Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Chị chị em em – Tình chị em có chắc sẽ bền lâu

0

Gây sốt trong ngành công nghiệp điện ảnh với trailer phim hot, Chị em Buổi ra mắt đầu tiên là vào ngày 14-15 tháng 12 trước khi phát sóng vào ngày 20 tháng 12. Sau khi bước ra khỏi rạp, Touch Cinema chỉ thốt lên: “Wow, bộ phim rất đáng xem.”

Đánh giá phim:

Đầu tiên, đừng lo lắng rằng bộ phim có nhiều cảnh nóng, khiến khán giả ngại ngùng khi đi xem phim cùng bạn bè. Thứ hai, đừng tin vào việc đánh giá phim của người khác, bởi vì mỗi người sẽ có cảm xúc khác nhau khi xem cùng một bộ phim. Vì vậy, hãy đến rạp chiếu phim để thưởng thức bộ phim và đọc bài đánh giá này Chị em chỉ để tham khảo.

Kịch bản được xây dựng tốt

Chị em là câu chuyện của bộ ba Kim – Huy – Nhi. Sẽ rất khó để mô tả chính xác từng nhân vật trong phim, bởi vì mỗi nhân vật đều có những góc khuất riêng và cho đến khi bộ phim kết thúc, khuôn mặt thật của họ sẽ được tiết lộ.

Bộ phim bắt đầu với thói quen hàng ngày của Kim với tư cách là phát thanh viên cho một cột đêm. Khách mời thường xuyên của Kim là một người nghe tên Nhi – không gia đình, không công việc, không nơi ở, chỉ có một bào thai đang phát triển bụng và một chiếc điện thoại để nói chuyện với Kim mỗi tối. Sự đồng cảm của Kim với hoàn cảnh đáng thương của Nhi là con dao găm của cái chết khiến cuộc sống bình yên của cô không thể tồn tại trong những ngày hỗn loạn.

  [Review] Anh trai yêu quái – “Hốt” 8 tỷ ngày công chiếu mở màn không phải giỡn chơi

Kịch bản phim được xây dựng đến từng chi tiết nhỏ nhất, các tình huống được kết nối chặt chẽ và dẫn dắt khán giả đến một câu chuyện hấp dẫn, cân bằng và không kém phần kịch tính. Nửa đầu của bộ phim có nhịp độ chậm, vì vậy một số khán giả sẽ cảm thấy rằng đây có lẽ là một câu chuyện tình yêu tầm thường. Tuy nhiên, càng về sau, các chi tiết trong phim càng trở nên độc đáo, mối quan hệ rối rắm giữa các nhân vật và âm mưu của người chồng đã khiến khán giả bị cuốn theo từng tình huống trong phim.

Những cảnh nóng trong phim là điểm khiến nhiều khán giả ngại khi đến rạp. Mặc dù cảnh nóng hơn nhiều so với những hình ảnh được tiết lộ trong trailer, tuy nhiên, những cảnh này ở mức độ vừa phải, không quá gợi cảm nhưng vẫn gợi lên cảm xúc của khán giả.

Bộ phim có nhiều khúc quanh được xây dựng rất tốt, đôi khi khán giả nghĩ bộ phim sẽ kết thúc khi đột nhiên các nhân vật trong phim lại biến khán giả thành một tình huống mới đầy bất ngờ. Yếu tố bất ngờ trong phim được xây dựng rất tốt, liên kết chặt chẽ từ đầu đến cuối phim và tất nhiên dù là nhân vật nào, kết thúc cho mỗi nhân vật là vô cùng phù hợp.

Ly kỳ và hấp dẫn

Diễn viên và diễn viên

Sau Mẹ chồng, Chị và Chị là bộ phim tiếp theo Thanh Hằng đảm nhận vai chính trong phim. Vẻ đẹp và vẻ đẹp của Thanh Hằng đã biến Kim thành một nhân vật như được làm và làm giày cho Thanh Hằng. Sở hữu vẻ đẹp xinh đẹp, cùng với khả năng diễn xuất ấn tượng, Thanh Hằng đã khiến khán giả phải mê mẩn cô từ màn ảnh đến đời thực. Tuy nhiên, trong một số cảnh, khả năng thể hiện tâm lý của Thanh Hằng không thực sự tốt, nếu khả năng diễn xuất tốt hơn một chút, đây chắc chắn sẽ tiếp tục là một tác phẩm thành công của Thanh Hằng.

  [Review] Bạn âm 3: Đoạn kết – Người bạn thân đã đến lúc phải chia tay

Chi Pu lần này đã có những tiến bộ về mặt diễn xuất sau khi nhiều tác phẩm bị rách nát. Ngay cả trong một số cảnh Touch Cinema cũng cảm thấy Chi Pu nhinh hơn Thanh Hằng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm diễn xuất vẫn còn trẻ hơn Thanh Hằng, Chi Pu vẫn cần phải cải thiện bản thân để đạt đến đẳng cấp của mình.

Lành Thành là nam chính duy nhất của phim, nhân vật anh Huy ban đầu quá mờ nhạt, không có gì nổi bật. Nhưng Huy sau đó đã đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các liên kết của bộ phim.

Âm thanh và hình ảnh

Touch Cinema khen ngợi âm thanh và hình ảnh của bộ phim. Các góc quay trong phim được lựa chọn rất tốt, đặc biệt là những cảnh nóng không quá lộ liễu nhưng đủ mạnh để khiến khán giả ngưỡng mộ vì nó hấp dẫn và đẹp mắt.

Phần âm thanh của bộ phim cũng được đầu tư rất nhiều khi đoàn làm phim phải ra nước ngoài để thu âm nhạc sống được sử dụng trong phim. Bài hát ở cuối phim cũng rất ấn tượng, nhưng tiếc là nhà sản xuất chưa phát hành nhạc phim nên khán giả chưa đến rạp sẽ không thể thưởng thức bài hát này.

Chị em hiện đang được chiếu tại Touch Cinema. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment