Hình ảnh xin lỗi hài hước, dễ thương, không có chút tức giận nào

Leave a comment