Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Người cá báo thù – Câu chuyện khá lạ và thú vị

0

Cuối tuần này không có nhiều tác phẩm điện ảnh mới được phát hành tại Touch Cinema. Ngoài Đông lạnh 2 là những khán giả mê hoặc từ nhỏ đến lớn, bạn có thể chọn đạo diễn Nàng tiên cá (Nàng tiên cá) của đạo diễn Jeffrey Grellman. Đây là một tác phẩm điện ảnh khám phá một chủ đề khá mới và thú vị.

Nàng tiên cá báo thù

Nội dung phim

Nàng tiên cá báo thù là một bộ phim về truyền thuyết về nàng tiên cá đã lan truyền trong một thời gian dài trong cộng đồng ngư dân. Nhiều người tin rằng nàng tiên cá thực sự tồn tại dưới biển sâu, và một số người nói rằng không có nàng tiên cá nào trên thế giới. Nhưng tất cả đều có cùng suy nghĩ rằng bắt được một nàng tiên cá sẽ mang lại may mắn và tiền bạc cho bản thân và gia đình. Cũng nuôi ước mơ thay đổi cuộc sống của mình, vì vậy hai ngư dân già trải qua cả cuộc đời trên biển đã quyết định săn lùng nàng tiên cá.

Sau nhiều ngày lênh đênh trên biển, hai ông già đã may mắn bắt được một nàng tiên cá bằng lưới cá. Thay vì gài bẫy nàng tiên cá, hai ông già đã hành động rất gay gắt đối với nàng tiên cá, cắt đuôi và để nó hét lên trong đau đớn. Cuối cùng, cả hai đã mất mạng và nàng tiên cá trở thành đối tượng thử nghiệm của bác sĩ tâm thần biến thái.

  Những Bộ Phim Hài Hay Nhất Của Adam Sandler

Từ một nàng tiên cá có thể giải phóng cuộc vật lộn dưới biển sâu, vui đùa với từng đợt sóng, cô bị nhốt vào một không gian nhỏ và phải chịu mọi thí nghiệm của bác sĩ biến thái. Thiếu nước khiến nàng tiên cá từ từ chết, nhưng không ai biết rằng ngay cả những bệnh nhân sống trong bệnh viện cũng đối xử với cô như kẻ thù, giống như bác sĩ.

Bộ phim tập trung vào việc miêu tả sự tra tấn, đối xử tàn bạo của bác sĩ tâm thần đối với nàng tiên cá của cô. Những tiếng kêu đau đớn của nàng tiên cá khiến tất cả người xem phải mê mẩn, vẻ ngoài run rẩy khiến khán giả càng thêm phẫn nộ vì những hành động xấu xa của bác sĩ. Mỗi lần bác sĩ xuất hiện trên màn hình, cả rạp chiếu phim gần như hoàn toàn im lặng và nín thở dõi theo từng bước chân của anh, không biết anh sẽ làm những hành động tàn nhẫn nào để hành hạ người khác.

Trận chiến cuối cùng của nàng tiên cá và bác sĩ tâm thần chưa thực sự làm hài lòng khán giả. Sau tất cả những gì bác sĩ gây ra, màn trả thù nàng tiên cá nếu mạnh mẽ và dã man hơn, khán giả sẽ cảm thấy xứng đáng với anh hơn.

Kịch bản của “ Fishman Revenge ” vẫn còn một số thiếu sót, nhưng đây là một tác phẩm điện ảnh khá mới nên bộ phim rất đáng xem. Xem phim để biết rằng nếu chúng ta không thể hiểu những người xung quanh, hãy đối xử với họ theo cách công bằng nhất mà họ xứng đáng.

  [Review] Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới – Bữa tiệc của âm nhạc và màu sắc

Diễn viên và diễn viên

Vai trò của bác sĩ tâm thần là nhân vật xuất sắc nhất trong phim, từ khi xuất hiện cho đến khi có ý định nghiên cứu khoa học, khuôn mặt đó luôn đầy biến thái, man rợ và tàn nhẫn. . Và nữ chính trong phim chưa thực sự gây ấn tượng với khán giả, một phần vì trạng thái cảm xúc của nhân vật không thay đổi quá nhiều, một phần vì các cảnh trong phim khá tối nên không thể nhìn rõ biểu cảm. của diễn viên.

Âm thanh và hình ảnh

The Avenger là một bộ phim sản xuất kinh phí thấp chỉ với khoảng 85.000 đô la (gần 2 tỷ đồng). Vì vậy, khán giả sẽ thấy rằng hình ảnh và âm thanh của bộ phim không thực sự tốt. Vẫn còn nhiều khung hình nằm ngoài tiêu cự, thiếu sáng và kỹ thuật không đẹp. Âm thanh của bộ phim không giúp được gì nhiều trong việc khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

Nàng tiên cá Revenge đang được trình chiếu tại Touch Cinema. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment