Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Ông bạn găng-tơ – Hai mảnh ghép đối lập thú vị

0

Người đàn ông của đàn ông là một phiên bản làm lại của đất nước kim chi từ The Intouchables của Pháp, được phát hành vào năm 2011. Bộ phim “Mr. Gangster” được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 1 năm 2019 và cho đến nay, chỉ có tác phẩm mới được phát hành. trở về Việt Nam công chiếu. Sau buổi chiếu sớm tại Touch Cinema, bộ phim này đang nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả.

Xã hội đen mang đến tiếng cười thú vị cho khán giả

Nội dung phim

Gang-Friend là một bộ phim về gangster Kang Young-Ki và luật sư của anh ta, Jang-Soo. Họ là hai người đến từ hai thế giới khác nhau, nhưng vô tình vướng vào cuộc sống của nhau. Nếu Kang Young-Ki là một tay xã hội đen mù chữ, thì Jang-Soo là một luật sư thiên tài với trí thông minh tuyệt vời; nếu Kang Young-Ki có thể khiến một chàng trai thua trò chơi của mình chỉ bằng một cú đấm; Jang-Soo đang phải vật lộn với căn bệnh và cuộc sống của anh chỉ còn khoảng 2 tháng; Nếu Kang Young-Ki vừa nghèo vừa không có nợ, thì Jang-Soo giàu. Sự tương phản về số phận của hai người đã mang đến cho khán giả một tác phẩm hài hước và thú vị.

Mọi chuyện bắt đầu khi Kang Young-Ki bị tòa án kết án 150 giờ phục vụ cộng đồng và 2 năm tù. Kang Young-Ki được giao nhiệm vụ chăm sóc Jang-soo, người bị liệt trong người. Từ một tay xã hội đen chỉ sử dụng tay chân mà không có não, Kang Young-Ki đã trở thành một người hầu thú vị của Jang-Soo vì số tiền bảo hiểm khổng lồ lên tới 2,7 triệu USD.

  [Review] Đảo kinh hoàng – Thật thật, ảo ảo

Tên gangster mang đến cho khán giả tiếng cười giải trí từ Kang Young-Ki – một người thường giải quyết mọi thứ theo bản năng và không sử dụng trí óc để suy nghĩ. Nhiều tình huống hài hước trong phim được xây dựng trong một câu chuyện khá thú vị, với các chi tiết trong phim, tuy rất đơn giản nhưng đủ để khiến khán giả không thể không cười lớn.

Mặc dù là một bộ phim về xã hội đen, Man of Men là một tác phẩm không có nhiều cao trào, nhịp điệu của bộ phim diễn ra từ đầu đến cuối, không có cao trào, cũng không có những khúc quanh bất ngờ cho khán giả. Tuy nhiên, bộ phim vẫn có một số cảnh hành động, tuy không thực sự bắt mắt nhưng nó đủ cho khán giả.

Xã hội đen mang đến cho khán giả những thông điệp nhân văn về cuộc sống và về tình bạn. Có những tình bạn bất ngờ, trung thực và tuyệt vời mà người trong cuộc không muốn rời xa.

Diễn viên và diễn viên

Đảm nhận vai một kẻ lang thang trong phim, nam diễn viên Cho Jin-Woong đã mang đến cho khán giả một gangster thực sự sau nhiều năm kinh nghiệm trong các bộ phim xã hội đen. Sự tái hiện xuất sắc của Cho Jin-Woong khiến khán giả cảm thấy rằng đây là một phần của cuộc đời anh, không phải là một vai diễn trong phim.

  Review The Invisible Man 2020 – Kẻ Vô Hình

Nam diễn viên Sol Kyung-Gu không thua kém bạn diễn, mặc dù anh vào vai nhân vật bị liệt tứ chi và chỉ có thể di chuyển khuôn mặt, mỗi khi Sol Kyung-Gu xuất hiện, anh lại thu hút người xem. trên màn hình, với diễn xuất tuyệt vời từ mắt đến mặt.

Âm thanh và hình ảnh

Hình ảnh của ông Gang-man được thể hiện khá tốt với các khung hình rõ ràng, có một số hình ảnh khá bất ngờ và thú vị cho khán giả, khiến khán giả bật cười thích thú khi sự thật được tiết lộ. . Các cảnh hành động trong phim khá ít, vì vậy không có gì để lại ấn tượng với khán giả.

Âm thanh của bộ phim cũng được xử lý ở mức tốt, góp phần quan trọng vào sự thành công của bộ phim.

Xã hội đen hiện đang được trình chiếu tại Touch Cinema. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment