Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] 21 cây cầu – Nội dung đơn giản nhưng đừng bỏ qua

0

21 cây cầu (21 cây cầu ban đầu) đang được chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc đang thu hút một lượng lớn khán giả, bởi vì bộ phim có sự xuất hiện của Vua Wakanda – Chadwick Boseman.

Nội dung đơn giản nhưng câu chuyện hấp dẫn

Trước khi đánh giá chính thức bộ phim 21 cầu, Rạp chiếu phim cần phải nói rõ với bạn rằng tác phẩm này, dù có nội dung đơn giản, không thua kém về chất lượng, nhưng cũng nhận được rất nhiều lời khen từ thế giới. điện ảnh cũng như khán giả.

Nội dung phim

21 Bridges là một bộ phim về hai tên tội phạm đột nhập vào một nhà hàng vào lúc nửa đêm để “ngửi” ma túy. Tuy nhiên, khi họ đến nơi, họ phát hiện ra rằng lượng thuốc lớn hơn nhiều so với số lượng được báo cáo và cả hai đều dám lấy một tỷ lệ nhỏ trong số lượng thuốc trong đó. Ngay khi hai người chuẩn bị rút, cảnh sát xuất hiện, một cuộc đấu súng nổ ra và 8 cảnh sát đã thiệt mạng, 2 tên tội phạm đã trốn thoát.

Vụ thảm sát đã gây sốc cho cảnh sát New York và thanh tra Andre Davis được giao nhiệm vụ bắt giữ hai tên tội phạm tại nhà ga. Hỗ trợ Andre là Frankis – một nhân viên chống ma túy rất am hiểu về tình hình tội phạm cổ cồn trắng, nhưng Andre rất miễn cưỡng chấp nhận nhân viên hỗ trợ này.

  [Review] Đường hầm sinh tử - Khi thảm họa dồn con người vào đường cùng

Một lệnh ngăn chặn cả Manhattan được ban hành, cô lập hòn đảo nhỏ bằng cách đóng tất cả 21 cây cầu nối với đất liền; đồng thời phong tỏa tuyến đường sông và để tàu chạy quanh đảo. Lực lượng cảnh sát New York đã được huy động để bắt giữ và thực hiện một chiến dịch truy tìm hai tên tội phạm trốn thoát.

Kịch bản của 21 cây cầu rất đơn giản, không có nhiều mới so với các bộ phim hành động tội phạm khác đã được trình chiếu trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, cái hay của đạo diễn là anh ấy biết cách nhào nặn bộ phim để hấp dẫn hơn với quá trình căng thẳng và kịch tính. Cốt truyện của bộ phim được xây dựng liên kết logic với nhau, đưa khán giả theo dõi mọi ngóc ngách của hòn đảo và tìm thấy dấu vết của hai tên tội phạm. Tình huống trong phim được xây dựng tốt với các nút thắt khiến khán giả cảm thấy lạc lõng trong phân tích và suy đoán của Thanh tra Andre. Sau đó loại bỏ nút truy vấn ấn tượng và hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Điểm yếu của bộ phim là vòng xoắn cuối cùng được xây dựng khá đơn giản và không có gì bất ngờ, bởi vì trước đó có nhiều dấu hiệu chỉ ra rs phi lý của các nhân vật trong phim và khán giả chỉ cần chú ý. Ý tưởng là bạn có thể xâu chuỗi mọi thứ lại với nhau; Đồng thời có thể đoán những gì nhân vật phản diện cần phải bị tiêu diệt.

  [Review] Nắng 3: Lời hứa của cha – Bé Ngân Chi quá đỉnh

Diễn viên và diễn viên

Chadwick Boseman đảm nhận vai chính của Andre trong phim, bắt đầu từ bộ phim tội phạm tâm lý và nổi tiếng trong bộ phim hành động, Chadwick Boseman đã khiến khán giả bị mê hoặc bởi những pha hành động bắt mắt, cùng với phân tích tâm lý khéo léo và khả năng ấn tượng thuyết phục tội phạm. Chadwick Boseman nặng một nửa bộ phim và thổi hồn cho toàn bộ tác phẩm.

Các nhân vật phụ của 21 cây cầu cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Các diễn viên đều đóng vai trò, góp phần tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim trong gần 2 giờ ngồi trong rạp.

Âm thanh và hình ảnh

Hình ảnh trong phim nhận được nhiều lời khen ngợi cho bộ phim lấy bối cảnh vào buổi tối, nhưng không rơi vào tình huống khung hình thiếu sáng gây khó chịu cho khán giả. Thay vào đó, ánh sáng được xử lý tốt, giúp khán giả theo dõi hành động của các nhân vật một cách rõ ràng. Ngay cả trong các cảnh hành động có nhịp độ nhanh hoặc trong quá trình quay liên tục, các khung hình trong phim không bị mờ và thiếu sáng.

Âm thanh cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi đánh giá 21 cây cầu. Đạo diễn đã tận dụng tốt hệ thống âm thanh đa kênh trong nhà hát, mang đến những âm thanh cực kỳ chân thực và sắc nét, từ tiếng súng vang vọng khắp nhà hát đến tiếng động cơ rượt đuổi trong đêm … tất cả đều rất ấn tượng. bức tượng.

  [Review] Đôi mắt âm dương – Phim kinh dị lạ lùng ngày Tết

21 cây cầu, mặc dù không sở hữu cốt truyện mới, dễ dàng chinh phục khán giả bằng cách tạo ra những câu chuyện hấp dẫn.

Bộ phim hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment