Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Baba Yaga: Ác quỷ rừng sâu – Chất lượng bỏ xa Ác mộng kinh hoàng

0

Sau một tuần phim kinh dị tồi tệ ra rạp, cuối cùng những người theo dõi bộ phim đã có cơ hội thưởng thức một tác phẩm chất lượng hơn – bộ phim của Svyatoslav Podgaevsky có tựa đề Baba Yaga: Quỷ rừng sâu (Baba Yaga: Terror of the Dark Forest).

Baba Yaga có nội dung được xây dựng khá tốt

Baba Yaga: Quỷ rừng là bộ phim lấy cảm hứng từ truyền thuyết về một phù thủy ăn thịt trẻ em người Nga. Bạn có thể tìm hiểu về nhân vật này trước khi đến rạp để có thể hiểu rõ hơn về bộ phim. Và nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu kỹ thì cũng không sao, vì trước khi đi vào nội dung chính, bộ phim cũng giới thiệu nhân vật, chỉ là không quá chi tiết mà thôi.

Nội dung phim

Giống như nhiều bộ phim kinh dị đã ra rạp trước đây, như The Nightmare, Baba Yaga: The Forest Devil cũng là một bộ phim bắt đầu khi một gia đình vừa chuyển đến một ngôi nhà mới. Gia đình gồm 4 thành viên, cặp vợ chồng có một đứa con nhỏ chưa đầy 1 tuổi và con trai và vợ kế của anh ta đã chết trước đó. Do tên của các nhân vật trong phim khá khó nhớ, nên các trang phim hiện tại không giới thiệu tên của các nhân vật, vì vậy Touch Cinema chỉ nhớ tên của cậu bé, Egor, trong khi các nhân vật khác Touch Cinema sẽ theo nhân vật này. để các bạn có thể nói với tôi dễ dàng.

  [Review] Khủng long ăn chay – Câu chuyện về chú khủng long đặc biệt

Những điều kỳ lạ trong nhà bắt đầu xảy ra khi cha và mẹ kế của Egor quyết định thuê một người trông trẻ để chăm sóc cô con gái nhỏ. Egor phát hiện ra điều đó khi anh xem những hình ảnh qua camera giấu kín trong nhà, nhưng cha và mẹ kế của Egor không thể tìm thấy gì. Rồi một ngày, Egor tỉnh dậy và thấy em gái mình biến mất, thật lạ là cha và mẹ kế của Egor không có bất kỳ ký ức nào về con gái họ.

Quyết tâm tìm em gái Egor và người quen mới của cô ở trường, họ đã theo dõi một phù thủy bắt cóc trẻ em để ăn thịt. Với sự giúp đỡ của một người bạn khác – một cựu Egor bắt nạt và một người bạn gái trong trường, họ dần khám phá ra bí mật ẩn giấu trong khu rừng sâu.

Câu chuyện về Baba Yaga: Ác quỷ của rừng sâu được xây dựng khá tốt. Bộ phim mở ra từ từ, đưa khán giả vào câu chuyện chính, nơi khán giả có thể nắm bắt những gì đang xảy ra trong phim và phỏng đoán về diễn biến tiếp theo của bộ phim. Tuy nhiên, vẫn còn một số chi tiết trong phim không được xây dựng tốt, khiến khán giả đôi khi khá khó hiểu. Ví dụ, tại sao Egor có thể biết em gái của mình đang trốn ở đâu hoặc tại sao Egor chắc chắn rằng anh ta có thể tìm lối thoát trong một cái lồng sắt khi cô gái tóc bạc đã cố gắng tìm đường ra. nhiều lần.

  [Review] Ngôi làng Tử Khí – Ám ảnh về câu chuyện “ma chó”

Baba Yaga: Quỷ rừng tiếp tục sử dụng nỗi sợ hãi thường xuất hiện trong nhiều bộ phim kinh dị khác khi với những con ma chủ yếu xuất hiện bất ngờ, kèm theo âm thanh lớn cùng một lúc. hiện. Càng về sau, những tình huống kinh dị đáng sợ càng xuất hiện. Vì vậy, đối với những người quen thuộc với thể loại kinh dị, hoàn toàn không có gì đáng sợ, và đối với những người mới xem loạt phim này, sẽ có một số cảnh đáng sợ.

Mặc dù vẫn còn một số điểm yếu trong kịch bản phim, nhưng đối với một bộ phim kinh dị, các yếu tố phi lý thường quá thường xuyên để tạo hiệu ứng cho tác phẩm, vì vậy hãy chăm sóc nó. Nó phổ biến trong huyện.

Diễn viên và diễn xuất

Diễn xuất của dàn diễn viên trong phim được đánh giá ở mức tạm thời. Bộ ba diễn viên nhí, mặc dù có nhiều thời gian tham gia bộ phim nhất, nhưng do thiếu kỹ năng và kinh nghiệm diễn xuất, không thể mô tả đầy đủ cảm xúc của các nhân vật, đặc biệt là trong Cảnh cần sự sợ hãi trong phim.

Âm thanh và hình ảnh

Đây là hai yếu tố tạo nên thành công của Baba Yaga: Quỷ rừng sâu. Bộ phim không lạm dụng quá nhiều khung hình tối để gây sợ hãi cho khán giả, thay vào đó tập trung vào việc sử dụng các khung hình sáng và nền mờ để mang lại cảm giác ma quái cho người xem. Những cảnh trong rừng được xử lý tốt bằng ánh sáng, mặc dù là cảnh phim, nhưng nó đủ để khiến khán giả yếu đuối và ớn lạnh.

  [Review] Pháp sư mù: Ai chết giơ tay

Các khung hình được xây dựng tốt kết hợp với xử lý âm thanh ấn tượng tạo ra nỗi sợ hãi và ám ảnh cho người xem phim. Bộ phim đã tận dụng tối đa hiệu ứng âm thanh vòm trong rạp chiếu phim, vì vậy cảm xúc ảnh hưởng đến khán giả thậm chí còn tốt hơn.

Baba Yaga: The Devil of the Jungle là một bộ phim kinh dị chất lượng tốt. Bộ phim hiện đang chiếu tại Touch Cinema. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment