Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Đồi địa đàng – Ngục tù nơi thiên đường

0

Bạn đã bao giờ tưởng tượng bạn sẽ đến sống trên một hòn đảo xinh đẹp như thiên đường, nhưng cuộc sống giống như một nhà tù? Nếu bạn có một cuộc sống như Uma trong Đồi thiên đường Bạn sẽ đối mặt với cuộc sống của bạn như thế nào?

Đánh giá phim:

Paradise hill được công bố vào tháng 1 năm 2019 tại thị trường Mỹ và đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi từ khán giả. Sau gần một năm chờ đợi, cuối cùng bộ phim đã cập bến Việt Nam và Touch Cinema cảm thấy đây là một tác phẩm hấp dẫn và hấp dẫn khi khám phá một chủ đề khá mới.

Một chút kinh dị kết hợp tiểu thuyết

Nội dung của Paradise Hill là câu chuyện về những cô gái trẻ tìm cách trốn thoát khỏi hòn đảo thiên đường – một nơi được tạo ra để định hình những cô gái được cho là không đứng đắn trong suy nghĩ của cha mẹ. Uma là một cô gái như vậy, sau một giấc ngủ dài, cô thức dậy bên trong một căn phòng xinh đẹp nhưng cũng là một phòng giam trong những năm tới.

Cùng với Uma, hòn đảo có nhiều cô gái khác có cùng hoàn cảnh, bị chính cha mẹ của họ thúc ép và chịu sự giám sát khắc nghiệt của một nữ công tước. Chỉ khi họ có thể trở thành một phụ nữ của nhà ga, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của xã hội phong kiến, họ mới có thể trở lại. Cuộc sống khốn khổ và sự huấn luyện khắc nghiệt đã khiến các cô gái phát điên, cùng với những bí mật đáng sợ ẩn sau khu vườn địa đàng khiến tất cả mọi người muốn trốn thoát khỏi khu vườn thiên đàng đang giam cầm tất cả. cả hai.

  [Review] 10 Phim Siêu Anh Hùng Dở Nhất

Kịch bản được xây dựng tốt, các câu chuyện cứ đến và đi, khiến nhịp phim dần trở nên căng thẳng và đẩy mạch phim lên cao trào, khiến khán giả phải nín thở tiếp tục theo dõi câu chuyện. Đã có lúc khán giả nghĩ rằng họ có thể dự đoán được diễn biến và kết thúc của bộ phim, nhưng không, những chi tiết bất ngờ vẫn xảy ra và đưa câu chuyện đến một hướng bất ngờ và ly kỳ hơn. hơn.

Một bộ phim giả tưởng kết hợp với một chút chi tiết thiên về kinh dị, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau khi xem phim. Các chi tiết trong phim được xây dựng hợp lý, không bị nhồi nhét quá nhiều, đưa khán giả đến cao trào và sau đó từ từ đi đến một cao trào mới. Trong khoảng 100 phút, khán giả đã có thể thưởng thức một tác phẩm hấp dẫn và lôi cuốn.

Cái kết của bộ phim có thể khiến nhiều khán giả không hài lòng khi không nói rõ về số phận của các nhân vật. Tuy nhiên, kết thúc mở đầu sẽ khiến nhiều người xem suy nghĩ về số phận của từng nhân vật, sẽ không có quá nhiều cảm giác hối tiếc sau khi tác phẩm kết thúc.

Paradise Hill là một bộ phim giải trí hay

Diễn viên và diễn viên

Paradise hill quy tụ những diễn viên trẻ đẹp với kỹ năng diễn xuất. Tuy nhiên, người nổi bật nhất trong số họ chắc chắn là nữ chính Emma Roberts trong vai Uma. Từ biểu hiện lo lắng và hoảng loạn khi thức dậy ở một nơi xa lạ, tâm trạng hạnh phúc và hạnh phúc khi gặp chàng trai mình yêu, sự tức giận khi khám phá tất cả chỉ là một vở kịch …. Tất cả cảm xúc của Uma đều được thể hiện rõ, kéo lê khán giả vào nhân vật và cảm nhận cảm giác của cô khi đối mặt với mọi thứ trên đảo thiên đường.

  Những Bộ Phim Về Chiến Tranh Hay Nhất

Các diễn viên giỏi cũng hoàn thành vai diễn của mình, tạo ấn tượng độc đáo cho khán giả, góp phần vào thành công của Paradise Hill.

Âm thanh, hình ảnh

Paradise Hill có những thước phim tuyệt đẹp với không gian đầy màu sắc trên hòn đảo nhỏ với biển xanh và khu vườn đầy hoa. Các khung hình trong phim được xây dựng rất tốt, cách xử lý ánh sáng trong phim sắc nét, góp phần tạo nên hình ảnh của một hòn đảo thiên đường cho tất cả khán giả.

Âm thanh của bộ phim cũng được xử lý tốt với âm thanh cực kỳ chân thực, kết hợp với nhạc nền xuất sắc. Paradise Hill đã mang đến cho khán giả một tác phẩm đầy cảm xúc.

Paradise Hill hiện đang được trình chiếu tại Touch Cinema. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment