Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Salma và điều ước nhiệm màu – Chạm đến trái tim mọi khán giả

0

Salma và điều ước màu sắc (điều ước lớn lao của Salma) – bộ phim hoạt hình từ Mexico sẽ một lần nữa đưa khán giả đến với lễ hội độc đáo của người chết ở Nam Mỹ. Một thế giới mới đã được mở ra, đủ để chạm đến trái tim của tất cả khán giả.

Bộ phim mang đến cho khán giả những cảm xúc xúc động về gia đình

Không được quảng bá nhiều như những bộ phim được phát hành cùng lúc, các buổi chiếu cũng ít hơn. Nhưng Salma và điều ước kỳ diệu đã khiến người xem ngạc nhiên bởi câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình tìm đến cha mẹ của Salma – cô gái 16 tuổi chưa bao giờ gặp bố mẹ và luôn giữ đôi cánh trong tim. cảm giác bị cha mẹ bỏ rơi.

Những ai đã xem bộ phim hoạt hình từng giành giải Oscar (2017) sẽ cảm thấy rằng Salma và điều ước kỳ diệu về màu sắc gần giống với Coco sau khi xem đoạn phim quảng cáo. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm, bộ phim chỉ khai thác cùng một chủ đề của Lễ hội của người chết, và câu chuyện xoay theo một cách hoàn toàn khác nhưng cũng không kém phần cảm động.

Một bộ phim ý nghĩa

Salma và những điều ước kỳ diệu xoay quanh cô bé Salma có một đứa trẻ mồ côi và phải sống với cô từ nhỏ. Từ khi nhận thức được cho đến khi trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, Salma chưa bao giờ nhìn thấy cha mẹ mình. Vì vậy, bất chấp sự phản đối của cô, Salma đã quyết tâm thực hiện một vụ hoại tử để cô có thể một lần nhìn thấy cha mẹ mình.

  [Review] Gretel và Hansel: Truyện cổ kỳ dị - Rùng mình với thế giới tà thuật u ám

Sau khi tò mò khám phá bí mật ma thuật của Santa Clara và tìm những cuốn sách ma thuật có sức mạnh đặc biệt để sang thế giới bên kia, hãy gặp người chết. Salma cuối cùng đã thực hiện mong ước của mình với thế giới của người chết cùng với hai anh em nuôi của mình, Jorge và Pedro. Nhóm thanh niên bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ mà không biết rằng có những điều khủng khiếp đang ở phía trước.

Salma và quy ước màu sắc thu hút khán giả vì câu chuyện có ý nghĩa tốt, các chi tiết của bộ phim được liên kết chặt chẽ từ đầu đến cuối, mạch lạc và logic. Nhờ đó, bộ phim thu hút sự chú ý của người lớn, cũng rất thú vị và độc đáo dành cho trẻ em.

Nửa đầu của bộ phim có màu sắc tươi sáng và hài hước, nhưng nửa sau của bộ phim, bầu không khí bí ẩn sẽ thay thế những hình ảnh đầy màu sắc khi nhóm của bạn đến một lâu đài bị cấm trong làng. Bí ẩn dần được hé lộ và mang đến cho khán giả một câu chuyện thú vị. Đây là một sự khác biệt lớn so với Coco, mang đến cho Salma những tính năng đặc biệt và những điều ước kỳ diệu và không khiến người xem nhàm chán dù ngồi trong rạp gần 2 giờ. Xin lưu ý rằng bộ phim có 3 tín dụng sau các khoản tín dụng, vì vậy đừng vội rời đi khi bộ phim vừa kết thúc ngoại tuyến.

  Những Bộ Phim Hay Nhất Của Địch Lệ Nhiệt Ba

Salma và những điều ước kỳ diệu mang đến cho khán giả những thông điệp rõ ràng về tình cảm gia đình, về việc tránh cái ác để đạt được một cuộc sống tốt hơn. Do đó, bộ phim phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn.

Âm thanh vượt mức

Salma và những điều ước kỳ diệu với bản lồng tiếng Anh không thực sự tốt, có một số cảnh đã kết thúc cuộc đối thoại nhưng miệng của nhân vật vẫn chuyển động. Điều này phần nào ảnh hưởng đến cảm xúc của khán giả khi xem phim, nhưng may mắn thay, những tình huống này khá ít nên tổng thể không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng của bộ phim.

Âm thanh, hình ảnh và hiệu ứng

Salma và những điều ước kỳ diệu không được đầu tư nhiều vào dự án, vì vậy khán giả sẽ thấy một vài hình ảnh, âm thanh và tiếng ồn. Tuy nhiên, nhờ nội dung phim được thiết lập tốt, khán giả sẽ không quá quan tâm đến điều này.

Salma và những điều ước kỳ diệu là một lựa chọn tốt cho cả gia đình khi họ có thời gian rảnh. Bộ phim hiện đang chiếu tại Touch Cinema.

Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment