Ultimate magazine theme for WordPress.

White Day là ngày gì? Ý nghĩa ngày White Valentine là gì?

0

White Day hay Valentine trắng diễn ra vào ngày 14/3 hàng năm và được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới đón nhận. Cho nên Ngày trắng là gì? Ý nghĩa của ngày Valentine trắng là gì? Bài viết hôm nay của Dữ liệu lớn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngày Bạch thủ 14/3.

Ngày trắng là gì?

White Day hay White Valentine, White Valentine (theo cách gọi của nhiều người) là Ngày lễ tình nhân trắng, được tổ chức vào ngày 14 tháng 3 hàng năm (đúng 1 tháng sau ngày lễ tình nhân đỏ 14/2). White Valentine có nguồn gốc từ Nhật Bản, bắt nguồn từ câu chuyện một chàng trai bán kẹo dẻo tặng người con gái mình thầm thương trộm nhớ một hộp kẹo lớn màu trắng như tuyết để đáp lại tình cảm mà cô dành cho anh. Ngày lễ tình nhân đỏ. Đó là lý do tại sao White Day còn được gọi là “ngày đối ứng”.

Ngày trắng là Ngày lễ tình nhân Ngày trắng

Ý nghĩa của ngày Valentine trắng là gì?

Tuy không phổ biến như ngày Valentine Đỏ 14/2 nhưng Valentine Trắng cũng được rất nhiều cặp đôi từ khắp nơi trên thế giới đón nhận. Đối với họ, Valentine Trắng là một dịp đặc biệt để đáp lại tình cảm của đối phương.

Thông thường, vào ngày này, mọi người sẽ chuẩn bị những món quà trắng ngọt ngào để dành tặng cho nửa kia. Có một số quy tắc ngầm rằng, nếu trong ngày Valentine Trắng, người kia tặng bạn bánh quy có nghĩa là họ yêu bạn, tặng kẹo có nghĩa là người đó thích bạn, và nếu bạn nhận được sôcôla thì người đó chỉ muốn làm bạn. chỉ với bạn.

  [Mách nhỏ] Cách trang trí sinh nhật cho người lớn đơn giản mà ý nghĩa

Valentine trắng là cơ hội để bạn đáp lại tình cảm của người kia

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được White Day là gì cũng như ý nghĩa của ngày Valentine trắng là gì. Nếu bạn có nhu cầu chuẩn bị những sản phẩm như đồng hồ, sản phẩm chăm sóc da mặt … để làm quà tặng cho nửa kia của mình trong ngày Valentine Trắng, hãy truy cập hayhd.vn. hayhd.vn xin chúc bạn và người yêu có những giây phút thật ngọt ngào và lãng mạn trong ngày Valentine Trắng.

>> Tham khảo:

  • Những lời chúc ngày lễ tình nhân trắng 14/3 ý nghĩa nhất
  • Valentine Đỏ, Trắng, Đen ai tặng quà cho ai?
  • Bí quyết chọn socola cho ngày lễ tình nhân ấn tượng
  • 14 tháng 4 là ngày lễ tình nhân nào? Ý nghĩa của ngày 14 tháng 4

Leave a comment