Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Pháp sư mù: Ai chết giơ tay

0

Phát hành 10 tỷ đồng vào ngày đầu tiên ra rạp trên toàn quốc, Pháp sư mù: Ai giơ tay giơ lên Được sản xuất bởi Huỳnh Lập đã thu hút sự chú ý của khán giả khi đưa phần tiếp theo của bộ phim truyền hình nổi tiếng Ai chết giơ tay lên màn ảnh rộng.

Kịch bản phim được đánh giá ở mức tạm thời

Ảo thuật gia mù: Ai giơ tay là phần tiếp theo của sê-ri web Ai chết giơ tay được phát hành trực tuyến. Vì vậy, để hiểu về ngành công nghiệp của bộ phim, Touch Cinema khuyên bạn nên xem các phần trước trước khi ra rạp, nếu không, nó sẽ được khớp khi các nhân vật trong phim xuất hiện ngay cả trong nửa sau của phim nhưng sẽ cực kỳ gần gũi đến các ký tự trước mà bạn không hiểu tại sao. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian, hoặc không đủ kiên nhẫn để xem phần trước, điều đó không sao cả. Bởi vì nội dung của thuật sĩ mù: Bất cứ ai giơ tay khá đơn giản, chỉ cần tập trung và suy nghĩ một chút sẽ hiểu câu chuyện.

Nội dung phim

Bộ phim “Ảo thuật gia mù”: Bất cứ ai giơ tay là hành trình tìm thầy giáo mắt cho Tinh Lâm, sau khi đôi mắt anh đột nhiên mất đi thị lực. Một nhóm bạn bao gồm Tinh Lâm, Liên Thành và Nguyệt Minh đã đến Út Quái – một pháp sư nổi tiếng để lấy lại ánh sáng cho đôi mắt. Trên đường đi tìm ánh sáng của cuộc sống, Tinh Lâm và nhóm của cô đã gặp phải nhiều điều kỳ lạ, vô tình có, âm mưu trước đó. Mọi thứ vốn dĩ không đơn giản như trái tim lương thiện của Tinh Lâm.

  Những Bộ Phim Hay Nhất Của Scarlett Johansson

Như đã đề cập ở trên, ảo thuật gia mù: Bất cứ ai giơ tay là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình web Ai chết đã giơ tay trước đó. Vì vậy, sẽ có khá nhiều chi tiết liên quan đến các phần trước, bộ phim sẽ không giới thiệu lại các nhân vật trong phim. Tuy nhiên, thông qua lời thoại của các nhân vật, khán giả cũng sẽ dễ dàng hiểu được khả năng của mỗi người. Bên cạnh đó, kịch bản phim khá đơn giản, vì vậy người xem có thể xâu chuỗi các cuộc hội thoại của các nhân vật lại với nhau và hiểu toàn bộ câu chuyện mà nhà sản xuất Huỳnh Lập mang lại.

Pháp sư mù: Bất cứ ai giơ tay chỉ là một bộ phim có yếu tố tâm linh, không phải là một tác phẩm kinh dị, vì vậy khán giả không phải lo lắng khi mua vé xem phim. Không chỉ vậy, đạo diễn còn cài đặt trong nhiều tình huống hài hước vui nhộn, vì vậy người xem sẽ nhận được rất nhiều tiếng cười vui vẻ trong suốt 2 giờ của bộ phim.

Không chỉ là một tác phẩm giải trí, Blind Wizard: Bất cứ ai giơ tay cũng mang đến cho khán giả những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Có những đứa trẻ bỏ rơi mẹ già và ngược đãi động vật nhưng đi làm từ thiện để có công. Nhưng sau tất cả những đứa trẻ sai lầm sẽ tìm được đường về đúng. Ý nghĩa nhân văn ẩn sau những tình huống hài hước là một điểm cộng cho bộ phim, góp phần đánh giá tích cực từ khán giả.

  [Review] Ôm hờ yêu thật – Bikeman 2

Diễn viên và diễn viên

Những pháp sư mù: Những người chết giơ tay tập hợp dàn diễn viên của nhiều thế hệ từ các nghệ sĩ kỳ cựu của điện ảnh Việt Nam như Nghệ sĩ Nhân dân Ngọc Giau, đến các diễn viên đồng nghiệp như Kha Nhu. Tuy nhiên, khả năng hóa thân thành nhân vật khá khác biệt.

Nếu Ngọc Gia “má” đóng rất ngọt thì diễn viên trẻ yếu hơn nhiều. Ngoài bộ ba Huỳnh Lập, Hạnh Thảo và Quang Trung kết hợp cực kỳ tốt, những gương mặt mới xâm chiếm điện ảnh như Kha Nhu vẫn không để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Âm thanh, hình ảnh và diễn xuất

Một phần hình ảnh và âm thanh của Phù thủy mù: Bất kỳ ai giơ tay và tay đều được xây dựng khá tốt. Bên cạnh những hình ảnh được xây dựng tốt, vẫn còn một số grit trong phim. Tuy nhiên, đối với một dự án độc lập như một Phù thủy mù, phần hình ảnh và âm thanh xứng đáng nhận được lời khen ngợi từ khán giả.

Pháp sư mù: Bất cứ ai giơ tay đang được chiếu tại Touch Cinema. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment