Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Oppa, phiền quá nha

0

Oppa, làm phiền anh là một bộ phim hợp tác của Việt Nam – Hàn Quốc do Hwang Kyung Sung làm đạo diễn, khai thác chủ đề trao đổi cơ thể với những tình huống khóc và cười thú vị.

Bộ phim khám phá chủ đề quen thuộc của hoán đổi cơ thể

Nội dung phim

Bộ phim là câu chuyện về Ca Dao – người Việt và Chang Young – người Hàn Quốc. Trong khi Ca Dao chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường, có nguy cơ bị sa thải vì làm việc quá muộn. Chang Young là một ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, có nhiều người hâm mộ cả trong và ngoài nước.

Mọi chuyện bắt đầu khi Ca Dao được phân công tiếp cận và mời Chang Yong sang Việt Nam hợp tác nếu anh muốn tiếp tục làm việc. Nhưng Ca Dao không biết rằng người mà cô phải tiếp cận lại là người mà cô vô tình “kết hôn” trong một công việc muộn. Số phận của hai người càng trở nên mãnh liệt hơn khi họ vô tình trao đổi thân xác vì chỉ uống cùng một loại rượu trong cùng một khung thời gian. Từ đây, các tình huống xoắn liên tục xảy ra khi cả hai phải tìm cách làm quen với cuộc sống của người kia, cũng như để che giấu danh tính thực sự của họ với những người xung quanh.

  [Review] Truyền thuyết về Quán Tiên – Sự hi sinh cao cả của những người phụ nữ thời chiến

Kịch bản của Oppa gây khó chịu, nó không mới, vì đã có nhiều bộ phim khai thác chủ đề hoán đổi thân xác. Điểm mới của bộ phim là đề cập đến những ẩn giấu đằng sau ngành công nghiệp giải trí khắc nghiệt của Hàn Quốc. Để có cơ hội ra mắt, các thực tập sinh tại Hàn Quốc phải luyện tập rất chăm chỉ; Không chỉ vậy, họ còn phải chấp nhận chiến thuật ngầm để đổi lấy cơ hội nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Mặc dù nó đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng, tất cả quyền quyết định thuộc về công ty quản lý; họ thậm chí còn bị bóc lột sức lao động với lịch trình chặt chẽ mà không có ngày rảnh rỗi. Và nếu bạn dám chống lại công ty, sự nghiệp của bạn sẽ trở về con số không, thậm chí không có bất kỳ cánh cửa nào để trở lại ngành giải trí.

Bộ phim đề cập đến một chủ đề rất hay, nhưng cách khai thác câu chuyện khá nhẹ nhàng. Khán giả không thể thấy những khó khăn và áp lực mà các ngôi sao phải chịu khi hoạt động trong ngành giải trí. Nếu các chi tiết trong phim nhấn mạnh điểm này nhiều hơn, thì chắc chắn rằng bộ phim sẽ thu hút rất nhiều khán giả, đặc biệt là người hâm mộ Kbiz.

Diễn viên và diễn viên

Oppa, thật khó chịu khi bộ phim giúp Hari Won chứng minh khả năng diễn xuất tiến bộ của mình sau những tác phẩm chưa được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Dù trong vai một nhân viên văn phòng nhút nhát, hay một ngôi sao hống hách, Hari Won cũng xử lý rất tốt. Mặc dù vẫn còn một số cảnh diễn xuất vụng về, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến chất lượng chung của bộ phim.

  [Review] Tiếng gọi nơi hoang dã – Sống theo tiếng gọi của trái tim

Park Jung Min cũng thể hiện những cảnh quay hay khi trao đổi linh hồn với nữ nhân viên văn phòng. Từ cử chỉ, biểu cảm và hành động của anh ấy đều thể hiện sự nữ tính của phụ nữ; nhưng đây cũng là một điểm yếu khi linh hồn trở lại thể xác thật, anh chàng này không đủ “đàn ông” để hóa thân vào vai ca sĩ hống hách nổi tiếng.

Âm thanh và hình ảnh

Âm thanh và video của bộ phim chỉ được Touch Cinema đánh giá là hay. Các khung hình trong phim rõ ràng, màu sắc ấn tượng nhưng chưa được đầu tư đúng mức. Âm nhạc trong phim không để lại nhiều ấn tượng trong khán giả.

Oppa, điều đó làm phiền tôi rằng nó hiện đang được trình chiếu tại Touch Cinema. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment