Ultimate magazine theme for WordPress.

[REVIEW] TOP 10 TRƯỜNG CAO ĐẲNG TỐT NHẤT TPHCM

0
TOP 10 TRƯỜNG CAO CẤP TỐT NHẤT TP HCM

Đại học là một trong những cách để bước vào cuộc sống mà nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều trường cao đẳng với đủ loại ngành nghề, chất lượng giảng dạy và chi phí. Top 10 trường cao đẳng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh Sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn trường phù hợp với bạn.

1. Cao đẳng Giao thông vận tải

Trường Cao đẳng Giao thông là một trường đại học công lập có chất lượng giảng dạy tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, dưới sự quản lý trực tiếp của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó, trường cũng chịu sự quản lý của nhà nước từ Sở Giáo dục & Đào tạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cao đẳng giao thông
Cao đẳng giao thông

Trường là một trong những trường đào tạo đa ngành. Đồng thời, trường cũng là một cơ sở nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Các lĩnh vực chính của trường bao gồm: Công nghệ xây dựng đường bộ, công nghệ kỹ thuật ô tô, kế toán, quản trị kinh doanh, kỹ thuật điện, tin học ứng dụng. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp đào tạo liên trường từ trung cấp đến đại học.

Chi tiết:

Cơ sở 1: Số 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Bạc

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Cảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Q12

Cơ sở 3: Số 25 đường Dương Đình Hội, P. Thủ Cảnh Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: hcmct.edu.vn

2. Cao đẳng công nghệ Thủ Đức

Top 10 trường cao đẳng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh Không thể bỏ qua là Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Trường có một lịch sử lâu dài với hơn 30 năm thành lập và phát triển. Tiền thân của trường này là Trung tâm Giáo dục và Kỹ thuật tổng hợp Thủ Đức.

Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức hiện đang đào tạo 23 chuyên ngành ở cấp đại học và 12 chuyên ngành ở trình độ trung cấp. Có hơn 10.000 sinh viên đang theo học tại trường. Các lĩnh vực mạnh của trường là: Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử, Ô tô, Cơ khí, Điều khiển và Tự động hóa, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngân hàng và Tài chính, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Hậu cần, Quản lý siêu thị, Tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ngoài ra còn có các khóa đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn cho sinh viên có nhu cầu.

Cao đẳng công nghệ Thu Đức
Cao đẳng công nghệ Thu Đức

Trường là một trong những trường đào tạo chất lượng cao với cơ sở vật chất đầy đủ. Diện tích khuôn viên khá rộng với hơn 50.000m2. Phòng chức năng hiện đại, được đầu tư và nâng cấp hàng năm: phòng học, phòng tập, xưởng, sân bóng đá, bóng chuyền, tennis … Do đó đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và thực hành. của học sinh

Chi tiết:

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngàn, P. Linh Chiêu, Quận Thủ Đức.

Website: tdc.edu.vn

3. Trường cao đẳng thực hành FPT

Một lựa chọn khác cho sinh viên theo học đại học là Cao đẳng thực hành FPT. Trường được thành lập với sứ mệnh mang đến những dịch vụ đào tạo tốt nhất. Các tiêu chí do trường đặt ra là: đào tạo phù hợp cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, đào tạo theo tiêu chuẩn dựa trên các tiêu chuẩn được công nhận.

Cao đẳng thực hành FPT
Cao đẳng thực hành FPT

Chương trình giảng dạy của trường tập trung vào thực hành để đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Do đó, sinh viên chỉ cần chăm chỉ, có ý thức học hỏi và tiến bộ sẽ đáp ứng được yêu cầu từ doanh nghiệp.

Các ngành đào tạo chính của trường: Kinh tế, CNTT, Du lịch, nhà hàng, khách hàng, tiếng Anh, sắc đẹp – sắc đẹp.

Chi tiết:

Cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khôi Nghĩa, Quận 3

Cơ sở 2: 778 / B1, đường Nguyễn Kiếm, phường 4, quận Phú Nhuận

Website: caodang.fpt.edu.vn

4. Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Nếu bạn đang tìm kiếm trường cao đẳng kỹ thuật tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng giới thiệu trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng. Tiền thân của trường là trường trung học kỹ thuật Cao Thắng. Trường có thế mạnh về kỹ thuật với nhiều ngành công nghiệp. Những ngành nổi bật nhất là: Điện, Điện tử, Điện tử Truyền thông, Cơ khí, Ô tô, CNTT, Nhiệt (Kỹ thuật Điện lạnh), Cơ điện tử, Kế toán, v.v.

Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Chi tiết:

Địa chỉ: Số 65 Huỳnh Thục Khang, Phường Bến Nghệ, Quận 1

Website: caothang.edu.vn

5. Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại

Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại từ lâu đã được biết đến như một trường cao đẳng chất lượng hàng đầu. Đây là một trong những trường có tiêu chuẩn đầu vào khá cao.

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại chuyên đào tạo và đào tạo lại cán bộ cấp Cao đẳng, Cao đẳng nghề và Cao đẳng nghề. Trường cũng là nơi nghiên cứu và thử nghiệm khoa học và công nghệ phục vụ đào tạo, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ của ngành Thương mại và Xã hội. Qua đó góp phần phát triển kinh tế xã hội và sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Cao đẳng ngoại thương
Cao đẳng ngoại thương

Việc thực hiện đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường được hợp tác với các cơ sở trong và ngoài nước. Trường cũng tiến hành các hội thảo khoa học, tư vấn, dịch vụ và thương mại cho các tổ chức kinh tế xã hội.

Địa chỉ trường học: Số 287 đường Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận

Trang web: ktdn.edu.vn

6. Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

Thêm một gợi ý nữa cho bạn là Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9. Trường Cao đẳng Công Thương là một trường cao đẳng với số lượng sinh viên đông đảo. Lý do là các ngành nghề ở đây khá đa dạng, chất lượng đào tạo rất tốt. Tốt nghiệp trường này bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học chất lượng, thì Trường Cao đẳng Công Thương là một lựa chọn sáng giá.

Trường đại học công thương thành phố Hồ Chí Minh
Trường đại học công thương thành phố Hồ Chí Minh

Trường đào tạo hai nhóm kinh doanh chính: kinh tế và kỹ thuật. Các nhóm kinh tế bao gồm kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh và tiếng Anh. Nhóm kỹ thuật bao gồm nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện và điện tử, Điều khiển và Tự động hóa.

Chi tiết:

Địa chỉ: Số 20 Đường Đường Phú Phú, Phường Phước Long B, Quận 9

Website: hitu.edu.vn

7. Trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật TP HCM

Trường Cao đẳng Kinh tế và Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1999 với phương châm học tập cùng thực hành. Trường đầu tư rất nhiều xưởng với thiết bị hiện đại. Hội thảo thực hành robot, cơ khí CAD / CAM / CNC chính xác, tự động hóa, điện lạnh, thực hành kỹ thuật truyền hình, may công nghiệp, vv

Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP HCM
Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP HCM

Các ngành nghề ở trình độ đại học mà Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ TP.HCM đào tạo:

 • công nghệ thông tin
 • Viên kế toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính ngân hàng
 • Công nghệ điện và điện tử
 • Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử
 • Công nghệ cơ khí
 • Công nghệ Điện tử và Truyền thông
 • Công nghệ kỹ thuật ô tô
 • Hệ thống thông tin
 • Tiếng Anh
 • Công nghệ điều khiển và tự động hóa

Chi tiết:

Địa chỉ: số 215 đường Nguyễn Văn Lương, phường 11, quận 6

Website: ktkthcm.edu.vn

8. Trường cao đẳng công nghệ thông tin TP HCM

Trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh là lựa chọn hàng đầu. Trường chuyên đào tạo trình độ cao đẳng và trung cấp về khoa học máy tính. Chúng bao gồm: Mạng truyền thông và máy tính, CNTT, Hệ thống thông tin, Điện tử và công nghệ máy tính, kỹ thuật máy tính. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp các khóa đào tạo như Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngân hàng và Tài chính. Sinh viên của trường sẽ được đào tạo kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ năng nghề, đáp ứng yêu cầu công việc. Nhiều sinh viên đã học tập và đánh giá cao chất lượng đào tạo của trường.

Trường cao đẳng công nghệ thông tin
Một lớp học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, đây là ngôi trường nằm trong danh sách các trường đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia ở nước ta hiện nay. Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều ưu điểm và chất lượng, là môi trường học tập tuyệt vời cho bạn.

Thông tin chi tiết Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 12 đường Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thành, quận Tân Phú

Trang web: itc.edu.vn

9. Cao đẳng Tài chính – Hải quan

Thêm một gợi ý trong Top 10 trường cao đẳng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh đó là Cao đẳng Tài chính – Hải quan. Trường có một lịch sử lâu đời với hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Chức năng chính là đào tạo nguồn nhân lực về Kinh tế, Tài chính, Thuế, Hải quan. Chất lượng giảng dạy và học phí tương đối của trường là những lợi thế để thu hút sinh viên. Đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan đến Thuế và Hải quan, rất nhiều sinh viên đăng ký học.

Cao đẳng tài chính - hải quan
Cao đẳng tài chính – hải quan

Trường có một chương trình đào tạo thực tế, giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất. Cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập khá đầy đủ và hiện đại. Đây là một trong những trường cao đẳng đào tạo kinh tế tốt nhất cho bạn.

Chi tiết Cao đẳng Tài chính – Hải quan

Địa chỉ: B2 / 1A, đường 385, Đường Hưng Phú A, Quận 9.

Trang web: tchq.edu.vn

10. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lĩnh vực y học và dược phẩm có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực này. Trường được đặt theo tên của Tiến sĩ Louis Pasteur, cha đẻ của y học hiện đại. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có danh tiếng hàng đầu trong Hệ thống Giáo dục Quốc gia. Trường được phân công đào tạo nhân viên y tế ở cấp đại học đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Cao đẳng Y Dược Pasteur
Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường ra đời năm 2008 với hơn 10 năm trưởng thành và phát triển. Mỗi năm trường tuyển sinh hàng ngàn sinh viên. Ngoài cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, trường còn có một cơ sở tại Hà Nội để đào tạo sinh viên miền Bắc. Từ năm 2017, trường đã mở rộng quy mô đào tạo sang các tỉnh như Đăk Lăk, Yên Bái, … Hướng dẫn đào tạo của trường là sinh viên tốt nghiệp phải là “Tốt về Y học, Chuyên ngành Dược”.

Một điểm đặc biệt của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mô hình đào tạo tại trường gắn liền với bệnh viện. Trường là trường cao đẳng duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện trung tâm của riêng mình. Đây là lợi thế của sinh viên học tập tại trường.

Chi tiết:

Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2

Trang web: caodangyduochcm.com

Trên đây là Top 10 trường cao đẳng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể chọn cho mình. Những trường này có chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập an toàn và thu hút một lượng lớn sinh viên. Chúc bạn tìm được ngôi trường phù hợp để thực hiện ước mơ khởi nghiệp.

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://hayhd.vn/

  Review nước tẩy trang Comfort Zone đắt đỏ nhưng có đáng mua?
Leave a comment