Ultimate magazine theme for WordPress.

Đánh giá Top 12+ Phòng khám Tai Mũi Họng tại Tphcm – Hà Nội

0

Một trong những bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trong thời tiết lạnh là bệnh tai mũi họng. Để đưa ra lựa chọn tốt nhất khi bạn bị bệnh, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với độc giả top 12 phòng khám tai mũi họng tốt nhất Hà NộiTôi. Hãy theo dõi cho bạn!

Phòng khám Y TẾ TRUYỀN THỐNG SAI GON

Đây là phòng khám truyền thống phương Đông duy nhất chữa các bệnh tai mũi họng bằng các phương thuốc cổ xưa. Kết hợp từ nhiều phương thuốc truyền thống và viện y học cổ truyền ‘chuyển phòng khám cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn với sự tham gia của 2 bác sĩ y học cổ truyền có nhiều năm kinh nghiệm khám, điều trị tại bệnh viện, phòng khám y học cổ truyền tại Việt Nam, hợp tác mở 2 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 1061B Cách Mang Thắng 8, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh – Do bác sĩ CK1 Nguyễn Thủy ngoan ngoãn khám và điều trị

Cơ sở 2: 483 Phan Văn Tri, Phường 5, Quận Đi, Thành phố Hồ Chí Minh (Đối diện siêu thị Emart) – Được khám và điều trị bởi bác sĩ CK1 Huỳnh Thị Nhung

Điện thoại: 0286 286 0111

Kiểm tra: 8:00 sáng – 8:00 tối các ngày trong tuần.

Bệnh nhân đã từng khám và điều trị tai mũi họng ở y học cổ truyền Sài Gòn

Bệnh viện tai mũi họng, Đông Đà, Hà Nội

Là một trong những bệnh viện hàng đầu tại ENT, Hà Nội, Bệnh viện Tai mũi họng Quốc gia là nơi quy tụ của các chuyên gia và chuyên gia hàng đầu trên cả nước.

Bệnh viện Tai mũi họng Quốc gia có lịch sử lâu đời, qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện hiện đang sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Các bệnh tai mũi họng từ đơn giản đến phức tạp, khám và điều trị nội khoa hoặc tệ hơn là phẫu thuật, bất kể trường hợp nào được điều trị và điều trị bởi Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương Quốc gia có hiệu quả.

11 điều tuyệt vời nhất không phải ở vùng đông bắc
Bệnh viện tai mũi họng quốc gia

Danh tiếng và uy tín của bệnh viện tai mũi họng trung ương trên toàn quốc. Do đó, số lượng bệnh nhân đến bệnh viện để điều trị vô cùng đông đúc. Có thể thấy rằng chất lượng kiểm tra và hiệu quả điều trị tại bệnh viện khiến mọi người đều hài lòng và tin tưởng.

Khi đến bệnh viện Tai, mũi và họng trung ương, Bệnh nhân nên trực tiếp đến khu vực kiểm tra và gặp nhân viên tại quầy lễ tân để được hướng dẫn, để tránh hiện tượng cò đắt tiền khi đến thăm.

Khu vực đăng ký bệnh viện nằm ở phía bên tay phải từ cổng chính. Khu vực đăng ký này bao gồm đăng ký kiểm tra thường xuyên, kiểm tra bảo hiểm và kiểm tra dịch vụ.

Thời gian nhận kiểm tra y tế

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: sáng: 7:00 – 11:30; Chiều: 13h30 – 16h30
 • Thứ Bảy – Chủ Nhật: sáng: 7:30 – 11:30; Chiều: 13h30 – 16h00

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 78 Giai Phong, Đông Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3868 6050
 • Fax: 024 3868 6522
 • Email: info@noh.vn
 • Trang web: http://noh.vn/ – www.taimuihongtw.vn

An Việt tổng hợp, Thanh Xuân, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Việt là một bệnh viện tư nhân với không gian thoáng mát, sạch sẽ và đẹp. Bệnh viện chấp nhận bệnh nhân mắc bệnh tai mũi họng và điều trị từ 2 đến sáng Chủ nhật, kéo dài thời gian cho nhiều bệnh nhân không thể lên lịch thăm khám vào những ngày đầu tuần.

Khoa tai mũi họng là khoa chính và được đầu tư nhiều nhất tại Bệnh viện Đa khoa An Việt. Bệnh viện có nhiều chuyên gia xuất sắc và kinh nghiệm phong phú. Bệnh nhân đến bệnh viện mỗi ngày, bất kể họ là người lớn hay trẻ em.

11 điều tuyệt vời nhất không phải ở vùng đông bắc
Bệnh viện đa khoa Việt Việt với cơ sở khang trang, không gian rộng rãi.

Chuyên gia tai mũi họng tại Bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ các thiết bị khám hiện đại nhất, các kỹ thuật tiên tiến nhất để hỗ trợ hiệu quả cho các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị các bệnh tai mũi họng. xuất hiện như:

 • Thiết bị nội soi tai mũi họng
 • Đo thính lực, thính lực kế
 • Máy gây mê PM1, kính hiển vi ….
 • Máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner)
 • Máy phẫu thuật xoang XPS, hệ thống cạo VA – dao Hummer và dao Plasma

Nếu bạn đi khám tai mũi họng tại Bệnh viện An Việt, bạn nên đi vào buổi sáng, vì bác sĩ thường phẫu thuật vào buổi chiều. Ngoài ra, để chắc chắn trước khi đến bác sĩ, hãy hỏi lịch trình của bác sĩ.

Bệnh viện hiện không có thời gian hẹn chính xác, vì vậy bệnh nhân có thể phải chờ tới 30 phút để khám.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 1E, Trường Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Đường dây nóng: 1900 2838 – 090 220 6010
 • Email: info@benhvienanviet.com
 • Trang web: http: //benhvienanviet.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet/

Phòng khám Việt An, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Là một trong những phòng khám nổi tiếng ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, phòng khám Việt An được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì nhiều lý do. Ngoài việc sở hữu một đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, Phòng khám cũng được trang bị hệ thống máy móc để khám và điều trị các bệnh tai mũi họng, đặc biệt phù hợp với trẻ em: Nội soi mềm, ENT, hút kính hiển vi, hút mũi, hút mũi nội soi mềm, thuốc tai hai bên …

11 điều tuyệt vời nhất không phải ở vùng đông bắc
Phòng khám Việt An điều trị hiệu quả các bệnh tai mũi họng

Các bác sĩ ở đây có rất nhiều bệnh nhân đã trả lời rằng lời khuyên thân thiện, chu đáo cho bệnh nhân. Ngoài chuyên khoa tai mũi họng, phòng khám còn điều trị một số rối loạn chức năng vận động và nói ở trẻ em.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Số 19 Trương Hàn Siếu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian khám tai mũi họng: Ngoài thời gian buổi tối từ thứ Hai – thứ Sáu và tất cả các ngày thứ Bảy.

Bệnh viện Bạch Mai, Đông Đà Hà Nội

Khoa tai mũi họng tại Bệnh viện Bạch Mai chuyên cấp cứu, khám, điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, phẫu thuật, cho bệnh nhân mắc bệnh tai mũi họng. Điều trị cấp cứu và xử trí các bệnh nhân nặng cứu sống như áp xe não, viêm màng não, áp xe gần cổ, các trường hợp ăn dị vật, đường thở ….

Bệnh viện luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật tiên tiến cùng cấp với các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới như: nội soi xoang và nội soi sọ, tái tạo xương tai và xương chũm để phục hồi thính giác. , phẫu thuật vi phẫu thanh quản, phục hồi giọng nói, phẫu thuật và định hình khối u đầu và cổ, ứng dụng Laser trong điều trị bệnh tai mũi họng …

11 điều tuyệt vời nhất không phải ở vùng đông bắc
Bệnh viện Bạch Mai nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm và điều trị cực kỳ hiệu quả

Là một bệnh viện lớn và uy tín tại Hà Nội và trên cả nước, Bệnh viện Bạch Mai đến thăm và điều trị cho bệnh nhân mỗi ngày trong tuần, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân và giảm bớt tình trạng này. Quá đông bệnh nhân trong những ngày đầu tuần.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 78 Giai Phong, Phương Mai, Đông Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3869 3731
 • Fax: 024 3869 1607
 • Trang web: http://bachmai.gov.vn/

Bệnh viện trung ương 108

Được biết đến là bệnh viện quân đội hàng đầu, tuy nhiên, Bệnh viện Quân y Trung ương 108 không chỉ phục vụ cho quân đội hoặc sĩ quan mà còn mở rộng việc khám và điều trị cho các bệnh nhân khác. Bệnh viện hoạt động từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Bệnh viện Quân y Trung ương 108 sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ y khoa giàu kinh nghiệm, đảm bảo kỷ luật và trách nhiệm để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị. mà không phải lo lắng về các vấn đề tiêu cực.

11 điều tuyệt vời nhất không phải ở vùng đông bắc
Bệnh viện trung ương 108

Bệnh viện 108 là một bệnh viện trung ương, một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nhiều bệnh nhân đánh giá cao dịch vụ tại bệnh viện này, không phải chờ đợi xếp hàng dài để khám, bác sĩ và nhân viên cũng thân thiện và nhiệt tình.

Đặc biệt, Phòng khám theo yêu cầu của Bệnh viện 108 hoạt động rất chuyên nghiệp, có những phản hồi cho rằng dịch vụ ở đây tốt như tại các bệnh viện quốc tế. Các kỹ thuật kiểm tra và thủ tục như:

 • Khám nội soi tai mũi họng, ống cứng, ống mềm.
 • Thăm dò chức năng tai ở tai giữa và trong.
 • Kính hiển vi phẫu thuật
 • Karl Storz Tai mũi họng (Full HD)
 • Máy khoan tai siêu nhỏ, máy cắt hút (Hummer)
 • Đồng hồ đo áp suất, atrometer và buồng cách âm …

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6278 4109 – 069 572400 – 069 555 283
 • E-mail: bvtuqd108@benhvien108.vn

Phòng khám Vietlife

Vietlife là một phòng khám đa khoa, một trong những phòng khám uy tín và giá cả phải chăng. Do đó, phòng khám đã tham gia top 11 phòng khám tai mũi họng tốt nhất Hà Nội. Nếu bạn mắc các bệnh về tai mũi họng như đau họng, sổ mũi, khó nuốt … đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chuyên gia tai mũi họng của hệ thống phòng khám Vietlife được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình TV, kính tai, máy đo tai và máy nghe, máy vá giải phẫu, máy cạo VA, phẫu thuật cắt amidan bằng điện tần số cao … Phòng khám tiến hành kiểm tra và điều trị mỗi ngày trong tuần.

11 điều tuyệt vời nhất không phải ở vùng đông bắc
Phòng khám Vietlife

Phòng khám đa khoa Vietlife khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng như

Bệnh tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp và mãn tính, viêm xương chũm, khối u trong tai, chấn thương tai, thủng màng nhĩ, ù tai, điếc

Bệnh mũi – xoang: Viêm mũi, polyp mũi, hốc mũi, chảy máu mũi, gãy mũi lớn, nâng mũi, vách ngăn

Bệnh viêm họng: Viêm amiđan, viêm họng, u nang vòm họng, viêm vòm họng

Bệnh thanh quản: Dây thanh âm, dây thanh âm, u nang thanh quản, ung thư thanh quản

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3942 5666 – 024 3942 3666
 • Email: contact@vietlifeclinic.com
 • Trang web: http://vietlifeclinic.com/gioi-thieu

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội, Hà Nội

Chuyên gia tai mũi họng tại Bệnh viện Hồng Ngọc được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy nội soi kết nối với màn hình TV, kính kiểm tra tai, máy nhĩ và máy đo thính lực, máy trợ thính. Sửa chữa nhĩ, VA cạp.

Mặt khác, CT-Scan nhiều lát sẽ giúp chẩn đoán các trường hợp phức tạp của bệnh ENT một cách nhanh chóng và chính xác.

11 điều tuyệt vời nhất không phải ở vùng đông bắc
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sở hữu đội ngũ nhân viên thiết bị hiện đại, nhiệt tình.

Bệnh viện Hồng Ngọc có dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu cũng như mang đến cho bệnh nhân không gian khám và điều trị thoải mái, mang lại kết quả tốt nhất. Khoa tai mũi họng tại bệnh viện làm việc mỗi ngày trong tuần.

Thông tin liên lạc:

CN1: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568

CN2: Keangnam Landmark 72, Khu B1, Đường Phạm Hưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568

CN3: Tầng 3, Tòa nhà B, Savico Megamall, 07-09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568

Email: info@hongngochospital.vn

Trang web: https://hongngochospital.vn/lien-he/

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc tương tự như Bệnh viện Hồng Ngọc, cũng là một cái tên nổi tiếng, được đánh giá cao trong chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện hoạt động từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

11 điều tuyệt vời nhất không phải ở vùng đông bắc
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chất lượng kiểm tra cực kỳ tốt, được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Chuyên gia tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám, điều trị các bệnh tai mũi họng như:

 • Khám và điều trị các bệnh về tai như: Viêm tai ngoài (nhọt ống tai, tưa miệng, v.v.), viêm tai giữa cấp và mãn tính
 • Khám và điều trị các bệnh về mũi như: Phẫu thuật xoang nội soi, polyp mũi, mở rộng khoang xoang hàm và khoang xoang sẵn sàng, v.v.
 • Các bệnh về họng – thanh quản: V. Gây tê, gây mê – cắt amidan, gây mê – soi thanh quản bằng kính hiển vi cho u nang, polyp, xẹp sợi, …

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 286 Thúy Khue, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 383 55555
 • Đường dây nóng: 0904 97 0909
 • Gọi khẩn cấp: 0243 728 0888
 • Email: contact@thucuchospital.vn
 • Trang web: http://benhvienthucuc.vn/

Bệnh viện Đồng Đô, Xa Dân, Đồng Đà, Hà Nội

Một trong những cái tên không thể bỏ qua trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh tai mũi họng là Bệnh viện Đông Đỗ. Với hệ thống nội soi thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét, giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, phát hiện sớm các khối u có khả năng gây ung thư …

11 điều tuyệt vời nhất không phải ở vùng đông bắc
Bệnh viện Đông Đỗ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giúp khám và điều trị hiệu quả

Tại bệnh viện Đồng Đỗ, Bác sĩ – Thạc sĩ Trần Hữu Thắng trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ Trần Hữu Thắng là Phó trưởng khoa Cấp cứu của Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, và hiện là Trưởng khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Đồng Do.

Lịch thi: 7 giờ 30 phút – 20 giờ mỗi ngày (kể cả thứ bảy và chủ nhật).

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 5 Băng Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Đường dây nóng: 0948 22 99 55 – 01688 56 56 56
 • Cấp cứu: 024 6278 4449
 • Email: dongdohospital @ gmail
 • Trang web: http://benhviendongdo.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhviendongdo/

Phòng khám đa khoa Bình Minh, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Chuyên gia tai mũi họng của phòng khám Bình Minh được đề cập với dịch vụ khám và điều trị chất lượng cao. Đặc biệt, phòng khám có sự hợp tác của các giáo sư và bác sĩ hàng đầu về tai mũi họng.

Các bác sĩ tại phòng khám chuyên về các bệnh mũi họng đơn giản đến phức tạp.

Từ các bệnh phổ biến như nhiễm trùng tai, viêm tai giữa cấp và mãn tính, viêm xoang dị ứng, mủ, polyp mũi, xoang, viêm amidan cấp tính, viêm họng …, đến các bệnh phức tạp hơn như ung thư. hàm sẵn sàng, viêm xoang mãn tính …, các bệnh về thanh quản như khàn giọng, liệt dây thanh âm …

11 điều tuyệt vời nhất không phải ở vùng đông bắc
Phòng khám Bình Minh được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại, rất hữu ích cho quá trình điều trị

Phòng tai mũi họng được trang bị các cơ sở y tế hiện đại, một đội ngũ bác sĩ y khoa năng động và tận tâm, sẽ phát hiện và điều trị các bệnh về tai mũi họng.

Cùng với một nhóm các chuyên gia tai mũi họng có trình độ cao, và một nhóm các y tá tại chỗ, hướng dẫn bệnh nhân cẩn thận.

Lịch khám tại Phòng khám Bình Minh: Từ thứ Hai – thứ Bảy: 8:00 – 20:00.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 101- 103 Giai Phong, Đông Tâm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3869 9066 – 0914 322 311
 • Email: bimedic.vn @ gmail
 • Trang web: www.phongkhambinhminh.com.vn – bimedic.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/phongkhambinhminh /

ENT, Thủy Trần, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Phòng khám ENT Thúy Trần chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh tai mũi họng như:

 • Bệnh tai: Nhiễm trùng tai, viêm tai giữa cấp tính, viêm tủy xương mãn tính, viêm xương chũm …
 • Bệnh mũi xoang: Viêm mũi, viêm xoang cấp tính – mãn tính, polyp mũi – xoang, bất thường về cấu trúc mũi như vẹo cột sống, khối u của vùng xoang …
 • Bệnh lý mũi họng: Viêm mũi, viêm họng, VA …
 • Bệnh thanh quản: dây thanh âm, u nang thanh âm, liệt thanh âm, u nhú thanh quản … Ho trong một thời gian dài, khó nuốt, đau họng, chảy nước và khô miệng, tai hoặc đau, đau dữ dội có thể gặp khó khăn khi nghe, kém ăn , giảm cân không giải thích được, tuyến nước bọt bị viêm.
11 điều tuyệt vời nhất không phải ở vùng đông bắc
Phòng khám Tai Trần

Lịch thi

 • Sáng: 8:00 sáng – 11:00 tối
 • Chiều: 14h00-19h00
 • Nghỉ lễ: Chủ nhật, ngày lễ, chiều thứ năm, chiều thứ bảy

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 6/61, Phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 355 66 124
 • Email: thuyent12 @ gmail
 • Trang web: http://taimuihongthuytran.com/

Trên đây là top 11 phòng khám tai mũi họng tốt nhất Hà Nội. Hy vọng sau bài viết này, độc giả sẽ tìm thấy nơi tốt nhất cho mình. Cũng như cho những người xung quanh bạn cần. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://hayhd.vn/dia-diem/

  [REVIEW] TOP 10++ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT CHO BẠN LỰA CHỌN
Leave a comment