Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Sát thủ trên không – Khi vật bị điều khiển giành quyền kiểm soát

0

Sát thủ trên không (The Drone) là một bộ phim kinh dị hài hước được phát hành tại Touch Cinema, tác phẩm rất phù hợp với các tín đồ công nghệ khi khám phá chủ đề về sức mạnh của trí tuệ nhân tạo.

Sức mạnh của công nghệ 4.0 thật đáng sợ

Tuần này không có nhiều bộ phim được trình chiếu tại Touch Cinema, vì vậy bên ngoài Đông lạnh 2 đang thống trị với các khung giờ phim gần như đầy đủ, khán giả phim vùng núi có thể theo dõi Sát thủ trên không (The Drone).

Nội dung phim

Kẻ giết người trên không là một bộ phim về một cặp vợ chồng mới chuyển. Tại đây, họ không chỉ gặp một người hàng xóm nóng bỏng mà chồng cô còn nhặt một chiếc máy bay không người lái mới (flycam) ra khỏi thùng rác. Mặc dù có màn hình máy bay không người lái, người vợ cảnh báo rằng máy bay không người lái có thể là do sự bỏ bê của hàng xóm. Người chồng vẫn quyết định “đi chơi” và giữ máy bay không người lái để chơi để thỏa mãn đam mê của mình.

Từ một máy bay không người lái bình thường, chỉ sau vài ngày, việc sở hữu những khả năng phi thường mà chưa có máy bay nào khác làm được. Nó có thể tự lên kế hoạch để có được những gì nó muốn, tự động kết nối với các thiết bị điện tử trong nhà, hack ngay cả hệ thống bảo mật cực kỳ hiện đại, “ác nông thôn” hơn là nó có. có thể giết như chớp. Nhưng cả hai vợ chồng vẫn mù quáng và không biết gì, cho đến ngày chính họ bị tấn công; Bây giờ bộ mặt thật của máy bay không người lái đã được tiết lộ.

  Những Bộ Phim Hay Nhất Của Dương Dương

Kịch bản phim khám phá một chủ đề khá mới trên các thiết bị công nghệ. Tuy nhiên, có khá nhiều chi tiết trong phim bị phóng đại một chút quá nhiều, vì vậy bộ phim sẽ mang đến cho khán giả một chút ảo tưởng về sức mạnh của các thiết bị công nghệ. Vì vậy, Touch Cinema khuyên bạn nên bình tĩnh khi xem phim, quên đi tất cả sự bực bội và khó chịu để truy tìm kẻ giết người trong phim.

Cái kết của bộ phim có thể được gọi là đỉnh cao của sự phi lý, cách các nhân vật suy luận bộ mặt thật của máy bay không người lái cũng là ảo. Nhưng đây là một bộ phim, vì vậy bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, đừng quá lo lắng về logic của bộ phim quá nhiều.

Bài học mà Kẻ giết người không mang đến cho khán giả có lẽ là: nhìn thấy sự sụp đổ của kẻ ngốc, không nhặt được, kẻo bạn chết như chơi.

Diễn viên và diễn viên

Kẻ giết người không có khá nhiều tuyến nhân vật trong phim và bộ đôi nam nữ gần như nặng tới 80% thời lượng của bộ phim. Diễn xuất của cặp đôi này khá tốt, những khoảnh khắc hoảng loạn và lo lắng khi có một người bí ẩn trong nhà được mô tả rõ.

Các tuyến nhân vật phụ trong phim không nhiều, nhưng Touch Cinema cũng đánh giá cao vai trò của các nhân vật phụ. Đặc biệt là cô hàng xóm nóng bỏng biến thành một nhân vật rất ngọt ngào. Nhờ đó, bộ phim càng hấp dẫn và thu hút khán giả.

  Những Bộ Phim Hay Nhất Của Kim Woo Bin

Âm thanh, hình ảnh

Kẻ giết người trên không là một tác phẩm thuộc thể loại kinh dị, vì vậy âm thanh của bộ phim được xử lý rất tốt, khiến nhiều khán giả phải giật mình thet thuy mặc dù tình huống trong phim không có gì kinh dị. Âm thanh của bộ phim được khán giả đánh giá là điểm nhấn của The Drone.

Hình ảnh của bộ phim Touch Cinema đạt điểm khá tốt, với các khung hình đôi khi sáng, đôi khi ám ảnh chất lượng của phim kinh dị. Mặc dù bộ phim vẫn có một số cảnh run rẩy và run rẩy, nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng phim.

Kẻ giết người trên không đang được trình chiếu tại Touch Cinema. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment