Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối – Sự trở lại đầy ngoạn mục của James Cameron

0

Kẻ hủy diệt 6: Số phận đen tối (Kẻ hủy diệt: Định mệnh) đánh dấu sự trở lại của James Cameron – cha đẻ của loạt phim gốc với tư cách là nhà sản xuất một lần nữa khiến người hâm mộ của loạt phim hài lòng với cơn mưa khen ngợi từ ngành công nghiệp điện ảnh, các nhà phê bình và khán giả yêu phim trên toàn thế giới.

Hiệu ứng đặc biệt đặc biệt là bộ phim bắt mắt

Thu hút khán giả kể từ khi công bố “bộ” bao gồm James Cameron và Tim Miller – đạo diễn của Deadpool 2016, người đóng vai trò đạo diễn phim. Cho đến khi cảnh quay đầu tiên trong trailer, người hâm mộ của loạt phim đứng không ngừng chờ đợi bộ phim chính thức ra rạp. Kẻ hủy diệt: Số phận đen tối mặc dù không đạt được doanh số như mong đợi, nhưng quá đủ để đánh bại Joker và Darkness 2 để trở thành tác phẩm bán chạy nhất tuần trước tại thị trường Bắc Mỹ.

Touch Cinema đã khá bận rộn vào tuần trước, vì vậy có thể sắp xếp thời gian để theo dõi phim ngay hôm nay. Sau khi bước ra khỏi phòng chiếu, Touch Cinema khẳng định chắc chắn rằng Terminator: The Dark Destiny là một kiệt tác điện ảnh mà người hâm mộ phim hành động phải xem trong tuần này với những cảnh chiến đấu đỉnh cao và vô cùng căng thẳng.

Diễn xuất trong mắt

Phần 6 của loạt Kẻ hủy diệt lấy bối cảnh vào năm 2020 – sau phần 2 khi Sarah Connor nổ tung cơ thể của Skynet và ngăn Ngày phán xét cứu hơn 3 tỷ người vào năm 1997. Tuy nhiên, cuộc chiến hủy diệt giữa con người và Máy móc vẫn tiếp tục xảy ra bởi một nhân tạo khác. hệ thống tình báo.

  Những Bộ Phim Hay Nhất Của Kim So Hyun

REV-9 – một mô hình robot hủy diệt mới đã được phái đi vào năm 2020 để “loại bỏ” Dani – người lãnh đạo đóng vai trò quan trọng trong trận chiến giữa người và robot trong tương lai. Cùng với REV-9 là Grace – một siêu chiến binh cải tiến, sở hữu sức mạnh vượt trội và chịu trách nhiệm bảo vệ cuộc sống của Dani ngay cả khi Dani vẫn không biết mình là ai, không biết chuyện gì đang xảy ra.

Trên đường bảo vệ cuộc sống của Dani, Grace và Dani gặp Sarah Connor – thợ săn robot bị săn lùng ở 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, tuy không còn trẻ nhưng sở hữu kỹ năng chiến đấu và kinh nghiệm chiến đấu. với robot trong nhiều thập kỷ của cuộc đời tôi. Bộ ba phải liên tục chiến đấu và chạy trốn khỏi sự truy đuổi của REV-9, trong đó họ gặp phải T-800 – kẻ thù mà Sarah Connor cần cả đời săn lùng.

Ngay từ những giây đầu tiên, Terminator: Black định mệnh đã khiến người xem thích thú và phấn khích với những màn rượt đuổi ngoạn mục, đấu tay đôi nặng nề. Nhịp điệu của bộ phim càng muộn, nó càng được đẩy lên cao trào, mang lại cảm giác vô cùng mãnh liệt và hấp dẫn cho người xem. Khác với nhiều bộ phim hành động khác đã đẩy nhịp điệu lên cao trào và kết thúc lơ lửng, Terminator 6 duy trì nhịp điệu rất tốt, liên tục đưa khán giả đến những tình huống bất ngờ, những cảnh hành động. người xem liên tục và kịch tính khó có thể rời mắt khỏi màn hình trong suốt 2 giờ phim.

  Review Phim A Quiet Place 2 [Sớm]

Kịch bản được xây dựng tốt với khả năng tái tạo khủng khiếp và tái tạo cơ thể của REV-9. Điều này làm cho nhịp điệu của bộ phim duy trì kịch tính bởi vì trận chiến kéo dài gần như vô tận giữa hai bên, khán giả sẽ không còn thắc mắc tại sao phe chính nghĩa có thể dễ dàng giành chiến thắng trước kẻ ác như nhiều hiệu ứng. Các sản phẩm hành động khác.

Kẻ hủy diệt: Số phận đen tối không chỉ có những cảnh hành động bắt mắt, khán giả sẽ có những giây phút cười với “hận thù tình yêu” của Sarah Connor với T-800 trong quá khứ. Cùng nhau, sẽ có những giây phút yếu đuối khi Grace kể về cuộc sống tương lai của loài người, những người phải chiến đấu với các robot để giành chiến thắng trong cuộc sống; tuy nhiên, câu chuyện của Grace được xây dựng kém và thiếu sự tương tác với Dani, vì vậy nó không tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong phim.

Diễn viên và diễn viên

Sự trở lại của Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton khiến người xem vô cùng phấn khích, vì sau gần 30 năm T-800 và Sarah Connor tái hợp trên màn ảnh. Tất nhiên, diễn xuất của hai biểu tượng này đã không làm khán giả thất vọng. Mặc dù cả hai đều đã cũ nhưng bản chất “ngầu” của cả hai vẫn giống nhau với những cảnh hành động cực kỳ cao.

  Những Bộ Phim Chuyển Thể Từ Game Hay Nhất

Natalia Reyes trong vai Dani, Mackenzie Davis và Grace và Gabriel Luna trong vai REV-9 đều đã hoàn thành vai diễn của mình với những cảnh hành động ấn tượng, hoặc những cảnh đòi hỏi thể hiện nhân vật.

Âm thanh, hình ảnh và hiệu ứng

Hình ảnh, kỹ thuật và âm thanh là những yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc mang lại thành công cho Kẻ hủy diệt: Số phận đen tối. Hiệu ứng phim đẹp tuyệt vời với các cảnh chiến đấu, tái tạo cơ thể của REV-9, cảnh cháy … sắc nét đến từng chi tiết, giúp người xem theo dõi từng chuyển động nhỏ nhất của nhân vật mà không bị nhòe và nói lắp như nhiều phim hành động khác. Hiệu ứng phim hoàn toàn xứng đáng với khoản đầu tư lên tới 200 triệu USD của nhà sản xuất.

Âm thanh trong phim cũng được xử lý chính xác đến giây, với mỗi khung hình diễn ra trong phim. Tiếng súng, tiếng nổ, xe hơi, máy bay trực thăng … vô cùng sắc nét, khiến nhiều khán giả phải giật mình vì quá thực tế. Âm thanh làm cho hầu hết các hệ thống âm thanh vòm trong nhà hát, góp phần mang đến cho khán giả một bộ phim hành động tuyệt vời.

Kẻ hủy diệt: Định mệnh đen tối là một tác phẩm hành động tốt. Bộ phim hiện đang chiếu tại Touch Cinema. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment