Ultimate magazine theme for WordPress.

[Review] Tội ác hoàn hảo – Con quỷ dữ đằng sau lớp vỏ bọc hoàn hảo

0

Tội ác hoàn hảo (Thiên thần không bao giờ khóc) được phát hành tại Touch Cinema có lẽ là bộ phim phù hợp để đánh thức các cô gái: không bao giờ chọn một người đàn ông chỉ vì ngoại hình và những lời nói bí mật mà họ đặt vào tai họ.

Bộ phim không có nhiều yếu tố kinh dị như mong đợi

Nội dung phim

Angels Never Cry có lẽ là cái tên phù hợp hơn cho bộ phim này, bởi vì Touch Cinema đánh giá đây là một bộ phim được xây dựng với yếu tố tội phạm nhiều hơn so với loạt phim. Phim bình thường chỉ là một chút khác nhau. Nhưng vì nhà xuất bản đã đặt cho bộ phim cái tên Perfect Crime, bài đánh giá này sẽ tập trung hơn một chút vào tội ác của các nhân vật trong phim.

Tội ác hoàn hảo là một bộ phim về Theresa, cô là một họa sĩ tài năng với những bức tranh đầy cảm xúc, nhưng số phận nghiệt ngã đã khiến đôi mắt cô không còn nhìn thấy mọi thứ xung quanh trong nhiều năm. Mặc dù Theresa không còn có thể nhìn thế giới giống như những người bình thường khác, Theresa rất muốn khám phá ra rằng người chồng “quỳ gối” của mình đang có mối quan hệ với một người phụ nữ khác.

Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày càng lên đến đỉnh điểm, khi chồng của Theresa quên mất phòng trưng bày nghệ thuật của mình và mỉa mai mà Theresa vẽ vì đam mê và không bao giờ kiếm được tiền từ việc bán tranh. Mọi thứ khiến cuộc sống của Theresa rất khó chịu, ngay lúc đó cô gặp James – một người đàn ông hoàn hảo với trái tim ấm áp, đôi tai biết lắng nghe, yêu nghệ thuật và quan trọng hơn là mở rộng vòng tay để Theresa dựa vào.

  Những Bộ Phim Hay Nhất Của Dương Mịch

Sau khi từ chối James một vài lần, Theresa cuối cùng cũng ngã xuống dưới chân người đàn ông hoàn hảo đó. Cô nghĩ rằng mình đã sống lại, gặp ánh sáng của cuộc đời cô. Nhưng Theresa không biết rằng người đứng sau khuôn mặt “tốt” là một con quỷ với sự biến thái và tội ác kéo dài từ năm này qua năm khác.

Lên đến 70% thời gian của bộ phim được đạo diễn chỉ đạo để mô tả cuộc sống của Theresa, những vấn đề cô gặp phải và lý do đã đẩy Theresa đến với James. 30% thời gian còn lại của bộ phim xoay quanh tội ác của James, cách anh ta lên kế hoạch để có được Theresa cho kế hoạch vĩ đại nhất của cuộc đời anh ta.

Như đã nói ở trên, Touch Cinema đánh giá Crime Perfect dưới tên tội phạm của bộ phim. Vì vậy, đánh giá chung, yếu tố tội phạm, kinh dị của bộ phim là không đủ để thỏa mãn khán giả. Nếu quá trình phạm tội của James được đề cập nhiều hơn, đặc biệt là tâm lý của anh ta trở nên biến thái và méo mó hơn, bộ phim sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

Cuối cùng, bộ phim cũng giống như nhiều tác phẩm điện ảnh khác, kẻ xấu sẽ bị trừng phạt, và người tốt sẽ nhận được trái ngọt. Vì vậy, Crime hoàn toàn phù hợp với nhãn 16+ cho khán giả.

  [Review] Salma và điều ước nhiệm màu – Chạm đến trái tim mọi khán giả

Diễn viên

Dàn diễn viên trong ‘Tội ác hoàn hảo’ ‘được đánh giá ở mức khá trung bình, diễn xuất của các diễn viên vẫn hơi lúng túng, chưa miêu tả tâm lý của các nhân vật, cũng như những câu thoại vẫn còn thiếu cảm xúc. Điều này khiến người xem khá ủ rũ khi xem phim.

Âm thanh và hình ảnh

Hình ảnh là phần được đánh giá cao nhất của Tội ác hoàn hảo, khán giả sẽ dễ dàng bị mê hoặc bởi khu rừng phủ đầy tuyết vào mùa đông, cỏ xanh vào mùa hè và chuyển sang màu vàng vào mùa hè. đến, hoặc một ngôi nhà cô đơn trong đồng cỏ rất lãng mạn.

Âm thanh trong các cảnh kinh dị được sử dụng khá hợp lý, góp phần tạo cảm giác ớn lạnh cho khán giả khi phải đối mặt với một tâm lý xoắn kỳ quặc. Ngoài ra, trong các tình huống khác, nó được đánh giá là ổn định.

Tội ác hoàn hảo mặc dù vẫn còn một vài khuyết điểm, nhưng nhìn chung là một bộ phim khá hay. Bộ phim hiện đang được phát hành tại Touch Cinema. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về phim hay tại : https://hayhd.vn/phim/

Leave a comment