Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Khủng long ăn chay – Câu chuyện về chú khủng long đặc biệt

0

Khủng long ăn chay là một bộ phim hoạt hình từ xứ sở mặt trời mọc, sẽ mang đến cho trẻ em những giây phút giải trí nhẹ nhàng với câu chuyện về một con khủng long ăn thịt nhưng chọn ăn chay để sống qua ngày.

Nội dung phim đơn giản, dễ hiểu

Nội dung phim

Bộ phim “Khủng long ăn chay” là câu chuyện về trái đất nhiều năm trước khi thế giới sắp bước vào kỷ băng hà. Khí hậu ngày càng khắc nghiệt, thức ăn khan hiếm cho tất cả các loài, đặc biệt là khủng long lớn.

Lúc này, cô bé khủng long Puno nhỏ đang trên đường đi tìm một vùng đất thiên đường bị hai kẻ săn mồi đuổi theo. Sau một thời gian dài, Puno vô tình gặp một con khủng long bạo chúa khổng lồ – Tyrano. Tyrano đã vô tình giúp Puno đuổi theo hai con khủng long ăn thịt, từ đó cô đi theo Tyrano bằng cái miệng biết nói, nhún vai suốt ngày. Vì điều này, Puno phát hiện ra rằng Tyrano là một trong những loài khủng long ăn thịt đáng sợ nhất, nhưng lại chọn ăn trái cây hơn là các loại thịt khác.

Sau một thời gian ngắn tiếp xúc, cùng với sự tương đồng về số phận của họ. Cuối cùng, cặp đôi quyết định cùng nhau lên thiên đàng để thực hiện ước nguyện của mẹ Puno trước khi hy sinh anh dũng. Trong cuộc hành trình đó, họ đã đối đầu với một con khủng long siêu tàn bạo để bảo vệ cuộc sống của họ cũng như vùng đất được gọi là thiên đường.

  Review Nhím Sonic 2020

Vegan Dinosaurs là một cốt truyện đơn giản với mô hình các nhân vật thường xuất hiện trong phim hoạt hình với các nhân vật chính nghĩa và phản diện. Do đó, khi xem phim, trẻ hoàn toàn có thể hiểu toàn bộ quá trình câu chuyện mà không cần sự hỗ trợ của cha mẹ. Và cái kết cuối cùng không khiến bọn trẻ tự hỏi vì “ác và ác” là cái kết mà tất cả các đạo diễn hoạt hình mang đến cho bọn trẻ.

Khủng long ăn chay mang đến khá nhiều thông điệp cho khán giả. Đó là tình yêu của hai con khủng long dường như ở hai thái cực, nhưng dần dần trở thành bạn tốt sau rất nhiều khó khăn. Đó là lời hứa cho con voi mẹ đã mất, hay hành động của nhân vật phản diện khiến khán giả muốn vùi mặt vào mặt anh.

Âm thanh vượt mức

Khủng long ăn chay được phát hành tại thị trường Việt Nam với phiên bản duy nhất được đặt tên. Touch Cinema đánh giá rằng đội ngũ lồng tiếng của bộ phim khá tốt, truyền tải cảm xúc của các nhân vật trong phim để gửi đến khán giả.

Âm thanh và hình ảnh

Hình ảnh của bộ phim khá ấn tượng, tạo ra các nhân vật, tuy đơn giản nhưng rất dễ thương, khiến những đứa trẻ không thể rời mắt khỏi màn hình. Đây là một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công của bộ phim. Kết hợp với xử lý âm thanh khá tốt, mang đến cho trẻ em một bộ phim hoạt hình giải trí thú vị.

  [Review] Phi vụ đào tẩu – Phi thường và kịch tính

Khủng long ăn chay hiện đang được trình chiếu tại Touch Cinema. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment