Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Elcano và Magellan: Hành trình bốn bể

0

Elcano và Magellan: Hành trình bốn xe tăng là một trong hai bộ phim hoạt hình sẽ được phát hành tại Touch Cinema tuần này. Mặc dù khó đối đầu với thương hiệu phim hoạt hình Đông lạnh 2 nhà khổng lồ của chuột, nhưng Elcano và Magellan cũng có những lợi thế riêng để chinh phục khán giả.

Nội dung phim đơn giản

Nội dung phim

Elcano và Magellan: Hành trình bốn xe tăng là một bộ phim về hành trình thám hiểm đại dương của hai thuyền trưởng vĩ đại Fernando de Magellanes và Juan Sebastián Elcano. Bắt đầu từ mục tiêu đến các đảo gia vị để tìm gia vị, cả hai đã có một cuộc phiêu lưu thú vị ngoài sức tưởng tượng khi trở thành nhà hàng hàng hải đầu tiên đi du lịch khắp thế giới, trở thành nhà hàng. Phong tục đi vào lịch sử nhân loại.

Thống đốc Fernando de Magellanes là chỉ huy thực sự của chuyến đi, nhưng những khó khăn và khó khăn mà phi hành đoàn gặp phải trên đường đến đảo gia vị đã khiến thuyền trưởng anh hùng từ bỏ chính mình. Từ một thủy thủ đoàn hùng mạnh, chỉ còn lại một con tàu nhỏ và thủy thủ dũng cảm Juan Sebastián Elcano được tin tưởng trở thành thuyền trưởng để điều khiển toàn bộ con thuyền trở lại, ngay cả khi không giữ một bản sao. Những gì trong tay của bạn.

  Những Bộ Phim Hay Nhất Của Johnny Depp

Elcano và Magellan: Hành trình bốn xe tăng khá đơn giản, đó là hành trình vượt qua nhiều sóng biển để đến đích và sự can đảm của thuyền trưởng, cũng như niềm tin của các thủy thủ. đưa họ trở về nhà an toàn; Đồng thời, viết tên của bạn vào lịch sử hàng hải. Trẻ em có thể dễ dàng hiểu nội dung của bộ phim mà không cần cha mẹ giải thích, vì vậy có rất nhiều tiếng cười của trẻ em trong quá trình phát hành bộ phim.

Các yếu tố phản diện, cũng như những khó khăn của phi hành đoàn, đã được đơn giản hóa đến mức tối đa. Vì vậy, mặc dù bộ phim có yếu tố đen tối, nó vẫn hoàn toàn phù hợp với trẻ em và chúng sẽ biết điều gì là xấu nhưng không thực sự ghét cái xấu.

So với Frozen được trình chiếu tại các rạp cùng lúc, Elcano và Magellan: Hành trình bốn xe tăng hoàn toàn yếu về cả nội dung và hình ảnh. Tuy nhiên, bộ phim vẫn thu hút một lượng khán giả nhất định vì nó mang đến một cuộc phiêu lưu thú vị cho khán giả.

Âm thanh vượt mức

Elcano và Magellan: Hành trình bốn xe tăng được công chiếu với phiên bản lồng tiếng duy nhất tại Touch Cinema và toàn quốc. Điều này có thể khiến khán giả lớn không hài lòng một chút, nhưng nó cực kỳ phù hợp với các bạn nhỏ. Điểm cộng cho các diễn viên lồng tiếng Việt là họ truyền tải cảm xúc của khán giả qua từng câu thoại, lời thoại với lời nói của các nhân vật cũng phù hợp để các nhà làm phim muốn truyền tải cảm xúc. khán giả.

  [Review] Salma và điều ước nhiệm màu – Chạm đến trái tim mọi khán giả

Âm thanh và hình ảnh

Tạo hình nhân vật trong Elcano và Magellan: Hành trình bốn xe tăng khá đơn giản, không lung linh và mềm mại như nhiều bộ phim hoạt hình khác. Nhưng các nhân vật rất ấn tượng với khán giả vì thiết kế sắc nét và cảm xúc. Bối cảnh trong phim cũng được xử lý rất tốt với khung cảnh mênh mông của biển cả, sự phong phú của những hòn đảo mà đoàn làm phim đi qua.

Âm thanh của bộ phim được đánh giá ở mức tốt, không có nhiều điểm nhất và không có những bài hát làm rung động mọi người. Nhưng nó cũng đủ tốt để làm cho bộ phim hấp dẫn hơn.

Elcano và Magellan: Một hành trình bốn xe tăng hiện đang được trình chiếu tại Touch Cinema. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment