Ultimate magazine theme for WordPress.

Top những trường trung cấp nghề tại TP.HCM chất lượng nhất cho từng khối ngành

0
Trường Trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh với hơn 30 năm hoạt động
Trường Trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh với hơn 30 năm hoạt động

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những trường dạy nghề chất lượng hàng đầu tại TPHCM cho từng ngành học, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Các trường dạy nghề hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh về đào tạo kỹ thuật

1. Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh

Nếu bạn muốn tìm một trường trung cấp chuyên đào tạo về kỹ thuật thì không nên bỏ qua trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh này. Được thành lập từ năm 1987, với tiền thân là Trung tâm Dạy nghề Nhà Bè, với hơn 30 năm hoạt động, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh đã cung cấp một số lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao, am hiểu kiến ​​thức. kiến thức sâu rộng về xã hội.

Tại đây, bạn có thể đăng ký các chuyên ngành như: Cơ khí, Kế toán doanh nghiệp, Logistics, Thiết kế thời trang, Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa. Tạo kiểu và chăm sóc sắc đẹp, Thương mại điện tử,…

  TOP 10 nồi cơm điện tốt nhất hiện nay giá chỉ từ 300K
Trường Trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh với hơn 30 năm hoạt động
Trường Trung cấp Nguyễn Hữu Cảnh với hơn 30 năm hoạt động

2. Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn

Cũng giống như Trường Nguyễn Hữu Cảnh, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Sài Gòn cũng chú trọng đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành kinh tế – kỹ thuật, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm: Tin học ứng dụng, Kế toán doanh nghiệp, Điện công nghiệp và dân dụng, Thư ký văn phòng, Tài chính ngân hàng, Marketing, Kiểm toán, Quản lý kinh doanh, Luật, Hướng dẫn viên du lịch, Kiểm toán….

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn

Các trường trung cấp nghề hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh dành cho các chuyên ngành xã hội

Khối xã hội sẽ bao gồm các ngành như du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ – làm đẹp… nếu các chuyên ngành kỹ thuật sẽ phù hợp với nam thì khối xã hội này sẽ rất phù hợp với các bạn nữ, đặc biệt cơ hội việc làm không hề thua kém các ngành hot như kinh tế, kỹ thuật. Và học cấp 2 cũng là một lựa chọn rất phù hợp.

Đây là một số Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề Tp. Bạn có thể tham khảo lĩnh vực xã hội.

1. Trường Trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist

Đứng đầu danh sách các trường trung cấp chất lượng chuyên đào tạo về lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn phải kể đến Saigontourist với nhiều thành tích đáng tự hào.

  [REVIEW] TOP 10 VIỆC LÀM TẠI NHÀ HOT NHẤT HIỆN NAY

Trường có quy mô và trang thiết bị kỹ thuật vô cùng tiên tiến, xứng đáng là nơi đào tạo nghiệp vụ du lịch của Việt Nam.

Các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Nghề Saigontourist bao gồm: Hướng dẫn viên Du lịch, Quản lý Lữ hành, Quản lý Khách sạn, Quản lý Nhà hàng, Lễ tân Khách sạn, Tiếp thị Du lịch, Kỹ thuật Chế biến Món ăn,…

Trường tập trung đào tạo ở 4 trình độ từ sơ cấp, trung cấp 1 năm, trung cấp 2 năm. Với nhiều năm giảng dạy, trường tự tin là nơi đào tạo ra những sinh viên có trình độ chuyên môn cao phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.

Trường Saigontourist chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch và dịch vụ
Trường Saigontourist chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch và dịch vụ

2. Trường Trung cấp Đông Dương

Trường Trung cấp Đông Dương là thành viên của Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương, có trụ sở chính tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là trường Trung cấp chuyên nghiệp chuyên đào tạo các chuyên ngành thuộc khối kinh tế xã hội. Các khối liên kết như: Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Thiết kế và quản lý website, Thương mại điện tử, Quản lý bán hàng siêu thị, Quản lý hàng tồn kho.

Trường Trung cấp nghề Đông Dương được đánh giá cao bởi chương trình học được thiết kế theo phương pháp mới, hiện đại, chú trọng thực hành và bám sát thực tế. Dễ dàng du học và nhận bằng quốc tế sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tại trường cho học sinh.

  Top 10 loại máy chạy bộ tốt nhất trên thị trường năm 2022
Trường Trung cấp Đông Dương
Trường Trung cấp Đông Dương

3. Học nghề làm đẹp – thẩm mỹ tại Học viện Seoul

Có nhiều trường trung cấp nghề cũng dạy ngành chăm sóc sắc đẹp như trường Trung cấp Quốc tế ICT, trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ… Tuy nhiên, xu hướng hiện nay của nhiều bạn trẻ là lựa chọn các trung tâm chuyên sâu. đào tạo spa – thẩm mỹ chuyên nghiệp thay vì học trung cấp, trong đó tiêu biểu phải kể đến Học viện Seoul.

Tại đây, bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về các ngành liên quan đến làm đẹp, bao gồm: spa, chăm sóc da, massage, trang điểm, nail, thẩm mỹ công nghệ cao… nhu cầu nhân lực cho thị trường.

Nếu bạn muốn học nghề spa thì nên chọn những trung tâm đào tạo uy tín như Seoul Academy
Nếu bạn muốn học nghề spa thì nên chọn những trung tâm đào tạo uy tín như Seoul Academy

Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu và với đội ngũ giảng viên chất lượng, Seoul Academy đảm bảo sẽ là sự lựa chọn xứng đáng cho các bạn trẻ đam mê ngành thẩm mỹ.

Mỗi ngành đều có những lựa chọn đào tạo khác nhau, tuy nhiên việc lựa chọn một trường trung cấp nghề uy tín sẽ giúp đảm bảo cho tương lai của bạn. Hi vọng với những gợi ý trên sẽ cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn : top10timkiem.vn

Leave a comment