Ultimate magazine theme for WordPress.

Waifu nghĩa là gì? Top waifu anime được yêu thích nhất

0

Waifu là một thuật ngữ mà những otaku yêu thích manga và anime thường nhắc đến. Nếu bạn tò mò Waifu có nghĩa là gì? Đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi!

Waifu là gì? Waifu có nghĩa là gì?

Waifu thường được người hâm mộ manga và anime Nhật Bản nhắc đến là gì? Waifu có nghĩa là gì? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều người khi nghe đến thuật ngữ này.

Waifu là một thuật ngữ thường được sử dụng trong những người hâm mộ manga và anime Nhật Bản. Waifu thường dùng để chỉ một cô gái mà bạn có cảm tình đặc biệt, một cô gái trong mắt bạn là người hoàn hảo và cực kỳ giống với người vợ trong mộng của bạn. Tuy nhiên, cô gái đó chỉ là một nhân vật hư cấu trong manga, anime hoặc trò chơi điện tử và không có thật.

Waifu là gì?  Waifu có nghĩa là gì?

Nói một cách đơn giản, Waifu gần giống với từ Wife trong tiếng Anh, là “người vợ 2D” không có thật, một nhân vật hư cấu chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng của mọi người. Chính vì vậy, Waifu ngày càng trở nên nổi tiếng bởi những nhân vật này được tạo ra từ những lý tưởng của con người, hầu hết họ đều rất hoàn hảo. Fan của Waifu thường là những người ít giao tiếp, chỉ sống khép kín trong thế giới của riêng mình với truyện tranh và phim hoạt hình nên rất dễ phải lòng những cô nàng hoàn hảo như vậy.

  Ngày 31/10 là ngày gì? Ngày 31 tháng 10 là thuộc cung gì?

Nguồn gốc của Waifu

Nguồn gốc của Waifu

Thuật ngữ Waifu đã có trong từ điển tiếng Nhật từ những năm 1980, và bắt đầu trở nên phổ biến thông qua loạt truyện Azumanga Daioh với một câu bị dịch sai “My Wife”. Kể từ đó, thuật ngữ này dần được sử dụng để thu hút sự chú ý hoặc chế giễu một số đối tượng trên diễn đàn. Tương tự như Waifu, những nhân vật nam được các phụ nữ yêu thích một cách cuồng nhiệt đến mức muốn kết hôn thường được gọi là chồng – mà trong tiếng Nhật có nghĩa là “chồng” (từ “Chồng” trong tiếng Nhật).

Top anime nổi tiếng nhất năm 2021

Hàng năm, các diễn đàn anime đều bình chọn Waifu được yêu thích nhất và luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan boy. Dưới đây là top 10 anime miễn phí nổi tiếng nhất mùa xuân năm 2021 do Anime Trending Awards công bố:

Top 10 anime nổi tiếng nhất năm 2021

# 1 Sayu Ogiwara trong Hige o soru. Soshite joshi kōsei o hirou

# 2 Vivy trong Vivy – Bài hát của Fluorite Eye

# 3 Vladilena Milize trong 86 – Tám mươi sáu

# 4 Tohru Honda trong Giỏ trái cây: Mùa cuối cùng

# 5 Ichika Arima trong Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui

# 6 Nagatoro trong Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro

# 7 Hitana Tachibana trong Tokyo Revengers

# 8 Emilico trong Shadows House

# 9 Sei Takanashi trong Ma lực của vị thánh là toàn năng

# 10 Kate trong Ngôi nhà bóng tối

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu từ Waifu có nghĩa là gì rồi phải không? Để biết thêm thông tin về các thuật ngữ khác trong anime và manga, hãy truy cập Dữ liệu lớn ngay bây giờ! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

  Cách làm nước mắm chấm ốc ngon, cách pha nước mắm chấm ốc luộc đơn giản

Tìm hiểu thêm

  • Wibu là gì? Wibu có nghĩa là gì? Bạn có phải là wibu không?
  • Gen Z là gì? Thế hệ Z là gì? Đặc điểm của Thế hệ Z
  • 1314 là gì? 1314 có nghĩa là gì? Ý nghĩa của con số 1314
  • Sách điện tử là gì? E-reader là gì? Cách sử dụng sách điện tử
  • Yolo có nghĩa là gì? Lối sống Yolo có ảnh hưởng gì đến thế hệ trẻ?
Leave a comment