Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 12 phòng khám tai mũi họng ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

0

Địa chỉ ở đâu Phòng khám tai mũi họng Cách tốt nhất để chúng tôi yên tâm về việc khám và điều trị y tế là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân quan tâm. Và nếu bạn cũng có mối quan tâm tương tự, vui lòng tham khảo bài viết được trình bày dưới đây, chúng tôi muốn tư vấn cho bạn 12 phòng khám tốt nhất chuyên về ENT, Hà Nội. . Mời các bạn tham khảo!

Một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt sẽ giúp bạn yên tâm trong suốt quá trình điều trị

A / Nơi nào tốt để khám tai mũi họng

Trước khi đến danh sách Phòng khám tai mũi họng Tốt nhất, hãy tìm hiểu cách đánh giá một địa chỉ ENT tốt. Dựa trên các tiêu chí được đặt ra, bạn sẽ xác định được một phần cơ sở tốt và có uy tín để yên tâm trong chuyến thăm của bạn tại đây để điều trị. Cụ thể sẽ bao gồm 4 tiêu chí đánh giá như sau:

 • Đầu tiên: Phòng khám nên có một đội ngũ bác sĩ y khoa giỏi, có kinh nghiệm và có trình độ, những người sẽ hỗ trợ chẩn đoán chính xác, đồng thời cung cấp phương pháp điều trị tốt nhất để có kết quả tốt nhất. Tránh phạm sai lầm với các bác sĩ thiếu kinh nghiệm.
 • Thứ hai: Các phòng khám cũng cần sở hữu máy móc và phương tiện hiện đại để hỗ trợ khám và điều trị tốt nhất.
 • Thứ ba: Phòng khám được vô trùng sạch sẽ, rộng rãi và hiện đại, mang lại sự an toàn, tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân đến đây để điều trị y tế.
 • Thứ tư: Phòng khám tai mũi họng Cũng cần phải đảm bảo rằng chi phí rõ ràng minh bạch để giúp mọi người Bệnh có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình khám và điều trị.

B / Top 12 phòng khám tai mũi họng tốt nhất tại Hà Nội nên chọn

Đáp ứng tất cả 4 tiêu chí được chia sẻ dưới đây, chúng tôi hân hạnh cung cấp cho bạn 12 phòng khám tai mũi họng tốt nhất tại Hà Nội để bạn yên tâm khi cần:

1. Bệnh viện tai mũi họng trung ương

Đây là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Phòng khám đảm bảo rằng các thiết bị và trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp quá trình khám và điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Đến với phòng khám, bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi một nhóm các bác sĩ tư vấn luôn tận tình giúp bạn với các câu hỏi và câu hỏi chính xác. Tuy nhiên, bạn cần phải đến sớm và nếu bạn đi vào cuối tuần sẽ phải chờ một chút lâu.

Bệnh viện được sở hữu thiết bị hiện đại.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 78 Giai Phong, quận Đông Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.33771199 – 024.33772299
 • Trang mạng: http://noh.vn/

2. Bệnh viện đa khoa An Việt

Bệnh viện đa khoa Việt là nơi tiếp theo bạn có thể yên tâm đến đây để khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Tại bệnh viện, đảm bảo có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đặc biệt là PGS. GS.TS Nguyễn Thị Hoài An. Đây là trưởng phòng ENT.

  TOP 5+ dầu tẩy trang nội địa Trung chất lượng đáng mua nhất

Hơn nữa, bệnh viện cũng cung cấp và đáp ứng đầy đủ các thiết bị tiên tiến và hiện đại để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và điều trị y tế của bệnh nhân. Đặc biệt là loại máy nội soi, máy đo thính lực hoặc các loại máy cắt xoang khác … Tất cả đều góp phần mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân khi khám và điều trị tại đây.

Bệnh viện được đánh giá cao về chất lượng điều trị

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tại 1E Trường Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900 2838
 • Trang mạng: http://benhvienanviet.com /

3. Phòng khám Việt An quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhắc đến phòng khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội, chúng ta cũng có thể đến với Phòng khám Việt An. Đây là phòng khám được đánh giá cao về chất lượng điều trị, đặc biệt là của bác sĩ Phạm Thị Thu, hiện đang là Trưởng Khoa Phẫu thuật Khuôn mặt và Cổ, thuộc Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương.

Hơn nữa, phòng khám còn có nhiều bác sĩ giỏi có kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh tai mũi họng khác. Thiết bị và phương tiện của phòng khám cũng đảm bảo rằng các khoản đầu tư được thực hiện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám và điều trị y tế của bệnh nhân. Phòng khám dành riêng cho tất cả sức khỏe của bệnh nhân.

Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tại 19 Trương Hàn Siếu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3943 3340

4. Bệnh viện Đồng Đô

Bệnh viện Đông Đỗ cũng là cơ sở khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng tốt ở khu vực Hà Nội. Nó được trang bị đầy đủ với hệ thống nội soi của thế hệ mới, vì vậy nó giúp giai đoạn chẩn đoán và chẩn đoán chính xác để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện còn có sự hiện diện của bác sĩ Trần Hữu Thắng, một Thạc sĩ trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị nhiều trường hợp mắc bệnh tai mũi họng.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Phần 5 của Xô, Đống Đa, Hà Nội
 • Đường dây nóng: 096 830 94 88 – 01688 56 56 56.
 • Trang mạng: http://benhviendongdo.com.vn/

5. Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Bạch Mai, Đông Đa, Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn không biết khám tai mũi họng ở đâu tại Hà Nội, bạn cũng có thể đến Khoa Tai mũi họng tại Bệnh viện Bạch Mai. Đây là địa chỉ được đánh giá cao từ bệnh nhân cho kết quả điều trị.

Khoa tai mũi họng của Bệnh viện Bạch Mai đảm bảo sơ cứu và khám và điều trị y tế bằng các phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất. Các kỹ thuật phương pháp luận ở đây ngang tầm với các nước hiện đại trong khu vực.

Bệnh viện được đánh giá cao từ bệnh nhân

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 78 Giai Phong, Phương Mai, Đông Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3869 3731
 • Trang mạng: http://bachmai.gov.vn/
  Da khô có nên dùng dầu tẩy trang, có gây khô da không?

6. Khoa Tai, Mũi và Họng – Bệnh viện Quân y Trung ương 108

Khoa tai mũi họng của Bệnh viện Quân y Trung ương 108 cũng là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho bệnh nhân đến đây để khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Bệnh viện sở hữu các thiết bị tiên tiến và đồng thời các cơ sở đều mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân tại đây.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện là những người đã học tại các trường y tế lớn trong và ngoài nước. Đây là những người có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị tối đa các bệnh tai mũi họng.

Bệnh viện có chuyên gia, bác sĩ giỏi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 1, Trần Hưng Đạo, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988771446.
 • Trang mạng: http://benhvien108.vn/home.htm

7. Phòng khám đa khoa Vietlife

Một địa chỉ uy tín khác của phòng khám tai mũi họng tại Hà Nội cho bệnh nhân có nhu cầu về tai mũi họng là Phòng khám đa khoa Vietlife. Đây là một đơn vị có cơ sở vật chất rộng rãi và được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại và tiên tiến để hỗ trợ kiểm tra và điều trị bệnh ENT hiệu quả.

Các bệnh về tai mũi họng từ đơn giản đến phức tạp được các bác sĩ của phòng khám phát hiện kịp thời để đưa ra chế độ điều trị phù hợp. Sự tư vấn tận tình tận tình của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám cũng sẽ giúp hỗ trợ quá trình chữa bệnh của bệnh nhân để mang lại kết quả tốt nhất.

Phòng khám có một cơ sở thoải mái

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3942 5666 – 024 3942 3666
 • Trang mạng: http://vietlifeclinic.com/gioi-thieu

8. Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phan

Địa chỉ khám tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Ngọc Phan cũng là nơi mà nhiều bệnh nhân cảm thấy an tâm khi đến thăm khi mắc các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Các bác sĩ với hơn 32 năm kinh nghiệm trong nghề giúp chẩn đoán chẩn đoán và cung cấp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Phòng khám không chỉ điều trị cho người lớn mà còn kiểm tra và điều trị các bệnh tai mũi họng cho trẻ em. Thiết bị của phòng khám cũng được cập nhật, hiện đại để hỗ trợ giai đoạn khám và điều trị tốt nhất.

Có thể khẳng định rằng đến bệnh viện của bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn sẽ được hỗ trợ tốt nhất với các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Đồng thời, tư vấn được dành riêng để hỗ trợ tất cả các câu hỏi và thắc mắc liên quan đến khám và điều trị y tế. Đảm bảo rằng bệnh nhân cho kết quả tốt nhất khi điều trị.

Phòng khám tai mũi họng cả người lớn và trẻ em

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 116H2 Thành Công, Thành Công, Thành phố, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988389990.

9. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Đến bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị tất cả các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Các phương pháp kỹ thuật được đánh giá cao và bệnh viện liên tục cập nhật hệ thống để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Đây có thể được gọi là các loại máy đo độ co giãn, máy nội soi, máy cạo VA … Những máy này hỗ trợ điều trị các bệnh ENT từ đơn giản đến phức tạp hơn. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ y khoa có kinh nghiệm và có kinh nghiệm cũng sẽ là một yếu tố quan trọng giúp điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

  TOP 10+ shop bán quần áo đẹp trên Shopee uy tín nhất 2021

Phòng khám có nhiều thiết bị khác nhau.

Thông tin liên lạc:

 • CN 1: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • CN2: Keangnam Landmark 72, Khu B1, Đường Phạm Hưng, Hà Nội
 • CN3: Tầng 3, tòa nhà B, Savico Megamall, 07-09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3927 5568
 • Trang mạng: https://hongngochospital.vn

10. Bệnh viện quốc tế Thu Cúc

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám tai mũi họng ở Hà Nội hoặc khu vực phía bắc, Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc là giải pháp tiếp theo dành cho bạn. Bệnh viện sở hữu hệ thống thiết bị tiên tiến được cập nhật liên tục từ các quốc gia có y học tiên tiến để hỗ trợ điều trị với kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp nhiều phương pháp điều trị các bệnh về tai, mũi và họng, chẳng hạn như nhiễm trùng tai ngoài, viêm tai giữa, polyp mũi, viêm xoang, amidan, xơ hóa, v.v.

Đội ngũ chuyên gia của Bệnh viện Thu Cúc cực kỳ giỏi, có kinh nghiệm và có thâm niên cao. Ví dụ: Bác sĩ CKI Dương Văn Tiến, Bác sĩ CKI Dương Thị Thanh Huyền ..

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 286 Thueue, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 383 55555
 • Trang mạng: http://benhvienthucuc.vn/

11. Phòng khám đa khoa Bình Minh

Nếu muốn biết phòng khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội, bạn cũng có thể ghé thăm phòng khám đa khoa Bình Minh. Đây là một địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ y tế. Ngoài ra, phòng khám cũng là nơi hợp tác của Giáo sư, bác sĩ hàng đầu của ENT.

Các máy móc của phòng khám được trang bị đầy đủ các phòng chức năng để hỗ trợ khám và điều trị y tế với kết quả cao. Phòng khám cũng có một đội ngũ y tá tận tâm để hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cẩn thận mọi câu hỏi của bệnh nhân.

Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 101- 103 Giai Phong, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3869 9066 – 0914 322 311
 • Trang mạng: www.phongkhambinhminh.com.vn

12. Phòng khám Tai Trần

Địa chỉ uy tín cuối cùng cho phẫu thuật tai mũi họng mà chúng tôi muốn giới thiệu là Phòng khám tai mũi họng Trần Trần. Đây là phòng khám của Thủy và chuyên điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng, như viêm tai giữa, nhiễm trùng tai ngoài, viêm vú, hoặc viêm xoang, viêm họng, viêm mũi, polyp thanh quản. …

Phòng khám được đầu tư với các thiết bị hiện đại tiên tiến và phương pháp điều trị thường xuyên được cập nhật để hỗ trợ kiểm tra y tế chính xác. Tất cả các câu hỏi và câu hỏi của bệnh nhân cũng được tư vấn một cách chu đáo nhất.

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Nhà số 6/61, đường Do Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 355 66 124
 • Trang mạng: http://taimuihongthuytran.com/

Vì vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu cụ thể top 12 Phòng khám tai mũi họng Uy tín để yên tâm đi khám, điều trị. Hãy theo dõi để biết thêm các bài viết khác của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích liên quan!

Leave a comment