Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TPHCM

0
Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng tại TP.
Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng tại TP.

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Trung giao tiếp nhưng chưa biết trung tâm nào tại TPHCM đào tạo chất lượng. Vì vậy, hôm nay 10 tìm kiếm hàng đầu sẽ gửi cho bạn Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng tại TP.. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng tại TP.

Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng tại TP.

1. Trung tâm tiếng Trung Newsky

Trung tâm tiếng Trung NewSky với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung với tiền thân là Ngoại ngữ Tin học Trí Đức được thành lập từ năm 2001. Được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp tốt nhất hiện nay. . Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Luôn chú trọng đến chất lượng đầu ra của học viên, trung tâm cam kết chất lượng kiến ​​thức ứng dụng thực tế cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm về bộ môn tiếng Trung.

Trung tâm cung cấp một loạt các chương trình:

 • Tiếng trung giao tiếp nhanh
 • Luyện thi HSK và TOCFL
 • Tiếng trung cho trẻ em
 • Đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp

Địa chỉ:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. Phú Nhuận, TP.
 • Cơ sở Quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức – giáp Q.9

2. Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Sư phạm TP.

3 tiêu chí hàng đầu mà Trung tâm Ngoại ngữ Trường ĐH Sư phạm TP.HCM hướng đến là “Kiến thức vững vàng, kết quả học tập cao, môi trường thân thiện”. Chương trình học tại đây được thiết kế đa dạng, kỹ lưỡng với mục đích đáp ứng nhu cầu và phù hợp với trình độ của từng học viên. Với chất lượng đào tạo cao, Trung tâm dạy tiếng Trung Trường Đại học Sư phạm TP.HCM là địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy và lâu đời của nhiều thế hệ sinh viên.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38355 082

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Sư phạm TP.

3. Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường chuyên đào tạo về ngôn ngữ học, bao gồm Trung tâm tiếng Trung. Với bề dày trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Trung, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực này. Với nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng cao thì đây là địa chỉ tin cậy xứng đáng nằm trong top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại TPHCM.

  Top 15 phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM bạn nên biết

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
 • Điện thoại: (028) 38293828

Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

4. Sword Hero Circuit

Nơi đây do Ban trị sự Tuệ Thành hội quán đứng ra vận động các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng. Trung tâm thường xuyên phối hợp với Hội quán Tuệ Thành tổ chức các hoạt động giao lưu ngôn ngữ (tiếng Quảng Đông) cho sinh viên, giao lưu văn nghệ, viết thư pháp …

100% giáo viên của trung tâm là người Trung Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nơi này nổi tiếng với Trung tâm tiếng trung có phương pháp đào tạo hiệu quả, kết hợp nhiều hoạt động trao đổi thực tế để học viên vận dụng kiến ​​thức vào thực tế.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3856 3031

5. Kenta

Trung tâm Kenta được thành lập năm 2003, 100% vốn đầu tư nước ngoài. Nơi đây nhận được sự hỗ trợ giảng dạy của Tom Duck – trung tâm chuyên về tiếng Anh trẻ em của Mỹ. Ngoài ra, Kenta còn hợp tác với Đại học Sư phạm Thiên Tân, Đại học Trùng Khánh, Đại học Công nghệ và Kỹ thuật SHU-TE Đài Loan, v.v.

Môi trường học tập thoải mái và hiệu quả, Trung tâm tiếng Trung Điều này sẽ giúp học viên nắm bắt và tiếp thu tiếng Trung nhanh nhất, tạo cảm giác hứng thú khi sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp với bạn bè trong lớp. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động dạy học trên lớp vào các dịp lễ, tết ​​lớn như thi hát, sinh hoạt ngoại khóa thiếu nhi, xem phim, câu lạc bộ ngoại ngữ, hội thảo về học tập. ngoại ngữ, kỳ nghỉ ở nước ngoài…

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 82 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3830 6399 – (028) 3835 0341 – (028) 3835 0346

6. Trung tâm Hán ngữ TRUNG QUỐC

Với tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu với phương thức đa dạng và nhiều chương trình đặc sắc”, Trung tâm dạy tiếng Trung TRUNG QUỐC chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao kết hợp giao tiếp thực tế. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình sẵn sàng hướng dẫn học viên cả trước và sau giờ học. Trung tâm tiếng Trung không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và khai giảng các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, học tập tại Trung Quốc.

  Top 10 cửa hàng gốm sứ Nhật Bản TPHCM uy tín chất lượng nhất

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 40/11, Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3894.3896
 • Hotline: 0936.2345.04
 • E-mail: hcm@chinese.edu.vn

Trung tâm Hán ngữ TRUNG QUỐC

7. Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến ​​thức Ngoại giao, Ngoại ngữ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Kiến thức Ngoại giao, Ngoại ngữ tại TP. Hồ Chí Minh – Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ và Ngoại ngữ TP.HCM (CEFALT) – được thành lập theo Quyết định số 1797 / QĐ ngày 13/12/1997 của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, có chức năng cập nhật kiến ​​thức về quan hệ quốc tế . ; bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đối ngoại; nâng cao trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh và tiếng Trung) cho cán bộ công chức và những người có nhu cầu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02868 5888 91 – 02868 5888 92 – 02868 5888 93

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Kiến thức Ngoại giao, Ngoại ngữ tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh

8. Trung tâm ngoại ngữ Forward

Trung tâm ngoại ngữ Forward là trung tâm đào tạo tiếng Hoa nổi tiếng tại Đài Loan được thành lập vào năm 1999, và Trung tâm học tiếng trungg Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2007.

Đây là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín và lâu đời nhất tại TP.HCM và các tỉnh thành khác của Việt Nam như Hà Nội, Vinh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 83A Nguyễn Thái Bình, P.4, Q.Tân Bình
 • Điện thoại: 0283 927 0025 – 0283 601 9978

Trung tâm ngoại ngữ Forward

9. Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn VINA

Sài Gòn Vina đã có hơn 10 năm kinh nghiệm Trung tâm tiếng Trung, số lượng học sinh đông nhất, tỉ lệ thi chứng chỉ HSK đạt cấp 4, 5, 6 cao nhất TP.

Đội ngũ giáo viên tiếng Trung tại Saigon Vina được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% có bằng Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ HSK cấp 6, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm luyện thi HSK trên 10 năm.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề, dạy theo nguyện vọng và mục tiêu của người học, thường xuyên tiếp xúc, trao đổi những khó khăn trong quá trình học tiếng Trung để giúp học viên tự tin và hiểu rõ khả năng của mình. khả năng tận dụng điểm mạnh của họ và học hỏi từ điểm yếu của họ.

Trong thành phố. Hồ Chí Minh, Trung tâm tiếng Trung Saigon Vina có các cơ sở tại Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 4, 6, 7, 9, 12. Đây là những cơ sở lớn, với hơn 22 phòng học và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Đầu tư vào thiết bị hàng đầu.

  Review dầu tẩy trang L'Oreal chỉ 119K và cách sử dụng chuẩn nhất

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0902 516 288 – (028) 35 165 056

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn VINA

10. SOFL. Trung tâm tiếng Trung

Quá quen thuộc với cộng đồng Trung tâm tiếng Trung Tại Việt Nam, SOFL đã trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín trên nhiều tiêu chí: Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, học phí và địa điểm học thuận tiện…

Năm 2017, Trung tâm tiếng Trung SOFL vinh dự được Cục sở hữu trí tuệ trao danh hiệu “Dịch vụ hoàn hảo”. Từ chương trình khảo sát sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ hoàn hảo và sự tín nhiệm của học viên trong suốt 9 năm qua. Đánh dấu sự thành công rực rỡ của SOFL, mang đến những khóa học chất lượng, phù hợp với nhu cầu của đông đảo học viên.

Địa chỉ:

 • Số 63 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10, TP.HCM
 • Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.
 • Số 4 – 6 Đường số 4 – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng trung SOFL

11. Mẫu thương mại SHZ

Mẫu thương mại SHZ cũng là một Trung tâm tiếng Trung tại tphcm uy tín. Trung tâm được thành lập năm 2002, có các khóa học tiếng Trung giao tiếp, trong lĩnh vực kinh doanh, giao dịch dành riêng cho người đi làm…

“Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả – Xuất sắc” là 3 tiêu chí hàng đầu mà trung tâm đặt ra để khẳng định chất lượng của mình. SHZ Center còn có chính sách hỗ trợ học bù, giữ chỗ hoặc đổi lớp tùy theo nhu cầu của bạn.

Địa chỉ :

 • Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 • 768 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, TP.HCM

Mẫu thương mại SHZ

12. Trung tâm giáo dục thường xuyên tiếng Trung

Được thành lập từ năm 2002, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tiếng Trung trực thuộc cấp thành phố đã và đang là địa chỉ Trung tâm tiếng Trung của nhiều bạn ở Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở Quận 5.
Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm dạy tiếng Trung đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng nhiều khóa học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng học viên. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức thêm chương trình đào tạo tin học, tiếng Quảng Đông.

Địa chỉ:

 • 66 Hải Thượng Lãn Ông, P.10, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 859 1525

Trung tâm giáo dục thường xuyên tiếng Trung

Đây là một bản tóm tắt Top 12 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng tại TP. Để có thể lựa chọn cho mình một trung tâm dạy tiếng Trung phù hợp và chất lượng nhất. Rất mong chúng tôi đã cung cấp đầy đủ bài viết giúp bạn biết thêm nhiều địa điểm Trường dạy tiếng Trung uy tín tại TP..

Nguồn : top10timkiem.vn

Leave a comment