Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Đừng đùa với lửa – Bộ phim hài về gia đình

0

Đừng chơi với lửa (Chơi với lửa) mang đến cho khán giả những tiếng cười nhẹ nhàng và thông điệp ý nghĩa về gia đình. Bộ phim là một lựa chọn tốt cho khán giả ở mọi lứa tuổi từ nhỏ đến lớn.

Kịch bản phim đơn giản mang thông điệp về gia đình

Gia đình là chủ đề thường xuyên được gõ trên màn hình, nhưng với mỗi kịch bản và đạo diễn có những câu chuyện khác nhau được mang đến cho khán giả. Đừng đùa với lửa sẽ là câu chuyện về một người đàn ông khao khát tình yêu, nhưng vì trách nhiệm với lý tưởng của đời mình, anh ta chọn sống độc thân.

Nội dung phim

Đừng đùa với lửa là một bộ phim về Jake Carson – lính nhảy dù, chú ý đến lính cứu hỏa nhảy dù, không phải lính cứu hỏa thông thường. Jake đang đảm nhiệm vị trí trưởng trạm cứu hỏa địa phương, đội đã đạt được rất nhiều thành tích trong việc ngăn chặn hỏa hoạn. Tuy nhiên, do là một nhóm nhỏ, cùng với thái độ nghiêm khắc trong công việc cũng như hàng ngày của Jake, các thành viên của nhóm phải lần lượt rời khỏi một đơn vị mới.

Đội cứu hỏa lớn hiện chỉ có 4 thành viên, lực lượng còn nhỏ nhưng cả nhóm đã kịp thời dập lửa và cứu được 3 đứa trẻ ngang bướng. Từ đây số phận của mọi thứ trong phim đã thay đổi, vì điều tốt và điều xấu.

  [Review] Ác mộng kinh hoàng – After She Wakes

Đừng đùa với lửa là bộ phim được làm cho tất cả khán giả. Đó là lý do tại sao nhà hát ngày nay có tất cả các lứa tuổi từ học sinh tiểu học đến khán giả người lớn. Kịch bản đơn giản và dễ hiểu với những câu chuyện đời thực, những tình huống nhẹ nhàng và hài hước khiến người xem quên đi mọi mệt mỏi sau một tuần làm việc và học tập vất vả.

Bộ phim mang thông điệp về gia đình, vì vậy chỉ mất khoảng nửa giờ để xem khán giả có thể dự đoán diễn biến tiếp theo của tác phẩm. Tuy nhiên, điều này không khiến khán giả cảm thấy nhàm chán, bởi vì những tình huống gây cười trong phim được xây dựng khéo léo và tự nhiên. Sau đó, khán giả thấy sự cô đơn của Jake – một người đàn ông có vẻ thô lỗ nhưng luôn ấm lòng, chỉ vì anh ta không muốn làm xao lãng khi thực hiện nhiệm vụ mà từ chối cái gọi là tình yêu và gia đình. Đồng thời, người xem cũng thấy được vai trò quan trọng của gia đình đối với mỗi người, nếu không có gia đình thì đó chỉ là một người cô đơn và thực sự đáng thương.

Diễn viên và diễn viên

Khi xem phim, Touch Cinema đã nghe thấy một số ý tưởng rằng Đừng chơi với lửa với quá ít diễn viên. Tuy nhiên, theo đánh giá của Touch Cinema, việc hạn chế các nhân vật trong phim giúp đạo diễn xây dựng tuyến nhân vật tốt, không trở thành vai diễn vô thưởng vô phạt như nhiều bộ phim khác.

  Review Nhím Sonic 2020

Các diễn viên trong phim có diễn xuất khá đồng đều, giữa hai thế hệ diễn viên có một trận đấu tốt với nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác. Khán giả sẽ được thưởng thức một người đàn ông trung niên tháo vát mỗi khi phải đối mặt với ngọn lửa, nhưng lại dò dẫm và vụng về chăm sóc ba đứa trẻ; thấy một nhà khoa học khô khan nhưng rất xấu hổ khi yêu … và những nhân vật rất thú vị khác.

Âm thanh và hình ảnh

Hình ảnh trong phim được xây dựng khá tốt khi mô tả những nguy hiểm mà lính cứu hỏa phải đối mặt khi thực hiện nhiệm vụ. Lửa, khói, bụi, nước … được đạo diễn chỉ đạo để chọn những góc quay rất hay, mang đến cho khán giả những thước phim xúc động nhất. Nửa sau của bộ phim tươi sáng và yên bình hơn, nhưng vẫn đủ hấp dẫn khán giả bởi câu chuyện dễ thương mà đạo diễn mang đến.

Âm thanh và âm thanh của bộ phim được đánh giá khá tốt, dường như đạo diễn đã không đầu tư quá nhiều vào âm thanh cho bộ phim nên tất cả chỉ ở mức độ vừa phải. Nếu tiếng ồn tốt hơn, nửa đầu của bộ phim sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

Đừng chơi với lửa, mặc dù vẫn còn một ít bụi bẩn, nhưng đó là một lựa chọn tốt cho cả gia đình vào cuối tuần. Bộ phim hiện đang chiếu tại Touch Cinema.

  [Review] Cuốc xe nửa đêm – Cuộc gặp gỡ của những người cùng khổ

Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment