Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Clara và khu rừng kỳ bí – Bộ phim hoạt hình nhẹ nhàng cho các bé

0

Trong thời điểm rất nhiều bộ phim thú vị đang được chiếu tại rạp, Clara và khu rừng bí ẩn sẽ yếu hơn một chút so với các tác phẩm khác khi được đặt lên bàn cân để so sánh mức độ thu hút khán giả. Tuy nhiên, bộ phim vẫn có một lượng khán giả nhỏ.

Hình ảnh trong phim rất đẹp

Nội dung phim

Clara và khu rừng bí ẩn là một bộ phim về Clara – một cô gái xinh đẹp bị mất trí nhớ và sống trong rừng với 3 con khỉ. Clara không còn nhớ bất kỳ ký ức nào trong quá khứ, nhưng cô vẫn tin rằng mình là một nàng tiên và chỉ tạm thời mất đi phép thuật.

Một ngày nọ, hai người bạn dễ thương, chồn và lùn Alfred, dẫn đến Clara một chú rồng con rất đáng yêu bị lạc. Họ muốn con rồng con có thể trở về an toàn với gia đình. Tuy nhiên, bà tiên với phép thuật đã mất không biết rằng cuộc gặp gỡ này đã mang đến một hành trình khó khăn cho cả nhóm.

Nội dung của Clara và khu rừng bí ẩn khá đơn giản, nhịp độ của bộ phim được giữ ở mức trung bình, cao trào trong phim cũng khá nhẹ nhàng, hoàn hảo cho trẻ em. Giống như nhiều bộ phim hoạt hình khác, nhân vật phản diện trong phim mặc dù có cốt truyện độc ác, tàn nhẫn nhưng cuối cùng vẫn không thể chiến thắng điều ngược lại.

  Những Bộ Phim Hay Nhất Của Lưu Khải Uy

Bộ phim hấp dẫn các em bé không chỉ bởi nội dung nhẹ nhàng, ngây thơ mà còn bởi những tình huống hài hước đến từ ba chú khỉ dễ thương của Clara. Mặc dù không xuất hiện quá nhiều nhưng mỗi lần chúng xuất hiện đều khiến bé cười không ngừng. Touch Cinema đã nghe thấy rất nhiều tiếng cười và thảo luận rất sôi nổi của trẻ em về ba chú khỉ rất dễ thương này.

Âm thanh vượt mức

Clara và khu rừng bí ẩn chỉ được phát hành tại Việt Nam với phần lồng tiếng, không có phụ đề. Điều này khiến một số khán giả lớn tuổi khá ngại khi chọn bộ phim này, vì thường thì bản lồng tiếng Việt không thể hay hay cảm xúc như bản lồng tiếng Anh. Tuy nhiên, các diễn viên lồng tiếng trong Clara và khu rừng bí ẩn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, với những câu thoại đầy cảm xúc và hoàn toàn phù hợp với lời nói của các nhân vật trong phim.

Âm thanh và hình ảnh

Một trong những lý do giúp Clara và khu rừng bí ẩn khiến trẻ em thích thú là hình ảnh và đồ họa ấn tượng của bộ phim. Tạo hình các nhân vật không chỉ đẹp mà còn rất dễ thương, cảm xúc của từng nhân vật được thể hiện rõ trên khuôn mặt; Đặc biệt là chú rồng con với đôi mắt long lanh khiến các bé chỉ muốn bắt chú rồng con để nuôi trong nhà. Màu sắc của các khung hình trong phim cũng rất tươi sáng và sắc nét, khiến trẻ em mê mẩn khi xem phim từ cảnh này sang cảnh khác.

  [Review] Kẻ đào tẩu giấc mơ – Mới lạ và đầy thú vị

Tiếng ồn cũng góp phần vào sự thành công của bộ phim. Âm nhạc được xử lý tốt và tích hợp để phù hợp với từng tình huống; Âm thanh trong phim cũng rất thực tế khi góp phần làm cho bộ phim hấp dẫn hơn.

Clara và khu rừng bí ẩn không phải là lựa chọn tồi cho cha mẹ cho con vào cuối tuần. Bộ phim hiện đang chiếu tại Touch Cinema.

Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment