Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Jumanji: The Next Level – Trò chơi kỳ ảo: Thăng cấp

0

Nếu bạn đã từng xem Jumanji 1, chắc chắn không thể quên tiếng cười sảng khoái mà bộ phim mang lại. Và sau thành công của bộ phim đầu tiên ra mắt năm 2017, bộ phim đã trở lại với tựa đề Jumanji – Trò chơi ma thuật: Lên cấp.

Khán giả cười và ngã xuống với Jumanji 2

Trò chơi giả tưởng: Upscale đã chính thức được công chiếu tại Touch Cinema từ ngày 11/12 và sau khi chiếu sớm, bộ phim hiện tại đã trở thành bộ phim được lựa chọn nhiều nhất vào cuối tuần này.

Hài hước và lầy lội

Trước hết, tôi cần nói với bạn rằng kịch bản cho Phần 2 không được phát triển dựa trên nội dung của Phần 1. Do đó, bạn không cần phải xem Phần 1 trước khi đi xem phim, tuy nhiên nếu bạn có xem lại lần nữa, tiếng cười trong phim sẽ trở nên thú vị hơn nhiều.

Bộ phim này vẫn là câu chuyện kể về một nhóm bạn bị lạc trong trò chơi Jumanji bao gồm Spencer, Martha, Bethany, Fride, Ashey và Alex; Người được nhắc đến nhiều nhất là ông nội của Spencer – Eddie và người bạn cũ Milo cũng bị kéo vào trò chơi. Để trở về thế giới thực, họ phải hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi và buộc phải giữ mạng trước khi nhiệm vụ hoàn thành.

Giống như phần trước, nhóm bạn khi tham gia trò chơi sẽ được chọn để trở thành nhân vật trong trò chơi và sở hữu những sức mạnh khác nhau về sức mạnh hoặc kiến ​​thức. Nhưng nếu trong phần 1, mỗi thành viên trong đội đóng một nhân vật từ đầu đến cuối; sau đó lần này họ sẽ liên tục thay đổi vai trò. Nhờ đó, khán giả sẽ có thể mang lại tiếng cười cho khán giả.

  [Review] Vì anh vẫn tin – Lắng nghe nước mắt

Các tình huống trong phim vẫn được xây dựng khá vô lý như phần trước, nhưng bởi vì đây là một thế giới trò chơi khiến mọi trí tưởng tượng thậm chí phải trải qua một tỷ năm ánh sáng thực tế, nhưng khán giả vẫn cảm thấy hạnh phúc khi xem. bộ phim. Đặc biệt yếu tố hài trong phim được xây dựng rất tốt, đưa khán giả từ niềm vui này sang niềm vui khác. Vì vậy, mặc dù thời gian chiếu phim lên tới 2 giờ, khán giả hoàn toàn không cảm thấy mệt mỏi.

Không chỉ mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái, Magical Game: Level Up còn mang đến thông điệp về tình bạn giữa Eddile và Milo. Các cặp vợ chồng già cho thấy thái quá có thể khiến chúng ta mâu thuẫn với những người bạn thân nhất của mình, cho đến khi cả hai trở thành ông già trước khi họ nhận ra rằng họ đã lãng phí quá nhiều thời gian để giận nhau. vì những lý do cực kỳ mất tập trung.

Trò chơi giả tưởng: Upscale là một bộ phim giải trí đơn thuần, vì vậy bộ phim không mang lại nhiều thông điệp cho khán giả. Nhưng yếu tố hài hước được xây dựng trong phim sẽ khiến khán giả không thể bỏ lỡ Jumanji 2 vào cuối tuần này. Bên cạnh những cảnh hành động, tuy không thực sự ly kỳ nhưng khá ấn tượng với những cảnh rượt đuổi trong rừng sâu, núi tuyết, sa mạc khiến người xem vô cùng bắt mắt.

  Những Bộ Phim Hay Nhất Của Anne Hathaway

Diễn viên và diễn viên

Trò chơi ma thuật: Lên cấp giữ lại dàn diễn viên của phần 1 và có thêm những gương mặt mới được thêm vào câu chuyện. Mỗi nhân vật trong phim đã hoàn thành vai diễn của mình rất tốt, kết hợp với các diễn viên khác, mang đến một tác phẩm thực sự chất lượng.

Ấn tượng nhất trong số đó có lẽ là Dwayne Johnson với khả năng biến đổi linh hoạt từng hoán đổi cơ thể của các thành viên trong nhóm của bạn. Diễn xuất của anh đã khiến khán giả thay đổi cách nhìn về diễn viên chuyên đóng phim hành động và những hành động hài hước.

Âm thanh và hình ảnh

Phần âm thanh và hình ảnh của trò chơi Magic: Level up khá tốt với bộ phim mặc dù cần kỹ năng, nhưng cảnh quay trực tiếp rất ấn tượng khi khắc họa sự hùng vĩ của thiên nhiên và sự cản trở của nó trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhóm bạn . Âm thanh và tiếng ồn của bộ phim cũng góp phần đáng kể vào việc khơi gợi cảm xúc cho khán giả trong suốt bộ phim.

Trò chơi giả tưởng: Quảng bá là một công việc giải trí và hài hước cuối năm. Bộ phim hiện đang chiếu tại Touch Cinema. Đừng bỏ lỡ.

Chúc bạn vui vẻ xem phim.

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment